วันอังคารที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2552

เปิดตัวหนังสือ “อัจฉริยะด้วยมือพ่อแม่”

จากซ้ายครอบครัวเปลวเทียนยิ่งทวี ,คุณธิดา มหาเปารยะ บรมานันท์ บก.สำนักพิมพ์รักลูกบุ๊กส์ ,คุณบันดาล กวินสังคม ผู้จัดการเขต B2S ,คุณลอร่า (พิธีกร)
สำนักพิมพ์ “รักลูกบุ๊กส์” ในเครือ บริษัท รักลูกกรุ๊ป จำกัด เปิดตัวหนังสือ “อัจฉริยะด้วยมือพ่อแม่” หนังสือที่ถ่ายทอดเรื่องราวของ ดช.ธนัช เปลวเทียนยิ่งทวี หนูน้อยวัย 6 ขวบ เจ้าของฉายา “ปิกัสโซ่น้อย” เมื่อวันอังคารที่ 10 มีนาคม 2552 ที่ผ่านมา ณ ร้าน B2S ห้างเซ็นทรัล สาขาชิดลม
เพราะความเชื่อว่าเด็กทุกคนมีศักยภาพบางอย่างในตัว และเมื่อค้นพบความพิเศษนั้น สองมือของพ่อแม่นี่แหละที่จะช่วยกันเจียระไนจนเหลี่ยมมุมของความสามารถนั้นฉายแววขึ้นจับตา ดังที่คุณพ่อธนูและคุณแม่วัชราภรณ์ เปลวเทียนยิ่งทวี ทำให้น้องธนัชโดดเด่นขึ้นบนเวทีโลก ด้วยวัยเพียง 6 ขวบกับความสามารถรอบด้าน ทั้งการวาดภาพ ดนตรี กีฬา วิชาการ ภาษาอังกฤษ ฯลฯ ไม่ผิดถ้าจะพูดว่าเขาเป็นหนูน้อยมหัศจรรย์ อัจฉริยะด้วยมือพ่อแม่ หนังสือที่เผยเคล็ดลับความสำเร็จในการเลี้ยงลูกให้เป็นคนดี เก่ง และมีความสุข พร้อมให้ผู้อ่านร่วมสำรวจเรื่องราวในชีวิตของธนัชตั้งแต่อยู่ในครรภ์จนก้าวสู่เด็กผู้มีความสามารถพิเศษ โดยใช้หลักการเรียนรู้ด้วยความสนุกซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ได้กับเด็กทุกคน พร้อมกับได้ชื่นชมภาพพิมพ์ผลงานศิลปะจำนวนมากที่สวยงาม หาชมได้ยาก
สามารถหาซื้อหนังสือ “อัจฉริยะด้วยมือพ่อแม่” ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน SE-ED , B2S ,นายอินทร์ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป
ผู้เรียบเรียง : บุษกร เสนากุล
ขนาดหนังสือ : 14.5 x 21 ซม.
จำนวนหน้า : 236 หน้า
ราคา : 250 บาท
สำนักพิมพ์ : รักลูกบุ๊กส์
จัดจำหน่าย : บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน)
กลุ่มผู้อ่าน : พ่อแม่ และผู้ปกครองที่ดูแลเด็ก

ไม่มีความคิดเห็น: