วันจันทร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2551

“สบายอารมณ์” อยากเห็นคนไทยอารมณ์ดี ออกผลิตภัณฑ์คลายเครียด ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง

สบายอารมณ์ ผลิตภัณฑ์โฮมสปาไทย ตอกย้ำความเป็นแบรนด์สำหรับสุขภาพ และความผ่อนคลาย ด้วยการจับมือร่วมกับร้านบู๊ทส์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มใหม่ “สบายอารมณ์ เออร์เบิน เวลล์เนส” (Sabai-arom Urban Wellness) ซึ่งมีส่วนผสมของสมุนไพร ที่มีคุณสมบัติในการส่งผลเชิงบวกต่ออารมณ์ และจิตใจ ภายใต้แคมเปญ “ความสุขใกล้ๆ แค่ปลายจมูก” หวังช่วยให้คนกรุงผ่อนคลาย อารมณ์ดีขึ้นในสถานการณ์ที่บ้านเมืองตึงเครียด
นางสาวศศธรณ์ ณ สงขลา ผู้อำนวยการทางการตลาด บริษัท ออเทนติคไทยสปา จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความผ่อนคลาย ภายใต้แบรนด์ “สบายอารมณ์” เปิดเผยว่า ผลิตภัณฑ์คลายเครียด “สบายอารมณ์ เออร์เบิน เวลล์เนส” ที่ออกมาใหม่ภายใต้แคมเปญ “ความสุขใกล้ๆ แค่ปลายจมูก” นี้ มีที่มาจากการที่เราเห็นว่าสภาพเศรษฐกิจที่รัดตัว ชีวิตประจำวันที่รีบเร่ง ส่งผลให้คนที่อยู่ในเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพ ต้องเผชิญกับความเครียด ขาดชีวิตชีวา เหนื่อยล้า หรือหงุดหงิดง่าย และหลายๆ คนอาจทำงานหนักเกินไป ทำให้สมองอ่อนล้า ขาดประสิทธิภาพในการทำงาน บางรายก็อาจมีอาการนอนหลับยาก ทำให้เรามองเห็นโอกาสของผลิตภัณฑ์คลายเครียดจากธรรมชาติ ประกอบกับที่แบรนด์สบายอารมณ์ ก็มีจุดยืนในการใช้สมุนไพรไทยเพื่อสุขภาพ และความผ่อนคลายอยู่แล้ว จึงได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ “สบายอารมณ์ เออร์เบิน เวลล์เนส” ขึ้น โดยพัฒนาจากศาสตร์สุคนธบำบัดที่มีมาแต่โบราณ ที่ใช้น้ำมันหอมระเหยจากพืชสมุนไพร ดอกไม้ และผลไม้ต่างๆ ของไทย เช่น มะลิ กระดังงา จำปา มะกรูด ตะไคร้ สะระแหน่ พริกไทยดำ ขิง มะนาว โหระพา และอื่นๆ ซึ่งมีคุณสมบัติที่ช่วยส่งผลทางบวกต่ออารมณ์ และจิตใจ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคนกรุงยุคใหม่พกพาความสุขแบบง่ายๆ ติดตัว โดยมีให้เลือกถึง 14 ผลิตภัณฑ์ ภายใต้ 5 คอลเลคชั่น อันประกอบไปด้วย Sleep Tight (สลีพไทด์) เพื่อการนอนหลับสบาย Feel Good (ฟีลล์กู๊ด) เพื่อความสบายใจ คลายเครียดCalm Down (คาล์มดาวน์) เพื่อความสงบ สมดุลทางอารมณ์ Clear Mind (เคลียร์มายด์) เพื่อความมีสมาธิ Get Lively (เก็ตไลฟ์ลี่) เพื่อความมีชีวิตชีวา “สบายอารมณ์ เออร์เบิน เวลล์เนส” นับได้ว่าเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น และแตกต่างจากสินค้าอื่นๆ เนื่องจากในปัจจุบัน ยังไม่มีแบรนด์ไหนที่ออกไลน์ผลิตภัณฑ์คลายเครียดในลักษณะเช่นนี้ เรามีทั้งลูกกลิ้งทาขมับ ลูกกลิ้งนวดท้ายทอยและไหล่ สเปรย์น้ำหอมปรับบรรยากาศ บาล์ม และน้ำมันนวดตัว บรรจุภัณฑ์ของเราทันสมัยและพกพาง่าย เราเชื่อว่า“สบายอารมณ์ เออร์เบิน เวลล์เนส” จะโดนใจคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ต้องเผชิญความเครียดในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี
นางสาวศศธรณ์ ณ สงขลา กล่าวเสริมว่า ”ในสถานการณ์ที่สังคมกำลังเครียดอย่างในขณะนี้ เรารู้สึกดีใจที่ผลิตภัณฑ์ของเราช่วยทำให้คนรู้สึกอารมณ์ดีขึ้น เราเองก็เป็นคนนึงที่บ่อยครั้งก็ต้องการตัวช่วยเหมือนกัน สำหรับบางคนตัวช่วยคือการฟังเพลง เข้าร้านสปา หรือไปเที่ยวต่างจังหวัด แต่ถ้าจะให้เป็นความสุขที่พกพาได้ง่ายๆ ใช้ได้ทันทีที่ต้องการ ตามแนวคิด “ความสุขใกล้ๆ แค่ปลายจมูก” ก็ขอเสนอสบายอารมณ์ เออร์เบิน เวลล์เนส ไว้เป็นทางเลือกสำหรับคนกรุงยุคใหม่ค่ะ”ผลิตภัณฑ์สบายอารมณ์ เออร์เบิน เวลล์เนส วางจำหน่ายแล้วที่ร้านบู๊ทส์

ไม่มีความคิดเห็น: