วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2552

เปิดตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นไทย เชลล์ดอน ซีซั่น 2 ในงาน Shelldon Big Event

หลังจากที่ บริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้ส่งการ์ตูนอนุรักษ์โลก เชลล์ดอน ทรีดี แอนิเมเตด ทีวี ซีรี่ส์ (ซีซั่น 1) มาลงจอชิมลางทางช่อง 3 จนเป็นที่รู้จัก และชื่นชอบ ของคนไทยทั่วประเทศ กันมาแล้ว มาในวันนี้ ได้กลับมาตามคำเรียกร้อง สำหรับ การ์ตูน แอนนิเมชั่น ทีวีซีรี่ส์ “เชลล์ดอน ซีซั่น 2” นำเสนอเกี่ยวกับชีวิตสัตว์ในท้องทะเล ซึ่งมีเนื้อหาสาระ ความรู้ ความน่ารัก ที่ต้องการสะท้อนให้มนุษย์ หันมาสนใจรักษ์สิ่งแวดล้อม และปกป้องผืนทะเล ลดมลภาวะโลกร้อน รู้จักแบ่งปันเพื่อสังคมให้น่าอยู่ ได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของตัวเองมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญ ดร.จิรยุทธ ชุษณะโชติ ผู้บริหารบริษัทฯ ยังได้นำบทเพลงอันไพเราะ มานำเสนอด้วย ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศิลปินระดับซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย จากค่าย GMM GRAMMY พี่เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย และ คุณแพท – สุธาสินี พุทธินันท์ มาร่วมกันขับร้องบทเพลงอันไพเราะ ให้กับ การ์ตูนเชลล์ดอน อีกด้วย
ส่วนทางด้านผู้สนับสนุน และบริษัทที่ซื้อสิทธิ์ในการผลิตสินค้า ลายเส้นเชลล์ดอน ได้เตรียมแผนการบุกตลาดเด็กและวัยรุ่นกันอย่างเต็มที่ พร้อมกันนี้บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่าย โฮมเอ็นเทอร์-เทนเม้นท์ วีซีดี และดีวีดี สำหรับการ์ตูนเชลล์ดอน แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ก็ได้เริ่มวางจำหน่ายในเดือนเมษายนนี้แล้ว พร้อมกันทั่วประเทศเช่นกัน
ข่าวดี สำหรับการ์ตูนของคนไทย ในเดือนกันยายน 2552 นี้ การ์ตูนแอนนิเมชั่น “เชลล์ดอน” จะเริ่มออกอากาศทาง NBC ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา, FRANCE 5 ของประเทศฝรั่งเศส และประเทศต่างๆ อีกกว่า 100 ประเทศทั่วโลก
ติดตามชม เชลล์ดอนและผองเพื่อน ซีซั่น 2 ทุกเย็น วันพุธ – พฤหัส เวลา 18.30 – 18.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ไม่มีความคิดเห็น: