วันพุธที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2551

ไพโอเนียร์เดินหน้ารุกขยายฐานไฮเอนด์ต่อเนื่อง ส่งจอทีวีพลาสม่า KURO ลงตลาด พร้อมเครื่องเล่นอื่นเสริมทัพ ในงาน HD World

ไพโอเนียร์ เดินหน้ารุกตลาดระดับพรีเมียมต่อเนื่อง เสริมทัพความแข็งแกร่งในไตรมาสสุดท้ายด้วยแนวความคิด Pioneer HD World ส่งจอทีวีพลาสม่า KURO (คูโร) รุ่นใหม่ลงชิงชัยพร้อมกัน 2 รุ่น ปฏิวัติผลิตภัณฑ์จอภาพ HD ให้ภาพและเสียงคมชัด สมจริงยิ่งกว่าในทุกรายละเอียดด้วยประสิทธิภาพการแสดงผลสีดำเพิ่มขึ้น 5 เท่า พร้อมเปิดโลกจินตนาการเผยประสบการณ์ใหม่ของเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อความบันเทิงในครอบครัวไปกับผลิตภัณฑ์ใหม่อีก 4 กลุ่มครอบคลุมทุกการใช้งาน ได้แก่ เครื่องเล่นบลู-เรย์ดิสก์ แอมพลิฟายเออร์ ลำโพง และโฮมเธียเตอร์ มั่นใจตลาดไฮเอนด์ไทยยังเติบโตได้แม้เศรษฐกิจซบเซา
นายรุ่งโรจน์ เลิศอำนาจกิจเสรี ผู้จัดการฝ่ายการตลาดเครื่องเสียงภายในบ้าน บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด แสดงความเชื่อมั่นในโอกาสนี้ว่า ถึงแม้ทิศทางภาวะเศรษฐกิจและการเมืองไทยจะยังไม่สงบนิ่ง ส่งผลให้ผู้บริโภคระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายมากขึ้น ทว่า การดำเนินกลยุทธ์เจาะกลุ่มผู้บริโภคระดับบนด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมานั้น ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะแนวความคิด Pioneer HD World ที่มีเครื่องเล่นบลู-เรย์ดิสก์ เป็นหัวหอก พร้อมจอคูโร แอมพลิฟายเออร์ ลำโพงเป็นระบบ HD
“ไพโอเนียร์จึงเชื่อมั่นว่า การเปิดตัวจอพลาสม่าคูโรรุ่นใหม่ในครั้งนี้ พร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่อีก 4 กลุ่ม จะสามารถกระตุ้นยอดขายโดยรวมในไตรมาสสุดท้ายและตลอดทั้งปีได้มากขึ้น สอดคล้องกับเป้าหมายที่วางไว้”
Pioneer HD World เป็นการรวมตัวของสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีภาพและเสียงเพื่อความบันเทิงในบ้านที่ไพโอเนียร์จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้คอนเซปต์ Transformation เพื่อให้ผู้สนใจได้มีโอกาสก้าวสู่โลกจินตนาการแห่งภาพและเสียงความละเอียดสูงอันไร้ขีดจำกัดได้อย่างสมจริงไม่เหมือนใคร ภายในงานยังได้รับการออกแบบตกแต่งบูธโชว์เครื่องเสียงต่างๆ ใหม่หมด โดยคงรูปแบบเหมือนกันทั่วโลก และพิเศษสำหรับงานในครั้งนี้ ทางไพโอเนียร์ ได้นำรถโตโยต้า ยาริส (Yaris) ที่แปลงโฉมให้เป็นบูธดีเจ พร้อมไพโอเนียร์ ดีเจ มาเล่นเพลงสร้างบรรยากาศก่อนเริ่มงาน
จอภาพพลาสม่าคูโร KRP-600M ขนาด 60 นิ้ว และ KRP-500A ขนาด 50 นิ้วเป็นนวัตกรรมล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์พลาสม่าทีวีระดับไฮเอนด์เจเนอเรชั่นที่ 9 จากไพโอเนียร์ ให้ภาพและเสียงความละเอียดสูงสมบูรณ์แบบ เหนือชั้นด้วยประสิทธิภาพการแสดงผลสีดำคมชัดยิ่งกว่าจอภาพคูโรรุ่นก่อนๆที่เปิดตัวในปี 2007 ถึง 5 เท่า จึงสามารถแสดงสีได้ใกล้เคียงตัวแบบจริงมากที่สุด โดยทั้ง 2 รุ่นมาพร้อมดีไซน์บางเฉียบยิ่งกว่าเดิมถึง 50% เพียง 6.4 เซนติเมตร
นอกจากจอภาพพลาสม่าคูโรรุ่นล่าสุด ไพโอเนียร์ยังได้ยกขบวนผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมกับสินค้าเด่นในกลุ่มเครื่องเล่นบลู-เรย์ดิสก์ แอมพลิฟายเออร์ ลำโพง และโฮมเธียเตอร์ มาจัดแสดงให้ผู้สนใจได้ร่วมทดสอบประสิทธิภาพอันทรงพลังจากไพโอเนียร์ ได้แก่
- เครื่องเล่นบลู-เรย์ดิสก์: BDP-LX71 ราคาขาย 44,990 บาท และ BDP-LX 51 ราคาขาย 27,990 บาท
- แอมพลิฟายเออร์: SC-LX 71 ราคาขาย 69,990 บาท SC-LX 81 ราคาขาย 89,990 บาท SC-LX 90 SUSANO ราคาขาย 279,990 บาท และ VSX-LX 51 ราคาขาย 54,990 บาท
- ลำโพง: รุ่น EU8 และชุดลำโพงตระกูล EX ราคาเริ่มต้น 130,000 บาท ขึ้นไป
- เครื่องเล่นโฮมเธียเตอร์: HTZ-LX 61 ราคาขาย 39,990 บาท
พบกับจอทีวีพลาสม่าไพโอเนียร์คูโรรุ่นใหม่และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไปที่ตัวแทนจำหน่ายของไพโอเนียร์ ทั่วประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น: