วันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

“Siam Paragon Taekwondo Demonstration Championships 2009”

สยามพารากอน ร่วมกับ สมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทย จะจัดงานแถลงข่าว “Siam Paragon Taekwondo Demonstration Championships 2009” การแข่งขันรวมศิลปะเทควันโด ครั้งที่ 1 ที่รวมศิลปะการต่อสู้แขนงต่างๆ ของเทควันโด ครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อเป็นการสนับสนุนและส่งสริมการแข่งขันกีฬาเทควันโดให้เป็นกีฬาที่แพร่หลายในกลุ่มเยาวชนและเล่นอย่างถูกวิธี และเพื่อเป็นการสานสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศไทยและประเทศเกาหลี โดยใช้กีฬาเป็นตัวเชื่อม
ผศ.พิมล ศรีวิกรม์ นายกสมาคมเทควันโดแห่งประเทศไทย กล่าวว่า เพื่อส่งเสริมและสนันสนุนกีฬา อีกทั้งเป็นการสร้างสรรค์กิจกรรมที่ดีสู่สังคมไทย โดยส่งเสริมให้เด็กๆ ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์, คุณศุภลักษณ์ อัมพุช รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักการจัดการแข่งขันฯ ได้แก่ ผู้บริหารจากสิงห์ คอร์ปอเรชั่น, ผู้บริหารจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ และผู้บริหารจากเนสท์เล่ (ไทย) ผลิตภัณฑ์ไมโล ซีเรียล ร่วมแถลงรายละเอียด
ในโอกาสเดียวกันนี้ท่านยังจะได้พบกับนักเทควันโดสาวไทย น้องสอง บุตรี เผือดผ่อง เจ้าของเหรียญเงินในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค ปักกิ่งเกมส์ 2008 และคีย์แมนคนสำคัญ “โค้ชเช” มร. เช ยอง ซุก ชาวเกาหลีใต้ มาร่วมงานด้วย พร้อมชมการแสดงเทควันโด จากสโมสรบ้านบัวทอง ที่จะมาร่วมโชว์ความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้ และร่ายรำประกอบเพลงได้อย่างน่าทึ่ง

ไม่มีความคิดเห็น: