วันจันทร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2552

Hutch MBI ให้ลูกค้าท่องโลกง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส

ฮัทช์ จัดแคมเปญใหม่เอาใจนักท่องเน็ต ให้ท่องโลกกว้างอย่างง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส ด้วยอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สายรุ่น HUTCH EC121 อุปกรณ์ต่อเชื่อมอินเทอร์เน็ตไร้สายแบบ USB ที่มาพร้อม Skin cover เนรมิตสถานที่สำคัญของประเทศใหญ่ๆ ออกมาในรูปของดีไซน์กราฟฟิกเท่ๆซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญของ 6 ประเทศคือ อังกฤษ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย อิตาลี สหรัฐอเมริกา และประเทศไทย HUTCH EC121 ยังมาพร้อมกับราคาคุ้มค่ายิ่งขึ้นเพียง 1,499 บาท เมื่อสมัครแพ็คเกจรายเดือน 999 บาท แบบไม่จำกัดจำนวนการใช้งาน และสัญญาค่าบริการ 15 เดือน HUTCH EC121 โดดเด่นด้วยขนาดที่เล็ก กระทัดรัด เท่า Flash Drive สามารถ และฟังค์ชั่น Plug & Play เมื่อต่อ เข้ากับคอมพิวเตอร์ที่มีช่อง USB เครื่องจะทำการติดตั้งโปรแกรมให้โดยอัตโนมัติไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลด
Hutch MBI เป็นบริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สายความเร็วสูงจากฮัทช์ ที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถติดต่อสื่อสารและเข้าถึงข้อมูลได้จากทุกที่ และทุกเวลา ด้วยความเร็ว 153 Kbps บนเครือข่ายระบบซีดีเอ็มเอ 2000 1x ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการในเขต 25 จังหวัด
สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า HUTCH EC121 และราคาแพ็คเกจได้ที่ร้านฮัทช์ทุกสาขา หรือที่ Contact Hutch โทร. 1128 หรือเว็ปไซต์ http://www.hutch.co.th/

ไม่มีความคิดเห็น: