วันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

ที เอส แอล บุกสร้างผลงานครองแชมป์เจ้าแรกเมืองไทย เปิดตัว นิสสัน คิวบ์ รับปีวัว

ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (บริษัทในเครือเบนซ์แจ้งวัฒนะ) ผู้นำเข้ายนตกรรมหรูจากต่างประเทศตัวจริง ชูจุดเด่นด้านคุณภาพการให้บริการด้วยความจริงใจ หรือ Sincerely yoursได้ฤกษ์แกะกล่องโชว์โฉมหน้าใหม่ นิสสัน คิวบ์ ส่งตรงจากญี่ปุ่น ในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ณ โซน เซ็นทรัลคอร์ด ชั้น 1 @ เซ็นทรัลเวิลด์ ห้างสรรพสินค้าหรูใจกลางกรุง โดยภายในงานได้มีการจัดบรรยากาศที่สะท้อนบุคลิกสดใสน่ารักของ นิสสัน คิวบ์ อย่างแท้จริง
ทีเอสแอลฯขอเปิดต้อนรับศักราชใหม่ ชิงความเป็นผู้นำตลาดเกรย์มาร์เก็ต ด้วยการปล่อยตัว นิสสัน คิวบ์ รุ่นใหม่ล่าสุดของขวัญสุดพิเศษชิ้นแรก และแห่งแรกของประเทศไทย โดยบอสใหญ่บริษัทคุณสุรีย์ภรณ์ รองประธานกรรมการ ทีเอสแอลฯ ได้บินไปทดสอบ และรับมาจากโชว์รูมที่ญี่ปุ่นโดยตรง ภายหลังการเปิดตัวได้เพียงเดือนเดียวเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อให้แฟนรถนำเข้าในประเทศไทยได้สัมผัสความสดใส น่ารักนี้ก่อนใครในโลก ด้วยรูปทรงกล่องอันเป็นเอกลักษณ์ และเสน่ห์ที่ชวนให้คนทั่วโลกหลงใหล นิสสัน คิวบ์รุ่นใหม่นี้ จึงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากตลาดญี่ปุ่น
"สำหรับชาวไทย ทุกท่านจะได้ยลโฉมและสัมผัส นิสสัน คิวบ์รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างใกล้ชิดที่ ทีเอสแอลฯทั้งสองสาขา เราภูมิใจกับการเปิดตัวรถเล็กที่มีลักษณะบุคลิกที่ทันสมัยและเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวเช่นนี้มาก ภายหลังจากประสบความสำเร็จจากการทำตลาดรถยนต์ขนาดเล็กนั้นคือ bB ก่อนหน้านี้ ซึ่งได้รับการตอบรับสูงจากผู้บริโภค ไม่เพียงเฉพาะการประหยัดและช่วยเหลือทรัพยากรธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังเป็นการตอบรับความต้องการของผู้ขับขี่สมัยใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวที่มาพร้อมกับความโอ่โถง และไม่ซ้ำใครอีกด้วย นิสสัน คิวบ์ นำเสนอความสะดวกสบาย ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ใช้สอยที่เป็นรายละเอียดเล็กๆน้อยๆอย่างครบครัน และยังเป็นการตอบรับเทรนด์แฟชั่นที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของแต่ละคนได้อย่าง
แท้จริง" คุณชนาสิน บำรุงชน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าว " นิสสัน คิวบ์ มาในรูปทรงกล่อง 5 ประตู ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดีไซด์ภายนอกให้ความรู้สึกเล็กกระทัดรัดให้ความคล่องตัวแต่พื้นที่ภายในกว้างขวาง เครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ระบบขับเคลื่อนที่มีให้เลือกทั้งระบบขับเคลื่อน 2 ล้อหน้า และ 4 ล้อหลัง มาพร้อมกับการใช้งานอย่างครบถ้วน อาทิกระจกด้านหน้าบานใหญ่ในแบบ 'พาโนรามา' ที่ให้วิสัยทัศน์ในทุกมุมมองแก่ผู้ขับขี่ ซึ่งเป็นจุดเด่นของ นิสสัน คิวบ์ในรุ่นล่าสุดนี้ พร้อมด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อาทิที่ใส่บัตรทางด่วน และช่องเล็กช่องน้อยที่ผู้ขับอาจไม่ตระหนัก จนถึงเวลาที่ได้ใช้จริง นอกจากรูปทรงและการใช้งานที่ดีแล้ว นิสสัน คิวบ์ยังมีหลากสีสันให้เลือกมากถึง 10 เฉดสี โดย ทีเอสแอลฯ จะนำเข้ามาพร้อมอุปกรณ์แบบ Full Option ทั้งหมดหมด โดยตั้งราคาไว้ที่ 1.99 ล้านบาท และตั้งเป้าที่จะจำหน่าย New Cube รุ่นล่าสุดนี้ ที่อย่างน้อย 40 คันภายในปีนี้และ 100 คันภายในระยะเวลา 2 ปี เนื่องจากต้องใช้ระยะเวลาในการสร้างกระแสความนิยมให้กับตลาด จึงวางแผนในการจัดจำหน่ายไว้ถึง 2 ปี"
โดยท่านผู้ทีสนใจสามารถเยี่ยมชม นิสสัน คิวบ์ รุ่นใหม่ล่าสุดก่อนใครได้ที่ ทีเอสแอลทั้ง 2 สาขา สาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาสาทร หรือ สอบถามข้อมูลได้ ณ โชว์รูมทีเอสแอล สาขาแจ้งวัฒนะ โทร. 02-575-1111 และสาขาสาธร โทร. 02-086-1555 หรือเว็บไซต์ http://www.tsl.co.th/

ไม่มีความคิดเห็น: