วันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2552

กสิกรไทยไฮเทค อนุมัติกู้บ้านฉับไวผ่านออนไลน์

กสิกรไทยใช้กลยุทธ์บริการเยี่ยม อนุมัติไว รุกสินเชื่อบ้านจับมือพันธมิตรเพิ่มช่องทางขอสินเชื่อผ่านออนไลน์ รู้ผลเบื้องต้นทันที พร้อมบริการถึงที่ใน 24 ชั่วโมง ตั้งเป้าปล่อยสินเชื่อบ้านปีนี้เพิ่ม 28,000 ล้าน
นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารได้พัฒนาระบบการขอสินเชื่อบ้านกสิกรไทยแบบใหม่ ด้วยบริการสินเชื่อบ้านออนไลน์กสิกรไทย (K-Home Loan Online) เพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านผ่านทางอินเทอร์เน็ตแบบครบวงจร ให้ลูกค้าสามารถสมัครสินเชื่อบ้านได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมทราบผลอนุมัติสินเชื่อเบื้องต้นทันทีหลังกรอกข้อมูล และเมื่อสมัครใช้บริการจะได้รับการดูแลจากบริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทย...สั่งได้ (K-Home Loan Delivery) ในการให้คำปรึกษาและดำเนินการด้านเอกสารการขอสินเชื่อถึงที่หมาย ที่ลูกค้าสะดวกภายใน 24 ชม.
ทั้งนี้ ธนาคารกสิกรไทย ได้ร่วมกับโครงการหมู่บ้านชั้นนำที่เป็นพันธมิตรเชื่อมสินเชื่อบ้านออนไลน์กสิกรไทยเข้ากับเวบไซต์ของบริษัท ทำให้ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดโครงการ หากสนใจก็สามารถยื่นสมัครใช้บริการสินเชื่อบ้านออนไลน์ผ่านเวบไซต์ของพันธมิตร ได้แก่ บริษัท แสนสิริ, เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ (AP), ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์, มั่นคงเคหะการ, แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวลล็อปเมนต์ คอร์ปอเรชั่น, พฤกษา เรียลเอสเตท, เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง, ลลิล พร็อพเพอตี้, แอลพีเอ็น ดีเวลลอปเม้นท์ ฯลฯ ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถพิจารณาเลือกซื้อบ้านให้เหมาะสมตามกำลังซื้อและความสามารถในการผ่อนชำระของตนเองได้ทันที หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับบ้าน เช่น www.pantip.com www.home.co.th www.hometophit.com www.prakard.com และ www.thaihomeonline.com รวมทั้งเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทย ที่ www.kasikornbank.com และ www.khomesmilesclub.com ได้เช่นเดียวกัน
นายชาติชาย กล่าวว่า ในปีนี้ แม้ว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์โดยรวมมีแนวโน้มที่จะชะลอตัว แต่ธนาคารกสิกรไทยก็ยังให้ความสำคัญในการปล่อยสินเชื่อที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง โดยจะเน้นการแข่งขันด้วยบริการที่รวดเร็ว และความสะดวกสบายแก่ลูกค้า ซึ่งบริการสินเชื่อบ้านออนไลน์กสิกรไทยจะเข้ามาตอบสนองในส่วนนี้ได้ และการที่ลูกค้าทราบข้อมูลและผลการอนุมัติเบื้องต้นในทันที จะช่วยให้ลูกค้าตัดสินซื้อบ้านในโครงการพันธมิตรได้เร็วขึ้น เนื่องจากมีความมั่นใจในแหล่งเงินทุนสนับสนุน ทั้งนี้ธนาคารตั้งเป้าเพิ่มยอดสินเชื่อบ้านกสิกรไทยในปีนี้ไว้ที่ 28,000 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 7-8% จากปีที่ผ่านมา

ไม่มีความคิดเห็น: