วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2552

NUXE ผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำแห่งประเทศฝรั่งเศส มาถึงเมืองไทย

NUXE ผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำของประเทศฝรั่งเศส แถลงข่าวเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยวันนี้ เพิ่มสีสันและดีกรีความแรงให้ตลาดเครื่องสำอางไทย โดยมี ม.ร.ว. แม้นนฤมาศ ยุคล ม.ล.อรณิช กิติยากร และแจน -ศิรนุช โรจนเสถีย ที่จะมาเล่าถึงโอกาสที่ได้สัมผัสความงามแห่ง NUXE และถือว่าเป็นแฟนตัวยง นำทัพเหล่าเซเลบริตี้ และนักแสดงชื่อดัง อาทิ วุ้นเส้น วุริฒิภา ภักดีประสงค์, แพง ขวัญข้าว เศวตวิมล, แป้ง อรจิรา แหลมวิไล, แทค ภรัณยู ,แพร ภิสารัตน์ วัชรคีรินทร์ , หนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ เพื่อสาวๆ ผู้รักสุขภาพผิวซึ่งกำลังเป็นเทรนด์นิยมของสาวทั่วโลก ร่วมเติมเสน่ห์ความงามและได้ประยุกต์ความสวยสำหรับผิวสาวไทยไว้เผยความเซ็กซี่ในตัวออกมาอย่างเป็นธรรมชาติตามปณิธานของ Aliza Jabès ผู้ก่อตั้งแบรนด์ NUXE ที่มียอดขายเป็นอันดับ 4 ในประเทศฝรั่งเศส ในบรรยากาศสบายๆ จึงได้จำลองสวนสวยเพื่อให้คุณได้จิบชายามบ่ายใกล้ชิดกับธรรมชาติอันร่มรื่น นำมาซึ่งความงามที่จะอยู่คู่คุณตราบนานเท่านาน
คุณฐิติพร ฉันท์วิภว ผู้บริหารอาวุโส บริษัท เพียวบิวตี้ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย NUXE ผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำของประเทศฝรั่งเศส กล่าวว่า NUXE ถือกำเนิดขึ้นโดยมีความตั้งใจเติมเต็มคุณค่าของผิวให้หญิงสาวได้รู้สึกสวยขึ้น มั่นใจขึ้น และสามารถทำสิ่งดีๆ ให้ชีวิต ภายใต้สโลแกน “Beauty is my Nature สูตรสำเร็จแห่งความงามของธรรมชาติ”
ในครั้งนี้ ได้เรียนเชิญ Ms Sonia Garnier International Communication & PR Director Nuxe Paris มาให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ NUXE ให้กับเหล่าเซเลบริตี้ ดั่งสโลแกน Beauty is my Nature ความงามที่ลงตัวผสมผสานโดยธรรมชาติ
ด้าน 3 สาวเซเลบริตี้ชื่อดัง ซึ่งถือว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ ของผลิตภัณฑ์ Nuxe ได้เล่าถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบในแบบฉบับ ของสาวยุคใหม่ ม.ร.ว. แม้นนฤมาศ ยุคล กล่าวว่า ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ HUILE PRODIGIEUSE ของ NUXE เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ชื่นชอบ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ใช้ได้ตั่งแต่หัวจรดเท้า เพื่อเติมความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ช่วยบำรุงผิว เพราะมีสารสกัดจากน้ำมันพืช 6 ชนิด รวมถึงอุดมไปด้วยวิตามิน E ทำให้ผิวพรรณสดใส ยิ่งผิวค่อนข้างคล้ำ ได้ง่าย และค่อนข้างแห้ง ได้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวแบบนี้จึงทำให้มั่นใจค่ะ ส่วนอีกหนี่งเซเลบบริตี้ ม.ล.อรณิช กิติยากร ผู้ที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ NUXE เป็นชีวิตจิตใจ ได้เล่าถึงการสัมผัส กับ emulsion ETINCELANTE เป็นครีมทาผิวหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งเป็นประกายเป็นธรรมชาติ เพราะมีส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว เหมาะกับผิวบอบบางเป็นอย่างยิ่ง ด้าน แจน -ศิรนุช โรจนเสถียร ผู้ซึ่งทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ ของ Nuxe เป็นครั้งแรก กล่าวว่า “ใช้ผลิตภัณฑ์ CONTOUR DES YEUX PRODIGIEUX เป็น eye cream สำหรับช่วยใน เรื่องริ้วรอยรอบดวงตา เพราะแจนเป็นคนที่นอนไม่เป็นเวลา บางครั้งนอนดึก และด้วยงานที่ค่อนข้างยุ่งทำให้ใต้ตา มีรอยคล้ำได้ง่าย ได้ผลิตภัณฑ์ ของ Nuxe ทำให้ดวงตาสวย เป็นธรรมชาติ เหมาะกับ สโลแกนที่ว่า NUXE, Beauty is My Nature สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านวัตสันทุกสาขา ทั่วประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น: