วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

ฮัทช์ ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุด “จงกล้าที่จะเปลี่ยน…”

ฮัทช์ ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุด “จงกล้าที่จะเปลี่ยน…” โปรโมทแคมเปญใหม่ล่าสุด “Hutch คุ้มคลั่ง” ที่นำเอาจุดยืนของแบรนด์มานำเสนออย่างตรงไปตรงมา สนุกสนาน และ ตอบความต้องการของผู้บริโภคในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน โดยเน้นนำเสนอเรื่องของความคุ้มค่า ที่จะได้รับจาก Hutch ไม่ว่าจะเป็น ค่าบริการที่แสนคุ้ม เครื่องโทรศัพท์มือถือต่างๆที่เต็มไปด้วย Feature โดนใจในราคาคุ้มๆ และบริการอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้ลูกค้าคุ้มค่าที่สุดในชีวิตประจำวัน เพื่อปลดปล่อย เยียวยาปัญหาของผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทุกคน
แคมเปญโฆษณาชุดนี้เปิดตัวด้วย ภาพยนตร์โฆษณาความยาว 15 วินาที เพื่อสร้างกระแส และ สะกิดคนดูด้วยการแถลงการความคุ้มที่พร้อมมอบให้ โดยสร้างความสงสัย และความสนุกให้กับคนดูไปพร้อมๆกัน ตามมาด้วยภาพยนตร์โฆษณาอีก 3 เรื่องที่เน้นนำเสนอจุดเด่นต่างๆของแบรนด์
ปลดปล่อย : เรื่องของค่าโทรที่สุดคุ้มจาก Hutch ที่จะปลดปล่อยคนที่ถูกครอบงำด้วยค่าโทรแพง
เครื่องใหม่ : เรื่องของโทรศัพท์มือถือต่างๆที่ Hutch มีให้ และความสุขที่จะได้รับเมื่อใช้บริการของ Hutch
ร้องเพลง : บริการต่างๆของแบรนด์ ความคุ้มค่า และความสุขที่จะได้รับ ที่จะสร้างความคุ้มค่าให้เกิดขึ้นกับทุกๆคน
นอกจากนี้เพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้นั้น แต่งโดยนักร้องขวัญใจวัยรุ่นอย่าง คุณตุลย์ จากวงอพาร์ทเมนท์คุณป้า ที่สอดแทรกความคุ้มค่าต่างๆที่ Hutch จะมอบให้กับทุกๆคนไว้อย่างสนุกสนานแล้วผองเพื่อนทั้งหลายจะซึมเศร้ากับค่าโทรแพงๆ ค่าเครื่องสุดโหดอยู่ทำไม เปิดใจของท่านมาเป็นส่วนหนึ่งของ Hutch แค่นี้ท่านก็จะได้รับความคุ้ม

ไม่มีความคิดเห็น: