วันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2550

งาน "ไม่เคยสิ้น....กลิ่นอารมณ์" เปิดตัว ดูรองซ์ เครื่องสำอางจากธรรมชาติ

อรนุช ว่องปรีชา กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรี แอนด์ พรหม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องสำอางที่มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ดูรองซ์ (Durance) จัดงาน “ไม่เคยสิ้น....กลิ่นอารมณ์” (Scent & Sensibility) เปิดตัวเครื่องสำอาง ดูรองซ์ (Durance) จากเมืองกรียอง (Grignan) ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ และน้ำมัน หอมระเหยบริสุทธิ์ 100% โดยใช้หลักของกลิ่น เพื่อการบำบัดอารมณ์ และความรู้สึก ด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณชาลอต โทณวณิก และอัจฉรา อัมพุช รัตนทารส เป็นประธานร่วมเปิดงาน ณ บิวตี้ ฮอลล์ ชั้นเอ็ม ห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอน
อรนุช ว่องปรีชา กล่าวว่า “ปัจจุบันคนเราหันกลับมาให้ความสนใจกับสิ่งที่มาจากธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่สภาวะแวดล้อม เครื่องแต่งกาย อาหารการกิน ไม่เว้นแม้แต่เครื่องประทินผิว เช่นเดียวกับหลักการของเครื่องสำอาง ดูรองซ์ และจากเจตนารมณ์ที่ดีของผู้รังสรรค์เครื่องสำอาง ดูรองซ์ ที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม และปรารถนาให้ผู้บริโภคได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพจากธรรมชาติอย่างแท้จริง จึงได้คิดค้นและพัฒนา ตลอดจนวิธีการผลิตตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงกระบวนการสุดท้ายจากธรรมชาติ โดยเริ่มตั้งแต่การปลูกดอกไม้ และพืชพรรณที่จะนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ การสังเคราะห์ การผสม การเลือกสีสันที่ได้จากธรรมชาติโดยไม่มีการปรุงแต่ง และไม่มีการใส่สารกันเสียที่ทำลายสุขภาพ โดยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เน้นกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่อยู่ในทุกตัวผลิตภัณฑ์” ภายในงานได้มีการแสดงร่วมสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “กามนิต วาสิฎฐี” ภาคบนสวรรค์ ด้วยพลานุภาพ แห่งกลิ่นดอกปาริชาต ที่บันดาลให้ผู้ได้กลิ่นเกิดบุพเพนิวาสสานุสติญาณ ซึ่งหมายถึง ปัญญาที่สามารถระลึกชาติ ในอดีต ถึงความรัก ความผูกพันในชาติภพที่ผ่านมา พร้อมด้วยบทกวีอันทรงคุณค่าที่กล่าวถึงพลานุภาพแห่งกลิ่นจากคำรจนาของกวีทั่วโลก โดยมี แบงค์ – พชร ปัญญายงค์ ผู้ประกาศข่าวชื่อดังเป็นผู้ถ่ายทอด นอกจากนี้ภายในงานยังมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ในบ้านของผู้คนท้องถิ่นที่อาศัยอยู่ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส โดยเน้นวัสดุที่เป็นธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยบทกวีอันทรงคุณค่าของเหล่านักกวี พร้อมด้วยห้องทดลองกลิ่นให้กับผู้ที่สนใจได้สัมผัสกลิ่นหอมจากธรรมชาติอย่างแท้จริง
ร่วมชื่นชมสัมผัสความงามบริสุทธิ์ที่มาจากธรรมชาติอย่างแท้จริงได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง ดูรองซ์ ห้างสรรพสินค้าสยาม พารากอน และดิ เอ็มโพเรียม

ไม่มีความคิดเห็น: