วันพุธที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2551

พ็อคเก็ตบุ๊คส์ BEST IT UP คนMEดี

"Best It Up!" คนMEดี ผลงาน ณรรฐพงษ์ ผู้ภักดีวงศ์ (เบสท์) พิธีกรรายการ True Inside News ทางช่อง True Inside 19 และวิทยากร หลักสูตร The 7 Habits of Highly Effective teens
จำนวน 160 หน้า ราคา 185 บาท พิมพ์ 4 สี + 2 สี ทั้งเล่ม
หนังสือสำหรับเยาวชนและคนที่อยากเอาดี แนะนำหลักการและวิธีการที่จะสร้างแรงบันดาลใจ และเพิ่มศักยภาพให้ตนเองในทุก ๆ ด้าน โดยนำหลักการของ 7 Habits ที่เป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับโลกมาย่อยให้อ่านง่าย และทำได้จริง
หนังสือ "Best It Up!" คนMEดี ผู้เขียนได้ถ่ายทอดประสบการณ์ การดำเนินชีวิตหลากหลายมิติอย่างสนุกสนาน แทรกการ์ตูน คำคม และเรื่องราวแห่งแรงบันดาลใจประกอบ โดยใช้มุมมองของหลักการ '7 อุปนิสัยสำหรับวัยรุ่นผู้ทรงประสิทธิผลยิ่ง' มาเป็นกรอบในการอธิบายอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยแนะแนวความคิดวัยรุ่นทุกคน ให้ฉลาดล้ำ และประสบความสำเร็จรอบด้าน ด้วยการเปลี่ยนแปลงกรอบความคิด และพฤติกรรมต่าง ๆ ซึ่งจะนำไปสู่การมีชีวิตที่มีประสิทธิผลได้ในระยะยาว
นับเป็นหนังสือเล่มแรกของไทย ที่ได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้อง จาก ฌอน โควีย์ (Sean Covey) ผู้เขียนหนังสือเบสเซลเลอร์ระดับโลก 'The 7 Habits of Highly Effective teens' ให้ผู้เขียนสามารถถ่ายทอดเรื่องราวในลักษณะแบบนี้ได้ แต่ละบทจะมีความแตกต่างเฉพาะตัว จบภายในบท ไม่จำเป็นต้องอ่านเรียงต่อกัน อ่านเข้าใจง่าย ไม่เน้นหนักวิชาการ แต่สาระเต็มเปี่ยม

ไม่มีความคิดเห็น: