วันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

"GLAM ROCK" ผู้นำแฟชั่นแห่งกาลเวลาสุดเก๋จากอเมริกาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ในค่ำคืนอันหรูหรา "UNLOCKED NIGHT"

Glam Rock (แกลม ร๊อค) นาฬิกาสุดฮอตจากสหรัฐอเมริกาที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่แฟชั่นนิสต้าทั้งในอเมริกาและยุโรป ซึ่งได้เดินทางมาถึงเมืองไทยแล้ว พบกับ Glam Rock ผู้นำแฟชั่นแห่งกาลเวลาได้แล้ววันนี้ที่ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม ตั้งแต่เดือนมกราคม 2552 นี้เป็นต้นไป
แบรนด์ Glam Rock ถือกำเนิด ณ เมืองไมอามี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปี พ.ศ. 2548 (ค.ศ. 2005) จากความคิดอันสร้างสรรค์ของเอ็นริโก มาการิเตลลิ (Enrico Margaritelli) และ อิซาเบล โมจีน (Isabelle Maujean) ชาวอิตาเลียน ผู้หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของแฟชั่นและความหรูหรา ทั้งสองได้สั่งสมประสบการณ์การทำงานในธุรกิจนาฬิกามาอย่างยาวนาน จนได้รังสรรค์นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานวิถีชีวิตแบบเหนือระดับในมลรัฐแห่งประกายแดดอย่างไมอามี่เข้ากันกับความก้าวล้ำของยุคสมัย เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ประเทศอิตาลีด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเหนือใคร ทุกคอลเลคชั่นที่โก้หรูของ Glam Rock ได้สร้างปรากฏการณ์คลื่นลูกใหม่ที่มาแรงจนสะท้านสะเทือนวงการแห่งเครื่องบอกเวลาในยุคแห่งจินตนาการไร้ขีดจำกัดโดยมีกระแสนิยมที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องจนสามารถก้าวขึ้นสู่ทำเนียบสุดยอดแห่งนาฬิกาชั้นนำได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว
จนบัดนี้ Glam Rock ผู้นำแฟชั่นแห่งกาลเวลาที่เพียบพร้อมด้วยกลไกการทำงานส่งตรงจากสวิสเซอร์แลนด์ ผสานงานฝีมือชาวฝรั่งเศสอันละเอียดของช่างชาวฝรั่งเศสที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ได้กลายเป็นสุดยอดเครื่องบอกเวลาดีไซน์เก๋แห่งปี กว้างไกลไปยังทั่วทุกมุมโลก และเป็นที่นิยมในหมู่แฟชั่นนิสต้าทั้งในอเมริกาและยุโรปภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว
นาฬิกา Glam Rock เปรียบดังชิ้นงานศิลปะที่มีดีไซน์โดดเด่น สามารถปรับเปลี่ยนโฉมได้อย่างไม่จำเจด้วยการเปลี่ยนฝาครอบตัวเรือน และสายได้เพียงปลายนิ้ว โดยแนะนำรุ่นยอดนิยม อย่าง นาฬิการุ่นไมอามี่ (Miami) นาฬิการุ่นเรซแทรค (Racetrack) และนาฬิการุ่นปาล์ม บีช (Palm beach)
นาฬิกา Glam Rock ทุกรุ่นสะท้อนสนุกสนาน เปรี้ยว ซ่าส์ ด้วยวัสดุรูปแบบใหม่ที่จะครองใจกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นสายหนังจระเข้ (Alligator) ทั้งในสีเรียบหรู และสีสันสะดุดตา อาทิ สีเขียว สีม่วง สายหนังงู สายหนังสานทั้งโทนขาว และน้ำตาลในรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัย ประดับประดาด้วยอัญมณีล้ำค่าที่จะช่วยเพิ่มความแวววาวสะกดทุกสายตา อาทิ เพชรน้ำงาม เพชรสีแฟนซี และสเปซซาร์ไทท์ ฝาครอบตัวเรือนทำจากหลากหลายวัสดุ อาทิ เพชรน้ำงาม, ทองคำ 18 กะรัต, ไทเทเนียม และไม้ ที่จะช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับนาฬิกาเรือนพิเศษ
สัมผัสประกายความหรูหราแห่งเรือนเวลาอย่างมีสไตล์ จาก GLAM ROCK ได้แล้ววันนี้ที่ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม เดือนมกราคม 2552 นี้เป็นต้นไป

ไม่มีความคิดเห็น: