วันจันทร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2552

ชวนเที่ยววิวาห์ใต้สมุทร“รักเรา รักษ์โลก”จังหวัดตรัง รับวาเลนไทน์

หอการค้าจังหวัดตรัง ร่วมกับ จังหวัดตรัง เทศบาลนครตรัง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในจังหวัด จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว อีกทั้งร่วมสืบสานประเพณีการแต่งงานแบบไทย ภายใต้ชื่อ "พิธีวิวาห์ใต้สมุทร" ในแนวความคิด “Love & Harmony in Us All “ หรือ “รักเรา รักษ์โลก” โดยจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2552 พร้อมทั้งร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรัก ณ บริเวณชายหาดปากเมง อ. สิเกา จ.ตรัง
พิธีวิวาห์ใต้สมุทร จังหวัดตรัง เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในหมู่คู่รักนักดำน้ำ และชาวต่างชาติที่เข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยเป็นกิจกรรมที่ได้สร้างตำนานความรักอันยิ่งใหญ่ของโลก ที่รวมเอาคู่รักหนุ่มสาวดำดิ่งลงไปสู่ใต้ทะเลลึก เพื่อประกอบพิธีจดทะเบียนสมรส โดยเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีในช่วงเทศกาลแห่งความรัก และสำหรับปีนี้ ซึ่งเป็นปีที่ 13 ของกิจกรรมนี้ นอกจากการจัดงานเพื่อประชาสัมพันธ์ และส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของจังหวัดตรังแล้ว ยังได้นำเรื่องการรักษาสิ่งแวดล้อม และการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ ที่จังหวัดตรังให้ความสำคัญเสมอมาเข้ามามีส่วนร่วมในการจัดงานครั้งนี้ด้วย ภายใต้แนวความคิด“Love & Harmony in Us All “ หรือ “รักเรา รักษ์โลก” โดยคู่บ่าวสาว จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์ธรรมชาติ ด้วยกิจกรรม การปล่อย “ถ้วยทะเล” ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีประโยชน์ทางนิเวศวิทยา สามารถเป็นแหล่งอนุบาลของสัตว์เล็กๆในทะเล เช่นกุ้ง และปะการัง อีกทั้ง การร่วมกันปลูกต้นไม้แห่งความรัก
สำหรับหนุ่มสาวที่ความสนใจพิธีวิวาห์ใต้สมุทรในปีนี้และอยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างตำนานรักใต้ทะเลในเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 02-8633288 ต่อ 191,263

ไม่มีความคิดเห็น: