วันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2552

สุดหรูส่งท้ายปี กับ G-Net Platinum Series

บริษัท ไวร์เลส แอ๊ดวานซ์ ซิสเต็ม จำกัด ผู้นำเข้าโทรศัพท์มือถือ ภายใต้แบรนด์ “ G-Net ” ตอกย้ำความเป็น 1 เรื่องทีวีโมบาย เปิดตัวโทรศัพท์สุดหรู 3 รุ่น ภายใต้ชื่องาน “ Platinum Series Thank you Conference ” ณ โรงภาพยนตร์ Esplanade ถนน รัชดาภิเษก โดยโทรศัพท์ที่นำมาเปิดตัวในงาน เน้นรูปลักษณ์ที่สวยงาม ฟังก์ชั่นที่ครบครัน ในราคาที่คุ้มค่า คุ้มราคา เพื่อตอบแทนผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนอันดีแก่ G-Net ตลอดมา โดยภายในงานได้มีกองทัพศิลปิน – ดาราจากค่ายต่าง ๆ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม อีกด้วย
สำหรับโทรศัพท์ที่นำมาเปิดตัวในงาน มีรูปแบบ และ ฟังก์ชั่นที่หลากหลายเพื่อให้สอดคล้องกับ Life Style ของผู้บริโภค อย่างชัดเจน โดยเริ่มจากรุ่น
G530 Platinum Phone Wide Screen TV Mobile
ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นจุดเด่น ในสไตล์ฝาพับ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน อาทิ สามารถดูทีวีช่อง ฟรีทีวี (ช่อง 3 , 5 , 7 , 9 , NBT และ ThaiPBS) ได้ฟรี ด้วยหน้าจอแบบ wide Screen ที่สามารถบันทึกรายการทีวี ขณะที่กำลังชมอยู่ได้ รองรับการใช้งาน 2 ซิม แบบ Real Time (E-Class) พร้อมด้วยฟังก์ชั่น Multimedia ครบครัน ดูหนัง , ฟังเพลง , ฟังวิทยุเอฟเอ็ม , กล้องถ่ายภาพ และยังสามารถเชื่อมต่อ Internet ในรูปแบบของ GPRS ,สามารถใช้เป็นโมเด็ม และเวปแคม ได้อีกด้วย ความสามารถอันหลากหลายทั้งหมดนี้ รวบรวมอยู่ใน G-Net G530 Platinum Phone Wide Screen TV Mobile
G531 Platinum Phone
ด้วยการดีไซน์อันหรู ผสมผสานกับความลงตัวของฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน อาทิ สามารถดูทีวีช่อง ฟรีทีวี (ช่อง 3 , 5 , 7 , 9 , NBT และ ThaiPBS) ได้ฟรี ด้วยหน้าจอแบบ wide Screen ที่สามารถบันทึกรายการทีวี ขณะที่กำลังชมอยู่ได้ รองรับการใช้งาน 2 ซิม แบบ Real Time (E-Class) พร้อมด้วยฟังก์ชั่น Multimedia ครบครัน ดูหนัง , ฟังเพลง , ฟังวิทยุเอฟเอ็ม , กล้องถ่ายภาพ และยังสามารถเชื่อมต่อ Internet ในรูปแบบของ GPRS ,สามารถใช้เป็นโมเด็ม และเวปแคม ได้อีกด้วย ความสามารถอันหลากหลายทั้งหมดนี้ รวบรวมอยู่ใน G-Net G531 Platinum Phone
G532 Platinum Slim TV Mobile
ด้วยรูปทรงที่เพรียวบาง ผสมผสานกับความลงตัวของฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบครัน อาทิ สามารถดูทีวีช่อง ฟรีทีวี (ช่อง 3 , 5 , 7 , 9 , NBT และ ThaiPBS) ได้ฟรี ที่สามารถบันทึกรายการทีวี ขณะที่กำลังชมอยู่ได้ รองรับการใช้งาน 2 ซิม แบบ Real Time (E-Class) พร้อมด้วยฟังก์ชั่น Multimedia ครบครัน ดูหนัง , ฟังเพลง , ฟังวิทยุเอฟเอ็ม , กล้องถ่ายภาพ และยังสามารถเชื่อมต่อ Internet ในรูปแบบของ GPRS ,สามารถใช้เป็นโมเด็ม และเวปแคม ได้อีกด้วย ความสามารถอันหลากหลายทั้งหมดนี้ รวบรวมอยู่ใน G-Net G532 Platinum Slim TV Mobile
นอกจากฟังก์ชั่นที่กล่าวมาข้างต้น G-net Platinum Series ทั้ง 3 รุ่นนี้ยังมีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ สามารถเพิ่มเมมโมรี่ได้สูงสุดถึง 8GB เชื่อมต่อ Bluetooth , Record TV ขณะรับชมได้ และฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่รอให้คุณได้สัมผัส และเป็นเจ้าของ
G-Net Platinum Series ทั้ง 3 รุ่น พร้อมให้ทุกท่านได้ยลโฉมกันแล้ววันนี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไป และ G-Net ยังพร้อมที่จะพัฒนาสินค้ารุ่นใหม่ ๆ ต่อไปเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้ง

ไม่มีความคิดเห็น: