วันเสาร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2552

“ชิเซโด้” จัดงาน "Perfect Woman by Shiseido" แนะเคล็ดลับเป็นสาวสวยสมบูรณ์แบบ

ผู้หญิงส่วนใหญ่ต่างต้องการที่จะมีผิวพรรณที่สว่างกระจ่างใส ดูสุขภาพดี เพราะเป็นพื้นฐานความงามให้หญิงสาวสวยสมบูรณ์แบบ “ชิเซโด้” (Shiseido) จึงจัดงาน “Perfect Woman by Shiseido” (เพอร์เฟ็กต์ วูแมน บาย ชิเซโด้) ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม (Hall of Fame) สยามพารากอน เมื่อวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยชวน 5 คนดัง ตัวแทนเพอร์เฟ็กต์วูแมน แต่ละเจเนอเรชั่น มาแนะเคล็ดลับการเผยผิวกระจ่างใสด้วย “ชิเซโด้ ไวท์เทนนิ่ง” (Shiseido Whitening)
คุณอูน-จิตตินี จอมปรัชญา ตัวแทนเพอร์เฟ็กต์ แฟมมิลี่ (Perfect Family) ซึ่งถือว่าเป็นเวิร์คกิ้ง มัม ที่บริหารเวลาได้ดีเยี่ยม ทั้งเรื่องครอบครัว และการทำงาน แต่ยังไม่ลืมที่จะแบ่งเวลามาดูแลผิวพรรณ ที่เคยเจอปัญหาผิวแห้ง ต้นเหตุของการเกิดริ้วรอย และความหมองคล้ำ จนได้ทดลองใช้ Shiseido Revital Whitening EX ทำให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง แม้ไม่แต่งหน้า ควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย และดูแลจิตใจให้สดชื่น
คุณดวง-วรรณพร โปษยานนท์ เวิร์คกิ้ง วูแมน คนสวย ตัวแทนเพอร์เฟ็กต์ เวิร์ค (Perfect Work) ที่ต้องรับผิดชอบงานหลายตำแหน่ง ทำให้มีพักผ่อนน้อย แต่ไม่เคยลืมดูแลตัวเอง ทั้งการออกกำลังกาย ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และที่สำคัญคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ช่วยลดเลือนกระ ฝ้า และจุดด่างดำ อย่าง Shiseido Bio-Performance Advance Super Revitalizer Whitening Formular N เพื่อช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูสดใส ลดเลือนริ้วรอยได้ในเวลารวดเร็ว
คุณเอ๊ย-ปันชลิตา จันทรากุล เพอร์เฟ็กต์ ทีน (Perfect Teen) ผู้นำเชียร์ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 64 ทำให้ต้องอยู่กลางแดดตลอด 3 เดือนที่ซ้อมเชียร์ แต่โชคดีที่ได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส อย่าง Shiseido White Lucent ครบ 3 ขั้นตอนการดูแลผิว ควบคู่ไปกับการใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีค่า SPF สูง เพื่อป้องกันไม่ให้แสงแดดทำร้ายผิวโดยตรง คุณเอิร์ธ-ณัฏฐ์นรี อภิชนเอกสิทธิ์ อีกหนึ่งตัวแทนเพอร์เฟ็กต์ ทีน (Perfect Teen) ที่เป็นถึงดาวของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปี 2008 เลยต้องร่วมกิจกรรมนอกสถานที่กับมหาวิทยาลัยบ่อยๆ จึงต้องใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง เพื่อช่วยป้องกันผิวหมองคล้ำ และดูแลผิวด้วย Shiseido White Lucent ซึ่งรู้สึกได้ว่าผิวดูเนียนนุ่ม และดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ ปิดท้ายด้วย “เจนสุดา ปานโต” ที่มาเปิดใจถึงการเป็นสาวสวยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับเลือกจากชิเซโด้ประเทศไทย ให้เป็นตัวแทนของสาวผิวดูสุขภาพดี กระจ่างใส ในแบบฉบับของสาวไทย ไปร่วมงาน The Asian Whitening Aura ที่ประเทศญี่ปุ่น โดย “เจน” เล่าว่า “เจนไม่ใช่คนผิวขาวมาก บวกกับไลฟ์สไตล์ของเจนชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง แต่จะปกป้องผิวอยู่เสมอ ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ในสไตล์ของคนไทย โดยมีเคล็ดลับอยู่ที่การบำรุงผิวพรรณสม่ำเสมอด้วย Shiseido White Lucent ครบ 3 ขั้นตอนการดูแลผิว แต่ถ้าอยากให้ผิวดูชุ่มชื้น เนียนนุ่ม กระจ่างใส ในทันที ก็จะมาสก์หน้าด้วย Shiseido White Lucent Intensive Brightening Mask และที่สำคัญต้องไม่ลืมใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง โดยทำเป็นประจำควบคู่กับการออกกำลังกาย และเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์
แต่นอกจากผิวพรรณที่ดูสว่างกระจ่างใส ความงามที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันอีกอย่างคือ การมีโครงหน้าที่สวยได้รูป ใบหน้าเรียวเล็ก ดวงตากลมโต แก้มและริมฝีปากดูมีมิติ “ชิเซโด้ มากียาจ” (Shiseido Maquillage) จึงแนะนำนวัตกรรมความงามใหม่แห่งปี 2009 “กฎแห่ง M” ทฤษฎีการแต่งหน้า ที่ใช้แสง และเฉดเงามาช่วยปรับแต่งใบหน้าให้ได้สัดส่วนสมดุล แบบ 3 มิติทรงสามเหลี่ยม ด้วยการลงไฮไลท์ เพิ่มความสว่าง และเฉดดิ้งแก่รูปหน้า ดวงตา แก้ม และริมฝีปาก เพื่อให้สาวๆ สร้างสรรค์ และเสริมใบหน้าให้สวยตามอุดมคติได้ด้วยตัวเอง แบบ “The M Rules…My Rules”

ไม่มีความคิดเห็น: