วันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2552

นานมีบุ๊คส์ แนะนำ “หัวใจน้ำหมึก : INKHEART”

INKHEART วรรณกรรมเยาวชนระดับโลก แนวแฟนตาซี ผลงานของนักเขียนหญิงเจ้าของฉายา “เจ.เค. โรว์ลิ่ง แห่งเยอรมนี” หรือ Cornelia Funke
สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ ขอแนะนำหนังสือสร้างความคิดสร้างสรรค์ และจินตนาการ “หัวใจน้ำหมึก : INKHEART” วรรณกรรมแนวแฟนตาซี ที่มีความพลิกผันและจิตนาการอัศจรรย์หลายชั้นซ่อนอยู่ และเมื่อรวมกับความสามารถของนักเขียนในการผสานโลกแห่งความจริงเข้ากับโลกแฟนตาซีอย่างลงตัว ประตูสู่โลกจินตนาการจึงเปิดพร้อมต้อนรับนักอ่านทุกท่านให้ร่วมผจญภัยไปกับหนังสือเล่มนี้
ซึ่งได้บอกเล่าเรื่องราว โม ช่างซ่อมหนังสือ นักอ่านผู้มีพรสวรรค์ ทำให้ผู้ฟังเคลิบเคลิ้ม แม้กระทั่งตัวละครและสิ่งของในเรื่องก็ออกมาจากหนังสือที่เขาอ่าน ซึ่งนั่นทำให้รีสซ่าภรรยาของเขา หายเข้าไปอยู่ในหนังสือแทน หลายคนตามหาเขากับแม็กกี้ลูกสาว เพื่อสิ่งที่ตนต้องการจากการอ่านของเขา ทำอย่างไรจึงจะให้คนร้ายกลับเข้าไปอยู่ในหนังสือและผู้เป็นที่รักได้กลับมาอยู่ด้วยกัน
และล่าสุดจากความอัศจรรย์แห่งหน้าหนังสือสู่จอภาพยนตร์ ที่สนุกทุกหน้าจน New Line Cinema ซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างภาพยนตร์ทันที ซึ่งทั้งหมดน่าจะการันตีกับรางวัล “วรรณกรรมเยาวชนยอดเยี่ยม” และขึ้นอันดับหนังสือขายดีในอเมริกาหลายสัปดาห์อีกด้วย
สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ เชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าผู้อ่าน หัวใจน้ำหมึกนี้ จะได้รับความเพลินเพลิด ไปกับเหตุการณ์ ตัวละคร และความคิดสร้างสรรค์ของคนเขียน และทำให้เราจิตนาการไปว่า "ถ้าเราเป็นอย่างโมบ้างล่ะ ตอนนี้จะมีตัวละครกี่ตัวแล้วที่ออกมาจากหนังสือด้วยการอ่านออกเสียงของเรา ผู้สนใจหาซื้อได้ที่ร้าน นานมีบุ๊คส์ไลบรารี่ บุ๊ค์ช้อป ทั้ง 5 สาขา ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ http://www.nanmeebooks.com/ หรือ CALL CENTER 02-662-3000 กด 1

ไม่มีความคิดเห็น: