วันอาทิตย์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2551

“โดมอน” ทวงบัลลังค์แฟชั่นบูติค ฟื้นเวที “โดมอน แมน” ส่งทัพซับแบรนด์ล้อมสมรภูมิเครื่องแต่งกายชาย

บริษัท โดมอน (1987) จำกัด ได้เปิดตัวธุรกิจเสื้อผ้ามาตั้งแต่ปี พ.ศ.2521 ภายใต้การบริหารงานของ คุณ บุญศักดิ์ วัฒนหฦทัย ผู้สร้างตำนานแฟชั่นอีเว้นท์ โดยการประกวดนายแบบครั้งแรกของเมืองไทย ที่หลายคนรู้จักกันดีในนาม "โดมอนแมน"
คุณบุษบา วัฒนหฦทัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โดมอน 1987 จำกัด เปิดเผยว่า ตลอด 30 ปี บริษัทฯยังคลมุ่งมั่นสร้างสรรค์สินค้าเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย สไตล์บูติค เพื่อให้ก้าวไกลและเท่าทันแฟชั่นโลก โดยคำนึงถึงคุณภาพของสินค้า และดีไซน์ที่ทันสมัย เพื่อตอกย้ำตำนานอันยิ่งใหญ่ของแบรนด์บูติคแฟชั่น ปัจจุบันร้านจำหน่ายสินค้า "โดมอน" มีอยู่กว่า 35 สาขา แบ่งเป็นสาขาในกรุงเทพฯ 14 แห่ง และต่างจังหวัดอีก 21 สาขา การพัฒนาสินค้าภายใต้คุณภาพและสไตล์ โดมอนได้มีการแตกไลน์ เพื่อจับกลุ่มเป้าหมาย ประกอบด้วย 3 แบรนด์ คือ "โดมอน เบสิค" เป็นแบรนด์หลักที่เปิดตัวมานานถึง 30 ปี และขยายไลน์ สินค้าเป็น โดมอน INNERWEAR อาทิ กางเกงชั้นใน และชุดชั้นใน "โดมอน แบรนด์ ดี สแควร์" เป็นแบรนด์ที่เปิดตัวมาแล้ว 10 ปี เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น หรือวัยเริ่มต้นทำงานที่ชื่นชอบแฟชั่น อายุ 18 ปีขึ้นไป "โดมอน อูโม" เป็นแบรนด์ที่เปิดตัวมา 3 ปีแล้ว เน้นกลุ่มที่มีความเรียบหรู คลาสิค เช่น COLLECTION KNITTING เป็นสินค้าที่มุ่งเน้นความพิเศษขิงวัตถุดิบ
ในโอกาสครบรอบ 30 ปี "โดมอน" ได้นำเวทีการประกวดที่เคยโด่งดัง และถือเป็นเวทีปั้นนายแบบแห่งแรกของประเทศไทย กลับมาประกาศศักดาอีกครั้ง ด้วยการประกวด "โดมอนแมน 2009" เพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท เพื่อเป็นการตอกย้ำแบรนด์ และเป็นการขยายฐานกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น นักเรียนนักศึกษา ที่มีความไผ่ฝันในการก้าวขึ้นสู่เวทีนายแบบอันจะเป็นสะพานสู่วงการบันเทิงในอนาคตการประกวดโดมอนแมน เกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2529 ผู้ที่ได้รับตำแหน่งโดมอนแมนคนแรก คือ คุณสถาพร นาควิลัย และเวทีนี้ ได้มีการจัดประกวดมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีนายแบบผู้มีชื่อเสียงได้แจ้งเกิดในเวทีนี้แล้วมากมาย อาทิ มอร์ริส เค, ศตวรรษ ดุลยวิจิตร, เวนส์ ฟอลโคเนอร์, แดน ดนัย จิรา, เจ มณฑล จิรา, โดม ปรณ์ ลัม และวีรภาพ สุภาพ หนุ่มโดมอนแมนคนล่าสุด การประกวดครั้งนี้จะมีขึ้น 4 ภาค คือภาคเหนือ วันที่ 30 สิงหาคม 2551 ณ ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว เชียงใหม่ภาคใต้ วันที่ 20 กันยายน 2551 ณ ศูนย์การค้า จังซีลอน ภูเก็ตภาคตะวันออก วันที่ 23 ตุลาคม 2551 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเซ็นเตอร์ พัทยาภาคกลาง วันที่ 29 พฦศจิกายน 2551 ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอร์แลนด์โดยการประกวดรอบตัดสิน วันที่ 20 ธันวาคม 2551 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เซ็ทรัลลาดพร้าว กรุงเทพฯ
สำหรับชายหน้าตาดี บุคลิกและรูปร่างดี อายุระหว่าง 17-25 ปี ส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 170 ซมขึ้นไป การศึกษา ม3 ขึ้นไป ไม่จำกัดเชื้อชาติ ศาสนา สนใจส่งหลักฐานการสมัคร รูปถ่ายขนาดโปสการ์ด สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชน หลักฐานทางการศึกษา ประวัติโดยย่อ สมัครได้ที่ร้านโดมอน และ ร้านดีสแควร์ทุกสาขา หรือ www.domon.net

ไม่มีความคิดเห็น: