วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

ฟูจิตสึแตกไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ เผยโฉมเครื่องพิมพ์ใบเสร็จขนาดเล็กกะทัดรัด

ฟูจิตสึ รุกขยายตลาดแตกไลน์สายผลิตภัณฑ์ใหม่สู่เครื่องพิมพ์ใบเสร็จขนาดเล็กกะทัดรัด พร้อมเผยโฉมครั้งแรกกับเครื่องพิมพ์รุ่นล่าสุด ที่มีจุดเด่นเรื่องของความคุ้มค่าในการลงทุน ประสิทธิภาพการใช้งาน และความคงทน ที่จะช่วยตอบสนองความต้องการของเจ้าของธุรกิจได้อย่างหลากหลาย
บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านไอทีโซลูชันและการสื่อสารที่ครบวงจร เปิดเผยว่าบริษัท ฟูจิตสึ คอมโพเน้นท์ อเมริกา อิงค์ ได้เผยโฉมเครื่องพิมพ์หัวร้อนรุ่นล่าสุดของสายผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูลเครื่องพิมพ์ขนาดเล็กกะทัดรัด ได้แก่ เครื่องพิมพ์รุ่น FP510 โดยเป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จที่มาพร้อมจุดเด่น คือขนาดกะทัดรัด ความเร็วสูงในการพิมพ์ และการใช้งานแบบเดี่ยวๆ ได้
ทั้งนี้เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรุ่น FP 510 มุ่งตอบสนองความต้องการทั้งด้านประสิทธิภาพการทำงาน และช่วยลดต้นทุนการเป็นเจ้าของสำหรับธุรกิจที่ให้บริการแบบ self-service และหน้าร้านค้า รวมไปถึงธุรกิจเกม ธุรกิจโหวตและรองรับแอพพลิเคชั่นด้านเวชภัณฑ์
“เครื่องพิมพ์รุ่นดังกล่าว พร้อมที่จะตอบสนองธุรกิจที่กำลังมองหาอุปกรณ์ชนิดนี้มาช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงาน เนื่องจากเป็นเครื่องพิมพ์ใบเสร็จขนาดเล็กกะทัดรัด ที่มีความเร็วในการพิมพ์สูงสุดที่ 260 ต่อวินาทีตามลำดับ ด้วยขนาดของเครื่องเพียง 207x145x128 มิลลิเมตร และมีช่องให้กระดาษออกอยู่ที่ด้านหน้า จึงช่วยลดการใช้พื้นที่ได้ ขณะที่ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุกันน้ำช่วยเพิ่มการปกป้องความเสียหายในทุกสภาพแวดล้อมการใช้งาน เช่น ภาคอุตสาหกรรม หรือโรงพยาบาล”
นอกจากนี้ยังใช้กระดาษได้หลากหลายขนาดโดยมีความกว้างสูงสุดได้ถึง 83 มิลลิเมตร ขณะที่ช่องใส่กระดาษสามารถรองรับม้วนกระดาษใหญ่ได้สูงสุด 120 มิลลิเมตร ช่วยให้ไม่ต้องเปลี่ยนกระดาษบ่อยๆ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานติดต่อกันในระยะเวลานาน หรือเทียบได้กับการพิมพ์ติดต่อกัน 70 ล้านบรรทัด (MCBF) หรือคิดเป็นระยะทาง 150 กิโลเมตร หรือเท่ากับจำนวนใบเสร็จ 2 ล้านใบ
คุณสมบัติพื้นฐานของเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรุ่นนี้ ประกอบไปด้วยความสามารถในการพิมพ์ตัวอักษรได้ 2 สี กราฟฟิก และบาร์โค้ด ด้วยความคมชัด 203 จุดต่อนิ้ว มีหน่วยความจำ 3 เมกะไบท์ มีโปรแกรมตัดขอบอัตโนมัติ ระบบโหลดกระดาษ (drop-in paper loading) โดยรองรับการเชื่อมต่อได้หลากหลายเพื่อเพิ่มความง่ายและความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นผ่านพอร์ต ยูเอสบี 2.0 Full Speed, serial (RS232), parallel (Centronics) และคอมโบ RS232C + USB. และพิเศษสุดสำหรับรุ่น FP510 สนับสนุนการเชื่อมต่อผ่าน 10/100 Base-T Ethernet อีกด้วย
ทางฟูจิตสึได้วางจำหน่ายเครื่องพิมพ์ใบเสร็จพกพารุ่นใหม่ล่าสุดนี้แล้ว โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ และฟูจิตสึพร้อมจัดส่งสินค้าได้ทันทีหลังจากได้รับคำสั่งซื้อ

ไม่มีความคิดเห็น: