วันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2552

LEXMA แบรนด์ชั้นนำระดับโลก เผยโฉมสุดยอดเมาส์ Uni-Retractable Mouse Series พร้อมแต่งตั้ง ASYS เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์มัลติมีเดียภายใต้แบรนด์ LEXMA

บริษัท เอซิส คอมพิวเตอร์ จำกัด (ASYS) ผู้แทนจำหน่ายสินค้าด้านไอทีชั้นนำของเมืองไทย แนะนำเมาส์ตัวใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนด์ LEXMA รุ่น “R 300 YOYO Mouse” ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเมาส์ระบบ Uni-Retractable Mouse ที่สามารถเก็บสายได้ในตัวที่มีคุณภาพสูง และแตกต่างจากเมาส์โดยทั่วไป ทั้งนี้ด้วยเป้าหมายที่จะรวมเทคโนโลยีชั้นสูงเข้ากับการใช้งานที่ง่าย เพื่อความสะดวกสบาย ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาในตลาดคอมพิวเตอร์มีผู้ผลิตและนำเข้าเมาส์ทั้งมีสาย และไร้สาย โดยใช้เทคโนโลยีของ Bluetooth หรืออื่น ๆ เพื่อสร้างจุดเด่นให้กับเมาส์ ทำให้มองข้ามปัญหาที่เกิดขึ้น ขณะที่ใช้งาน เช่น สัญญาณขาดหาย แบตเตอรี่หมด หรือสายพันกันยุ่งยากทั้งในเวลาเก็บและนำมาใช้ ดังนั้นด้วยความเป็นผู้นำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์อัจฉริยะให้กับผู้บริโภค LEXMA จึงได้คิดค้นเมาส์ ที่เก็บสายอย่างไรไม่ให้พันกัน และมีประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์แบบใช้สายเพื่อสัญญาณที่ไม่ขาดหาย เหมาะสำหรับงานที่ต้องมีการเคลื่อนที่ โดยเฉพาะ Notebook และคนไอทีรุ่นใหม่อย่างแท้จริง
LEXMA Uni-Retractable Mouse Series มีให้เลือกหลายรุ่นตามความต้องการของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น Laser หรือ Optical โดยเฉพาะตัว Laser mouse ได้ใช้เทคโนโลยีที่มีความเร็วสูงสุดในปัจจุบัน เพื่อความแม่นยำในการใช้งาน โดยตัวกลไกสำหรับเก็บสายถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี โดย LEXMA เป็นบริษัทเดียวที่ได้จดทะเบียนสิทธิบัตรไว้แล้วทั่วโลก เนื่องจากเป็นกลไกที่เรียกว่าแข็งแรงและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผู้สนใจสามารถหาซื้อเป็นเจ้าของได้ที่ร้านจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์ชั้นนำทั่วไป
ขณะเดียวกัน LEXMA ได้มอบความไว้วางใจให้ ASYS เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ แบรนด์ LEXMA อย่างเป็นทางการ โดยเล็งเห็นว่า ASYS เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียง เป็นที่ยอมรับจาก brand IT ชั้นนำจากทั่วโลก ดังจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียง ได้วางใจให้ ASYS เป็นผู้แทนจัดจำหน่าย รวมถึงเชื่อมั่นในงานด้านบริการที่แตกต่าง โดยเฉพาะการให้บริการเปลี่ยนสินค้าให้กับผู้ใช้ถึงบ้าน (SOS: Swap Onsite Service) ซึ่งถือเป็นบริการ onsite รายแรกในประเทศไทย นอกจากนี้ ASYS ยังมีศักยภาพในส่วนของช่องทางการจัดจำหน่ายที่เชี่ยวชาญ โดยมีร้าน retail, ห้างร้าน, หน้าร้าน จนไปถึงกลุ่มบริษัท และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย ASYS ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศที่สมบูรณ์ที่สุด

ไม่มีความคิดเห็น: