วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2552

"มูราฮาตะ" คอนเซปต์ใหม่ที่รวมผลไม้และไฮศกรีม

บริษัท มูราฮาตะ (ประเทศไทย) จำกัด - ร้านไอศกรีม มูราฮาตะ ต้นตำรับไอศกรีมสดเพื่อสุขภาพ จาก โตเกียว และ คานาซาว่า ประเทศญี่ปุ่น จัดงานเค้กปาร์ตี้ เปิดตัวเมนูเค้กใหม่ พร้อมแนะนำให้สื่อมวลชนได้รู้จักกับร้านไอศกรีม มูราฮาตะ อีกครั้ง พร้อมชิมเมนูหลากหลายที่เสิร์ฟพร้อมผลไม้พรีเมี่ยมสด เกรด AAA ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น
ในงานท่านจะได้พบกับ มิสเตอร์ อ็อตโต จัสก้า หัวหน้าใหญ่เชฟขนมหวาน ชาวออสเตรีย จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิรล์ด สาธิตการทำเค้กต่างๆ 4 ชนิดที่จะตกแต่งด้วยผลไม้ พรีเมี่ยมสด เกรด AAA ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น เช่น เมล่อนจากเมืองชิซุโอกะ, สตรอเบอรี่หอมพันธ์อามาโอะ, แอ็ปเปิ้ล และ กีวีญี่ปุ่น พร้อมกันนี้ยังเปิดโอกาสให้ทดลองชิมไอศกรีมพาร์เฟท์ ทำจากนมสดสูตรเฉพาะของทางร้านที่คัดเลือกแต่วัตถุดิบชั้นเยี่ยมมาใช้เป็นส่วนประกอบ พร้อมตกแต่งหน้าไอศครีมด้วยผลไม้สด เกรด AAA จากประเทศญี่ปุ่นด้วย
ในโอกาสดังกล่าว ทางร้านมูราฮาตะได้รับเกียรติจาก คุณคาซูโอะ มูราฮาตะ เจ้าของตำรับไอศกรีมสูตรพิเศษ และผู้ส่งออกผลไม้พรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น, คุณ เคนจิ ฮิราโนะ เลขานุการเอกประจำสถานทูตญี่ปุ่น, คุณ เซอิจิ ทาโสะ องค์การการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่นร่วมงานดังกล่าวด้วย
ในโอกาสนี้ บริษัท มูราฮาตะ (ประเทศไทย) จำกัด จึงใคร่ขอเชิญท่านเข้าร่วมชม ชิม และสัมผัส ผลไม้ ไอศกรีม และ เค้ก ชั้นเลิศ ในฉบับเฉพาะของประเทศญี่ปุ่น ณ ร้านมูราฮาตะ ชั้น 7 บริเวณเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์

ไม่มีความคิดเห็น: