วันศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2552

ทุบทุกสถิติ...กับงานคอนเสิร์ต“Honda Summer Fest’@ Hua Hin เทศกาลดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่ 2”

เรียกได้ว่าเป็นงานคอนเสิร์ต...ที่ทุบทุกสถิติ ทุกพื้นที่การจัดงานสองแสนห้าหมื่นตารางเมตรมีผู้ชมเดินทางมาร่วมงานคอนเสิร์ตมากที่สุด หาดหัวหิน เต็มไปด้วยผู้คนสองแสนห้าหมื่นคน ที่มาร่วมงานและมีความชื่นชอบแนวเพลงป๊อปซาโนว่า สกา เร็กเก้ และแดนซ์ พร้อมกับบรรยากาศเก๋ ริมหาด ปิดฉากอย่างสวยงามสำหรับคอนเสิร์ต “Honda Summer Fest’@ Hua Hin เทศกาลดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่ 2 ” ที่ได้ผู้สนับสนุนหลักใจดีอย่าง บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดย คุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร กรรมการบริหาร ร่วมกับ เทศบาลเมืองหัวหิน และเหล่าผู้สนับสนุนใจดีอย่าง เฟดเดอร์บรอย , ไทยแอร์เอเชีย , ปตท. , ยูโร และผู้จัดมืออาชีพ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด โดยคุณวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ร่วมกันจัดเทศกาลดนตรีสุดฮิป อีกครั้งกับงานคอนเสิร์ต“Honda Summer Fest’ @ HuaHin เทศกาลดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่ 2 ” วันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคม 2552 ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ณ บริเวณชายหาดเขาตะเกียบ หัวหิน
งานนี้...รับความสนุกกันไปเต็มๆ สำหรับคอนเสิร์ต “ Honda Summer Fest’@ Hua Hin เทศกาลดนตรีฤดูร้อน ครั้งที่ 2 ” ในครั้งนี้ มีทัพศิลปินทั้งของไทยและจากต่างประเทศรวมเกือบ 20 วง ร่วมร้อยชีวิต ที่จะมาร่วมกันสร้างสีสันและความสนุกกับปาร์ตี้ชายหาดริมทะเล เปิดประเดิมด้วยแนวดนตรีสกา เร้กเก้ ให้แฟนเพลงเริ่มขยับแข้งขยับขากันตั้งแต่เที่ยง จากโชว์ของศิลปิน โอเค ม๊อคค่า , โจ-แฟกซ์ , มาดากัสก้า ยาวมาถึงคิวของทะโมน หลังจากแดดยามบ่ายคล้อยลง วงMild เปิดตัวด้วยเพลงฮิตติดชาร์ต อย่างเช่น รักล้นใจ หวานเย็น ส่วนลิปตาก็ไม่น้อยหน้าเรียกเสียงกรี๊ดด้วยเพลง ปฏิเสธอย่างไร และฝืน จนกระทั่งถึงคิวศิลปินต่างประเทศ Nossa Alma Canta บินลัดฟ้าสั่งตรงมาจากประเทศอิตาลี ต้นฉบับแนวเพลงป๊อปซาโนว่าที่มาแสดงเป็นครั้งแรกในเมืองไทย เริ่มแสดง ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงตัวจริงไปพอสมควร พอแสงอาทิตย์ตกลงกลางทะเล ก็ได้เวลาของชาวเร้กเก้ขยับคอและไหล่ ไล่สเต็ป จากทีโบน เจ้าพ่อแนวเร้กเก้ ก็เปิดฉากด้วยเพลงกอดและเธอเห็นท้องฟ้านั่นไหม และสครับ ก็กระตุกแฟนเพลงลุกขึ้นด้วยเพลง ทุกอย่าง จากนั้น ความมันส์ก็หยุดไม่ได้แล้ว หลังจากเจ้าพ่อดิสโก้ กรูฟไรเดอร์ ขึ้นเวที พร้อมกับเพลง ฮอร์โมน , She’s Hot และเพลงรักอย่าง “หยุด” ที่ทำให้แฟนเพลงลุกขึ้นมาร่วมร้องกันทั่วทั้งหาด ครั้งนี้ กรูฟไรเดอร์ได้ขอถ่ายรูปจากบนเวที เนื่องจากปลื้มมีผู้ชมมาชมมากที่สุดตั้งแต่เล่นคอนเสิร์ตมา เมื่อความมันส์นอนสต๊อปขาแดนซ์ทั้งหลาย ก็เต้นกระจายสนุกไปกับ ไค-โจ , ส้ม อมรา ปิดท้ายส่ายเอวจากดนตรีโยกๆสไตล์ โจอี้ บอย แถมงานนี้มันส์ถูกใจ โจอี้ จนต้องกระโดดไปเปิดแผ่นเองตามสไตล์ของโจอี้ ซึ่งงานนี้ไม่โยกไม่ได้แล้ว
นอกจากได้ความบันเทิงเริงใจแล้วผู้ชมยังได้ร่วมกันปล่อยปลานวลจันทร์ทะเล ซึ่งเป็นพันธุ์ปลาที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระราชทานให้แก่ชุมชนบ้านเขาเต่า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ของฮอนด้ากรีนเวย์ ครั้งนี้การปล่อยปลายังปล่อยตามจำนวนผู้ชมที่เดินทางมาร่วมงานนับแสนคน งานนี้...ลูกค้าฮอนด้า และประชาชนจากทั่วสาระทิศต่างเดินทางมาสะบัดร้อนกันอย่างชุ่มชื้นใจ เห็นได้จากหาดทั้งหาดของเขาตะเกียบ หัวหิน เต็มไปด้วยแฟนเพลงไม่ว่าจะมาในแบบครอบครัว และหนุ่มสาววัยทีนทั้งหลาย ที่แต่งกายมาประชัดกันจนหาดทรายกลายเป็นแคทวอล์ค เต็มไปด้วยแฟชั่นรับลมร้อน ในบรรยากาศคอนเสิร์ตเก๋ๆริมทะเล้ ทะเล...

ไม่มีความคิดเห็น: