วันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2552

ฉลองยิ่งใหญ่ “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” ครบ 10 ปี 7 เจ้าหญิง ตบเท้าโชว์อลังการ

เมืองไทยประกันชีวิต และสแน็คแจ๊ค ร่วมฉลอง 10 ปี “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” เตรียมสัมผัสดินแดนมหัศจรรย์ที่ทุกความฝันจะกลายเป็นจริงของ 7 เจ้าหญิงแห่งดิสนีย์ ทั้ง สโนไวท์, ซินเดอเรลล่า, เบลล์, แอเรียล, จัสมิน, มู่หลาน, ออโรร่า และแขกรับเชิญสุดพิเศษ ทิงเกอร์ เบลล์ กับการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นทส์ พรินเซส วิชเชส” 27 มีนาคม – 2 เมษายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
ครบรอบ 10 ปีแล้ว สำหรับการแสดงบนลานน้ำแข็ง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ที่จัดขึ้น ในประเทศไทยให้เด็กๆ และครอบครัวได้สนุกสนานกันเป็นประจำในช่วงปิดเทอมใหญ่ ของทุกปี สำหรับปีนี้ พิเศษสุดกับความตระการตาของเหล่าเจ้าหญิง-เจ้าชายแห่งดิสนีย์ จากเรื่อง สโนไวท์กับคนแคระทั้ง 7, ซินเดอเรลล่า, โฉมงามกับเจ้าชายอสูร, เดอะ ลิตเติล เมอร์เมด, อะลาดิน, มู่หลาน และ เจ้าหญิงนิทรา ที่จะยกขบวนกันมาเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง ทิงเกอร์ เบลล์ ภูตน้อยจากเรื่อง ปีเตอร์แพน จะมาเป็นไกด์ร่ายมนต์สะกดพาทุกคนผจญภัย ไปในโลกแห่งจินตนาการอย่างสนุกสนานด้วย
ทุกคนจะได้สัมผัสถึงแรงอธิฐานของเหล่าเจ้าหญิง ที่ต่างมีความฝันและต่างออก ผจญภัยเพื่อทำตามความฝันของพวกเธอให้เป็นจริง อย่าง เงือกสาว “แอเรียล” ที่เฝ้าฝันถึงการใช้ชีวิตแบบมนุษย์ และห้วงหนึ่งแห่งช่วงเวลามหัศจรรย์ เธอก็ได้ใช้ชีวิตบนดินแดนเหนือคลื่นมหาสมุทร ส่วนสาวกล้า “มู่หลาน” เธอได้ค้นพบพละกำลัง และความเข้มแข็ง ภายในตัวเอง “เจ้าหญิงจัสมิน” ได้ค้นพบโลกใบใหม่ที่สุดแสนวิเศษ พร้อมกับ “เจ้าหญิง สโนไวท์” ที่พบรักแท้ที่เธอเฝ้าตามหามานาน รวมถึง “ซินเดอ เรลล่า” “เบลล์” และ “ออโรร่า” ก็ตบเท้ากันมาร่วมโชว์ลีลามอบความสุขให้กับเด็กๆ ด้วย โดยการแสดงชุดนี้ สรรสร้างจากทีมงานมืออาชีพที่จะเนรมิตแต่ละฉากได้อย่างสวยงาม อลังการ มีดนตรีที่แสนไพเราะ และการออกแบบท่าเต้นที่อ่อนช้อยงดงาม เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่จะทำให้ทุกท่านประทับใจไม่ลืมเลือน
ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ดิสนีย์ ออน ไอซ์ และเตรียมสัมผัสโลกแห่งอำนาจวิเศษจากคำอธิษฐาน พร้อมเปิดโลกแห่งจินตนาการที่ทุกความฝันจะเป็นจริงกันได้กับการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ้นทส์ พรินเซส วิชเชส” ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 2 เมษายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 200 / 400 / 600 / 900 / 1,200 และ 1,500 บาท สำรองที่นั่งได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ไปรษณีย์ไทย 52 สาขา กรุงเทพฯ และปริมณฑล จุดจำหน่ายตั๋วของเมเจอร์ และอีจีวี หรือ โทร.0-2262-3456 ติดตามส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายได้ที่
www.thaiticketmajor.com

ไม่มีความคิดเห็น: