วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2550

คาราวาน‘สุดยอดพลังแกร่งทั่วไทย’จากโมบิล ซูเปอร์ เทอร์โบสปีด

บริษัทเอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เคลื่อนขบวนคาราวานแนะนำผลิตภัณฑ์หล่อลื่นเครื่องยนต์ใหม่ทั้ง 3 สูตรจากตระกูลโมบิล ซูเปอร์ เทอร์โบสปีด เพื่อเข้าถึงและใกล้ชิดกลุ่มผู้ใช้รถปิคอัพ ซึ่งเป็นตลาดรถปิคอัพขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของโลก
ตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคมนี้ เอสโซ่จะนำขบวนคาราวาน ‘สุดยอดพลังแกร่งทั่วไทย’ จากโมบิล ซูเปอร์ เทอร์โบสปีด ไปพบกับผู้ใช้รถปิคอัพทั่วราชอาณาจักร พร้อมเชิญชวนครอบครัวของผู้ใช้รถปิคอัพและลูกค้าทั่วไปเข้าร่วมงานที่จัดขึ้นเป็นพิเศษ ในงานแขกทุกท่านจะได้พบกับดารายอดนิยม เพลิดเพลินกับซุ้มเกมและอาหาร รวมทั้งสินค้าต่างๆของโมบิล และที่สำคัญคือ การสาธิตประสิทธิภาพที่เหนือชั้นกว่าของโมบิล ซูเปอร์ เทอร์โบสปีด โดยคณะผู้เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องยนต์และเทคนิค บริเวณโซนสาธิตประสิทธิภาพน้ำมันเครื่องจากโมบิล แล็บ เพื่อให้ช่างเครื่องยนต์มีความรู้ความเข้าใจที่ดีและถูกต้อง ยังประโยชน์ในการให้คำแนะนำแก่ลูกค้าต่อไป
ผลิตภัณฑ์หล่อลื่อทั้งสามสูตรที่ได้รับการคิดค้นมาเพื่อรถปิคอัพโดยเฉพาะนั้น ประกอบด้วย Mobil Super 1000 Turbospeed 15W-40 น้ำมันเครื่องเกรดรวม คุณภาพสูง Mobil Super 2000 Turbospeed 10W-30 น้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์คุณภาพสูง และ Mobil 1 Turbo Diesel Pick Up 5W-40 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ ซึ่งได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้ไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา
มร.รัสเซล เอิร์ล แคนฟิลด์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์หล่อลื่นประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า บริษัท ได้รับเสียงตอบรับดีเกินคาด จากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ฯ ที่ผ่านมา การจัดคาราวานโรดโชว์ครั้งนี้ เป็นโอกาสที่ดีสำหรับวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญการตรวจสอบคุณภาพน้ำมันเครื่องจากห้องปฏิบัติการน้ำมันหล่อลื่นของ เอ็กซอน โมบิล ที่จะได้สนทนาพร้อมทั้งให้ความรู้แก่ผู้ใช้รถปิคอัพและช่างเครื่องยนต์โดยตรงถึงประโยชน์จากการใช้น้ำมันเครื่องที่ถูกต้อง นอกจากนี้ บริษัทมั่นใจว่า เมื่อผู้ใช้รถทุกท่านได้รับรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการทุ่มเททางด้านการวิจัย และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตระกูลโมบิล ซูเปอร์เทอร์โบสปีดของเรา พวกเขาจะเข้าใจได้ทันทีว่า น้ำมันเครื่องแต่ละชนิดนั้นไม่เหมือนกัน เมื่อลูกค้ามีความรู้เกี่ยวกับน้ำมันเครื่องมากขึ้น พวกเขาจะมีความมั่นใจมากขึ้น ในการเลือกใช้น้ำมันเครื่องที่ถูกต้อง เหมาะสมกับเครื่องยนต์ของเขา บริษัทจึงนำผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเข้ามาในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นทางเลือกให้แก่ผู้รักรถปิคอัพ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดทั้งสาม นอกจากทำหน้าที่ปกป้องดูแลเครื่องยนต์แล้ว ยังช่วยป้องกันคราบเขม่าได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย โดยผ่านการรับรองมาตรฐานจากกลุ่มผู้ผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์ (Original Equipment Manufacturer – OEM) สำหรับผลิตภัณฑ์เกรด 10W-30 ที่เหมาะกับเครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล เทอร์โบอินเตอร์คูลเลอร์ ซึ่งเป็นรถกระบะชั้นนำ ในประเทศ ยิ่งกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ในตระกูล โมบิล ซูเปอร์ เทอร์โบสปีด ยังได้รับการรับรองมาตรฐาน CH-4 และ CF-4 ตลอดจนมาตรฐาน API CI-4 ที่กำหนดไว้สำหรับมาตรฐานน้ำมันหล่อลื่นสูตรพิเศษด้วย
คาราวาน ‘สุดยอดพลังแกร่งทั่วไทย’ จะไปยังจังหวัดต่างๆ ได้แก่
กรุงเทพฯ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน ณ โรบินสัน รัชดาฯ
เชียงใหม่ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่10 พฤศจิกายน ณ โรงแรมเชียงใหม่ ฮิลล์
ชลบุรี จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน ณ โรงแรมเมอร์เคียว
สุราษฎร์ธานี จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน ณ โรงแรมวังใต้
ขอนแก่น จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม ณ โรงแรมเจริญธานี ปริ๊นเซส
นครสวรรค์ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม ณ โรงแรมพิมาน
นครราชสีมา จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม ณ โรงแรมราชพฤกษ์ แกรนด์

ไม่มีความคิดเห็น: