วันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2552

มูลนิธิพระดาบส จับมือ ฟาติมาผนึกกำลัง เดินหน้าสานต่อโครงการคอนเสิร์ต รอยยิ้มเพื่อพ่อ ปีที่ 2

มูลนิธิพระดาบส ร่วมกับ บริษัท ฟาติมาบรอดคาสติ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดสานต่อโครงการ “รอยยิ้มเพื่อพ่อ ปีที่ 2” โดยมี บริษัท ไอ.ดี.โปรเจค จำกัด ร่วมสนับสนุนการจัดมหกรรมคอนเสิร์ตสัญจรทั่วทุกภาค เพื่อเชิญชวนประชาชนชาวไทยร่วมทำความดี ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
อี๊ด แดดดี้ ด็อก (สำราญ ช่วยจำแนก) ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์จากมูลนิธิพระดาบส กล่าวถึงมหกรรมคอนเสิร์ต ในครั้งนี้ว่า “ หลังจากที่มหกรรมคอนเสิร์ตและกิจกรรมทำความดีของโครงการ รอยยิ้มเพื่อพ่อ ครั้งที่ 1 ประสบความสำเร็จ จากการตระเวนไปทุกภาคและได้รับการตอบรับจากประชาชนที่เข้ามาร่วมงานกันคนละไม้คนละมือ แบ่งปัน ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ร่วมทำสิ่งดีๆ ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และในปีนี้ ทางบริษัท ฟาติมาฯ เห็นความสำคัญในการจัดโครงการ จึงเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้ร่วมสนับสนุนและสานต่อกิจกรรมในครั้งนี้ โดยรายละเอียดของงานจะมีเหล่าศิลปินชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย เดินสายสร้างความบันเทิง พร้อมทั้งสอดแทรกกิจกรรมในภาคประชาชนไม่ว่าจะเป็น การแจกถุงพระราชทานฯ การตรวจสุขภาพประชาชน , การตัดผม ,การรับบริจาคโลหิต , การซ่อมแซมเครื่องจักรการเกษตร ฯลฯ ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะนำมอบให้มูลนิธิพระดาบส ผมในฐานะตัวแทนของพระดาบสอยากจะขอเชิญชวนพวกเราชาวไทยทุกคนออกมาร่วมผนึกกำลังกันทำความดี แสดงความสามัคคีเป็นหนึ่งเดียว เพื่อสร้างรอยยิ้มให้ในหลวงของเรากันครับ ”
มหกรรมคอนเสิร์ต รอยยิ้มเพื่อพ่อ ปีที่ 2 ได้รับความร่วมมือจากเหล่าคนบันเทิงทั่วฟ้าเมืองไทย ที่จะร่วมสร้างสรรความบันเทิงให้กับพี่น้องทั่วประเทศ นำโดย บิ๊กแอส , แฮงก์แมน , แคลช , ดา เอ็นโดรฟิน , เรโทรสเปค , โซคูล , นูโว , ไมโคร ,ใหม่ เจริญปุระ, พี สะเดิด, ก๊อต จักพันธุ์, ฝน ธนสุนทร และศิลปินชั้นนำต่างๆ อีกมากมาย โดยมหกรรมคอนเสิร์ต รอยยิ้มเพื่อพ่อ ครั้งที่ 2 จะจัดขึ้นทั้งหมด 5 ครั้ง โดยเริ่มจากภาคตะวันออก วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2552 ที่ จ.ระยอง , ภาคใต้ วันเสาร์ที่ 18 เมษายน 2552 จ.สุราษฎร์ธานี , ภาคเหนือ วันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคม 2552 จ.เชียงใหม่ , ภาคอีสาน วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2552 จ.นครราชสีมา และภาคกลาง วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2552 กรุงเทพมหานคร

ไม่มีความคิดเห็น: