วันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

ไทยพาณิชย์ ออกบัตรเครดิตนวัตกรรมใหม่ “แฟมิลี่ พลัส” ชูแนวคิด “ยิ่งรูด...ยิ่งออม เพื่ออนาคตลูก”

ธนาคารไทยพาณิชย์เปิดตัวนวัตกรรม “บัตรเครดิตไทยพาณิชย์แฟมิลี่ พลัส ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด” ครั้งแรกของเมืองไทยที่นำบัญชีเงินฝากมาผนวกกับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ชูไอเดีย “ยิ่งรูด...ยิ่งออม เพื่ออนาคตลูก” ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคคนรักครอบครัวด้วยข้อเสนอ คืนเงินทันที 1% ทุกครั้ง ทุกที่ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร โดยโอนเข้าบัญชีฝากประจำเพื่อรับดอกเบี้ยอัตราพิเศษเพิ่ม 1% จากอัตราดอกเบี้ยเงินฝากปกติ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมายในวันสำคัญของครอบครัว
รุ่งเรือง สุขเกิดกิจพิบูลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายผลิตภัณฑ์สินเชื่อลูกค้าบุคคล ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า “ในภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ต้องการให้ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของลูกค้าคุ้มค่าสูงสุด จึงคิดค้นบัตรเครดิตรูปแบบใหม่ นั่นคือ บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส ด้วยแนวคิด “ยิ่งรูด...ยิ่งออม เพื่ออนาคตลูก” ที่จะทำให้การใช้จ่ายสามารถควบคู่ไปกับการออมได้ โดยมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป้าหมายคือคุณพ่อคุณแม่วัยสร้างครอบครัวที่ให้ความสำคัญกับการออมและรักครอบครัว”
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส เป็นนวัตกรรมบัตรเครดิตแรกของเมืองไทย ที่มีการนำรูปแบบการออมผ่านบัญชีเงินฝากมาผนวกเข้ากับบัตรเครดิต โดยคืนเงินให้ลูกค้าสูงสุดถึง 1% ทุกยอดการใช้จ่าย พร้อมรับดอกเบี้ยเงินฝากเพิ่มพิเศษอีก 1% เมื่อเลือกรับเงินคืนเข้าบัญชีฝากประจำของธนาคาร ช่วยให้การใช้จ่ายผ่านบัตรมีค่ากลับคืนมาเป็นเงินออม รวมทั้งยังมอบสิทธิพิเศษเพื่อครอบครัวอบอุ่น อาทิ Happy Meal, Happy Day! รับเงินคืนสูงสุด 5% ทุกร้านอาหารที่ร่วมรายการ ใน 4 วันพิเศษของทุกปี คือวันเด็ก วันครอบครัว วันแม่ และวันพ่อ พร้อมส่วนลดจากร้านค้าสำหรับครอบครัวที่ร่วมรายการอีกกว่า 200 ร้านค้า
การออกบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ แฟมิลี่ พลัส เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมบัตรเครดิต และผู้นำในธุรกิจบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่จะยังคงเดินหน้าคิดค้น พัฒนา และปรับปรุงคุณภาพ ผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินทุกด้านอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการ ตลอดจนรูปแบบการดำเนินชีวิตที่หลากหลายของลูกค้าทุกกลุ่ม และรักษาความเป็นผู้นำในตลาดต่อไป

ไม่มีความคิดเห็น: