วันจันทร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2551

ฟูจิซีร็อกซ์รุกโชว์นวัตกรรมในการเชื่อมโยงโลกธุรกิจด้วยเทคโนโลยีเครือข่ายดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นครั้งยิ่งใหญ่ในงาน “DocuWorld 2008”

ไทยฟูจิซีร็อกซ์ตอกย้ำนโยบายแนวรุก นำสัญลักษณ์ “โลกแห่งการเชื่อมโยง” (sphere of connectivity) มาใช้เป็นโลโก้ใหม่ สะท้อนความมุ่งมั่นทางธุรกิจและการเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งระดับสากลให้กับคู่ค้าทั่วโลก พร้อมจัดงานสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “DocuWorld 2008 : Solution for your Opportunity” นำเสนอนวัตกรรมใหม่ด้านระบบการจัดการเอกสารแบบมืออาชีพที่ช่วยสร้างโอกาสด้านธุรกิจและผลกำไรที่มากขึ้นขององค์กร รวมทั้งสาระน่ารู้ในการก้าวทันโลกดิจิตอล เพื่อนำไปสู่ความเป็นสำนักงานแห่งอนาคตได้อย่างไร้ขีดจำกัด ระหว่างวันที่ 14-15 สิงหาคม ศกนี้ ณ โรงแรมดุสิตธานี มร. ชุนจิ คาโตะ ประธานและกรรมการ บริษัท ไทยฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด เปิดเผยว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 40 ปีในประเทศไทย ธุรกิจของฟูจิซีร็อกซ์มีการปรับเปลี่ยนอย่างมาก ทั้งในเรื่องนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี การให้บริการที่หลากหลายครบวงจร ตลอดจนเครือข่ายพันธมิตรที่พร้อมตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของลูกค้าที่มีการขยายตัวครอบคลุมทั่วโลกมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเพื่อสื่อความมุ่งมั่นทางธุรกิจ ความแข็งแกร่ง ความกระตือรือร้นในการบริหารและจัดการระบบเอกสารแบบมืออาชีพ รวมทั้งความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับลูกค้าและสังคม ไทยฟูจิ ซีร็อกซ์จึงได้ปรับเปลี่ยนใช้โลโก้ใหม่อันแสดงถึง “โลกแห่งการเชื่อมโยง” หรือ sphere of connectivity ตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งมีที่มาจากศักยภาพความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดเครื่องดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นของเมืองไทยมายาวนานของฟูจิซีร็อกซ์ที่พัฒนาขึ้นโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ได้แก่ เครือข่ายอุปกรณ์ดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ช่วยให้ลูกค้าสามารถรับมือกับความท้าทายทางธุรกิจ ลดภาระด้านแรงงานและค่าใช้จ่าย ธุรกิจงานพิมพ์แบบดิจิตอลที่กำลังเติบโตด้วยเครื่องพิมพ์ความเร็วสูง ซึ่งไม่เพียงรองรับงานพิมพ์ปริมาณมากๆ ให้เสร็จทันเวลาเท่านั้น แต่ยังสามารถเปลี่ยนข้อมูลได้ตามต้องการอีกด้วย นอกจากนี้ยังก้าวไปอีกขั้นด้วยการขยายความแข็งแกร่งสู่ธุรกิจใหม่คือ “Global Services” ซึ่งมุ่งในด้านธุรกิจเอาท์ซอร์ส (Outsource) เพื่อรับบริหารและจัดการเอกสารอันเป็นทรัพย์สินทางธุรกิจอันมีค่าของลูกค้า และด้วยความร่วมมือระหว่างซีร็อกซ์คอร์เปอเรชั่นกับฟูจิซีร็อกซ์ ทำให้เราสามารถสนองความต้องการทางธุรกิจของลูกค้าที่มีการขยายตัวไปสู่ธุรกิจที่ครอบคลุมทั่วโลกมากยิ่งขึ้น”
สำหรับงาน “DocuWorld 2008 : Solution for your Opportunity” เป็นหนึ่งในกิจกรรมใหญ่ประจำปีที่ฟูจิซีร็อกซ์จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ในประเทศไทย เพื่อสนับสนุนให้ลูกค้าก้าวผ่านไปสู่ความเป็นสำนักงานแห่งอนาคตได้อย่างมั่นใจ และเท่าทันเทคโนโลยีด้านดิจิตอล ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำที่เชื่อมโยงโลกธุรกิจด้วยเครือข่ายระบบการจัดการเอกสารจากผลิตภัณฑ์ดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่นที่ครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้งาน ภายในงานแบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก ได้แก่ ส่วนนิทรรศการ และส่วนสัมมนา

ไม่มีความคิดเห็น: