วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2551

บราเดอร์เปิดตัวทีมผู้บริหาร พร้อมประกาศยืนหยัดความเป็นหนึ่ง ในด้านผู้นำตลาด Laser MFC ตอกย้ำสโลแกน At Your Side

บราเดอร์ ผู้นำในการพัฒนาและคิดค้นเทคโนโลยีเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ อุปกรณ์การพิมพ์ เครื่องใช้สำนักงาน และอุปกรณ์ไอทีสำหรับสำนักงานและผู้ใช้ตามบ้าน แถลงข่าวเปิดตัวทีมผู้บริหารใหม่ โดยแต่งตั้งมร. เท็ตซูโอะ วาตานาเบ้ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ดูแลการบริหารงานทั้งหมดของบราเดอร์ ประเทศไทย, มร. โทโมฮิสะ ฮาตาโน่ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานภายใน ดูแลทางด้านงานโลจิสติคส์, ฝ่ายการเงิน, ไอที และการบริหารงานบุคคล พร้อมแต่งตั้งนายพงศ์นรินทร์ ตันตระกูล ในฐานะผู้จัดการฝ่าย รับผิดชอบงานทางด้านการตลาดทั้งหมด มร. เท็ตซูโอะ วาตานาเบ้กล่าวเสริมในระหว่างงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนว่า “บราเดอร์มั่นใจว่าทีมบริหารชุดใหม่จะช่วยสร้างการเติบโตและผลักดันยอดขายของบราเดอร์ ประเทศไทยให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย, การมุ่งเน้นคุณภาพของสินค้ารวมถึงการพัฒนาทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องของบราเดอร์ ผนวกกับการให้ความสำคัญในด้านการบริการ ทำให้บราเดอร์ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคและมียอดขายที่เติบโตต่อเนื่องมาโดยตลอด โดยจากการสำรวจของ IDC ผลิตภัณฑ์ของบราเดอร์ สามารถก้าวสู่ความเป็นหนึ่งในผู้นำตลาด โดยครองยอดขายสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Laser Multifunction Peripheral ติดต่อกันกว่า 2 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2548 จนถึงไตรมาสที่ 3 ของปี 2550 ที่ผ่านมานี้ สำหรับภาพรวมตลาดในปีที่ผ่านมานั้น จากข้อมูล IDC ตั้งแต่ไตรมาสที่ 1-3 ในปี 2550 ที่ผ่านมานั้น สำหรับกลุ่มสินค้า Inkjet Multifunction บราเดอร์มีส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่ที่ 14% ส่วนในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Laser Multifunction ยังคงครองความเป็นผู้นำในตลาด โดยครองส่วนแบ่งทางการตลาดที่ 35% “สำหรับในปี 2550 ของเราซึ่งจะสิ้นสุดในเดือนมีนาคมนี้ บราเดอร์คาดว่าจะมีการเติบโตขึ้นเมื่อเทียบกับปี 2549 โดยจะเพิ่มขึ้นไม่น้อยกว่า 10% ซึ่งสำหรับทิศทางการดำเนินธุรกิจในช่วงไตรมาสสุดท้ายของบราเดอร์ จะยังคงเป็นการขยายตลาดเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทไปสู่กลุ่มผู้ใช้ตามบ้านและสำนักงานขนาดเล็กเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งกลุ่มเทคโนโลยีเลเซอร์ ที่เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายทั้งในกลุ่มพริ้นเตอร์ และมัลติฟังก์ชั่น ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้สูงสุด พร้อมชูจุดเด่นในด้านของศักยภาพของศูนย์บริการที่มีมากถึง 117 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อ คืนกำไรให้กับลูกค้าอีกด้วย ซึ่งยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับบริษัทคู่ค้า ตัวแทนจำหน่ายของบราเดอร์ ว่าเราจะอยู่เคียงข้างกัน ให้สมกับสโลแกน “At Your Side” นายพงศ์นรินทร์ ตันตระกูล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกล่าวปิดท้าย

บราเดอร์ ผู้นำในการผลิตเครื่องใช้สำนักงานและอุปกรณ์ไอทีสำหรับองค์กรและผู้ใช้ตามบ้าน เปิดตัวเลเซอร์พริ้นเตอร์ HL-2140 HL-2150N และ HL-2170W พริ้นเตอร์ขาว-ดำ รุ่นเล็กกะทัดรัดที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและความคุ้มค่าสำหรับผู้ใช้ทั่วไปและผู้ประกอบการธุรกิจขนาดย่อม ซึ่งนอกจากจะโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่สะดุดตาแล้ว เครื่องพริ้นเตอร์รุ่นนี้ยังเน้นความเร็วในการพิมพ์ด้วยประสิทธิภาพการพิมพ์สูงสุดถึง 22 แผ่นต่อนาที และพร้อมสำหรับการเชื่อมต่อเน็ตเวิร์คในองค์กรสำหรับธุรกิจขนาดย่อม ในรุ่น HL-2150N และสะดวกยิ่งขึ้นกับการเชื่อมต่อแบบไร้สายในรุ่น HL-2170W บราเดอร์ยังคงเน้นนโยบายที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลักเสมอ เราพัฒนา HL-2140 เพื่อผู้ใช้ทั่วไป และ HL-2150N และHL-2170W เพื่อผู้ประกอบธุรกิจขนาดย่อมที่รวมเอาความรวดเร็ว,ประสิทธิภาพการพิมพ์และการเชื่อมต่อเข้าไว้ด้วยกันในเครื่องเลเซอร์ พริ้นเตอร์ขนาดกะทัดรัด ในภาวะปัจจุบันที่ทุกธุรกิจไม่ว่าจะเป็นขนาดใดก็ตาม ต้องเผชิญกับการแข่งขัน ท่ามกลางตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เราจึงต้องเพิ่มฟังค์ชั่นการทำงานที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับธุรกิจได้สูงสุด ขณะเดียวกันก็ยังคำนึงถึงต้นทุนการพิมพ์ที่ต่ำกว่าเพื่อช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับองค์กรอีกด้วย" กล่าวโดยมร.เท็ตซึโอะ วาตานาเบ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ฯ "จากการศึกษาถึงปัจจัยในการเลือกซื้อเลเซอร์ พริ้นเตอร์ บราเดอร์จึงได้พัฒนาเลเซอร์ พริ้นเตอร์ ทั้งสามรุ่น HL-2140 HL-2150N และ HL-2170W ที่ให้คุณภาพงานพิมพ์ที่รวดเร็วและมีความคล่องตัวสูงสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานที่ทำงานบนแพล็ทฟอร์มและแอพพลิเคชั่นแตกต่างกัน ซึ่งเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน"

HL-2140 HL-2150N และ HL-2170W สุดยอดเลเซอร์พริ้นเตอร์สำหรับผู้ใช้ตามบ้านและธุรกิจขนาดย่อม ให้คุณภาพงานพิมพ์ขาว-ดำ ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงสุด: 22 แผ่นต่อนาที ความละเอียดในการพิมพ์สูงสุด 2,400x600 dpi ใช้ได้กับทั้งระบบปฏิบัติการวินโดวส์ แม็คอินทอช และลีนุกซ์ ถาดบรรจุกระดาษสูงสุดถึง 250 แผ่น ตัวเครื่องมีขนาดกระทัดรัดช่วยประหยัดพื้นที่ ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 5.8 กก ระบบหมึกแยกตลับหมึกและดรัม (Separate Toner and Drum) เทคโนโลยีเฉพาะจากบราเดอร์ แยกเปลี่ยนเฉพาะตลับหมึก หรือดรัมที่หมดเท่านั้น ประหยัดได้สูงสุด. Wireless Printing ผ่าน Wireless LAN และ USB 2.0 * หน่วยความจำสูงสุดขนาด 32 MB ช่วยให้งานพิมพ์ขนาดใหญ่ง่ายและสะดวกสบาย* * เฉพาะรุ่น HL-2170W
ราคา, การวางจำหน่าย, การรับประกันและการบริการหลังการขาย
เครื่องพิมพ์เลเซอร์รุ่น HL-2140 ราคา 3,790 บาท รุ่น HL-2150N ราคา 5,990 บาท บาท และ รุ่น HL-2170W ราคา 6,990 บาท โดยทุกรุ่นมาพร้อมกับโทนเนอร์มาตรฐาน 1 ชุด ทั้งสามรุ่นมีการรับประกันสินค้าเป็นระยะเวลาถึง 3 ปี โดยมีศูนย์บริการจากบราเดอร์ และศูนย์บริการแต่งตั้งที่พร้อมให้บริการถึง 116 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้าบราเดอร์
บราเดอร์ คัลเลอร์ อิงค์เจ็ท มัลติฟังก์ชั่น เซ็นเตอร์ MFC-465 CN และ MFC-685CW ที่มาพร้อมกับจอ LCD สีและการเชื่อมต่อระบบเน็ทเวิร์ค ตัวเลือกอันชาญฉลาดที่ตอบสนองการใช้งานธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบ
บ คัลเลอร์ อิงค์เจ็ท มัลติฟังก์ชั่น เซ็นเตอร์ MFC-465CN และ MFC-685CW ที่ให้ความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 30 หน้าต่อนาทีสำหรับการพิมพ์ขาว-ดำ และ 25 หน้าต่อนาทีสำหรับงานพิมพ์สี พริ้นเตอร์ทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับหน้าจอแอลซีดีสีที่กว้างถึง 2 และ 3.2 นิ้ว พร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น อาทิ สามารถเรียกดูภาพถ่ายก่อนและหลังการปรับแต่ง ซึ่งผู้ใช้สามารถปรับสีผิว, พื้นหลัง, แก้ไขตาแดง, หรือเปลี่ยนภาพสีให้เป็นภาพขาว-ดำหรือซีเปีย รวมทั้งสามารถตัดบางส่วนของภาพออกก่อนที่จะสั่งพิมพ์ได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการเรียกดูแฟ็กซ์เข้าผ่านทางหน้าจอแอลซีดีเพื่อหลีกเลี่ยงการพิมพ์แฟ็กซ์ที่ไม่ต้องการเป็นการช่วยลดการสิ้นเปลืองกระดาษ โดยเครื่องสามารถบันทึกจำนวนแฟ็กซ์เข้าได้สูงสุดถึง 400 แฟกซ์ในหน่วยความจำ สามารถส่งและรับแฟกซ์สีอย่างรวดเร็วด้วยเวลาเพียง 6 วินาทีต่อหน้า คัลเลอร์ อิงค์เจ็ท มัลติฟังก์ชั่น เซ็นเตอร์ ทั้งสองรุ่นสามารถเชื่อมต่อกับเน็ตเวิร์ค โดยพิเศษยิ่งขึ้นในรุ่น MFC-685CW ที่สามารถเชื่อมต่อในเครือข่ายแบบไร้สาย ซึ่งจะช่วยให้การแชร์งานพิมพ์, สแกน, พีซีแฟกซ์ และการเชื่อมต่อกับการ์ดต่าง ๆ สามารถทำได้อย่างสะดวกง่ายดาย รวมทั้งยังมีเครื่องตอบรับแบบอัตโนมัติที่ สามารถบันทึกข้อความได้นานถึง 29 นาที หรือโดยเฉลี่ยประมาณ 58 ข้อความ (สำหรับข้อความละไม่เกิน 30 วินาที)
ราคา, การวางจำหน่าย, การรับประกันและการบริการหลังการขาย
เครื่องพิมพ์เลเซอร์รุ่น MFC-465CN ราคา 7,990 บาท และ รุ่น MFC-685CW ราคา 11,990 บาท รับประกันสินค้าเป็นระยะเวลา 2 ปี โดยทุกรุ่นมาพร้อมกับชุดหมึก 4 สีแบบแยกตลับ สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าบราเดอร์ทั่วประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น: