วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2552

พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ฉลองครบรอบ 25 ปี ผนึกพันมิตรยักษ์ใหญ่ไอที เปิดแคมเปญใหญ่ PANTIP HOT SALE 25 ปีทอง ฉลองข้ามปี

นายวิษณุ หวังวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจศูนย์การค้าไอที พันธุ์ทิพย์พลาซ่า กล่าวว่า เนื่องในโอกาสที่ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่าครบรอบ 25 ปี บริษัทจึงได้จับมือกับพันธมิตรร้านค้าและบริษัทไอทีชั้นนำต่างๆกว่า 800 ร้านค้า เตรียมจัดมหกรรมลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ทั้งศูนย์การค้าฯ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปีภายใต้แคมเปญ “Pantip Hot Sale 2009 ครั้งที่ 2 25 ปีทอง ฉลองข้ามปีซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน - 5 กรกฎาคม 2552 ที่สาขาประตูน้ำและสาขางามวงศ์วาน
“สำหรับแคมเปญ Pantip Hot Sale ในครั้งนี้ จะเน้นให้ผู้ประกอบการร้านค้า เจ้าของแบรนด์สินค้าไอทีภายในศูนย์ฯกว่า 800 ร้านค้า ร่วมลดราคาสินค้าทั้งศูนย์การค้าฯ ภายในงานจะพบกับ Printer ครึ่งราคา แบรนด์ HP, Canon, Fuji Xerox ,Brother และEpson ทุกวัน และเน้น “ความอลังการ” ที่ยกขบวนสินค้าไอทีครบครันทันสมัย ทุกแบรนด์ ทุกแบบ ทุกรุ่นมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ และ “ความสนุกสนาน” ที่ศูนย์ฯเตรียมมอบความบันเทิงให้กับลูกค้าในโอกาสครบรอบ 25 ปี กับกิจกรรม “Pantip 25th Anniversary Flash Show” การแสดงแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษโดยดารานักแสดงชื่อดัง “แพท” ณปภา ตันตระกูล, “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร, มาริโอ้ เมาเร่อ ในชุดอวกาศหญิงแห่งโลกอนาคตเป็นครั้งแรก และกิจกรรมสนุกสนานอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการจัดงานดังกล่าว บริษัทฯได้ตั้งเป้ายอดขายไว้ไม่ต่ำกว่า 3,000 ล้านบาท ทั้ง 2 สาขา และคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานเฉลี่ยประมาณ 70,000 คนต่อวัน โดยโดยบริษัทใช้งบในการจัดแคมเปญดังกล่าวกว่า 10 ล้านบาท ”
สำหรับความพิเศษของแคมเปญ Pantip Hot Sale 2009 ครั้งที่ 2: 25 ปีทอง ฉลองข้ามปีในครั้งนี้ นอกจากจะพบกับมหกรรมลดราคาสินค้าคอมพิวเตอร์และไอทีครั้งยิ่งใหญ่ที่ร้านค้าต่างๆพร้อมใจกันลดราคาสินค้าไอทีทั้งศูนย์การค้าฯ แล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษ และกิจกรรมส่งเสริมการขาย การร่วมสนุกลุ้นรางวัลมากมาย อาทิ
๐ Pantip Hot Sale 2009 ครั้งที่ 2 ลุ้นรับโชค 2 ชั้น เพียงซื้อสินค้าครบทุก 500 บาทมีสิทธิ์รับคูปอง 1 ใบเพื่อลุ้นรับ
โชคชั้นที่ 1: คูปองเงินสด Pantip Voucher มูลค่า 2,000 บาท ทุกวัน วันละ 5 รางวัล/สาขา
โชคชั้นที่ 2: ลุ้นรับรางวัลใหญ่มากมาย ได้แก่
- รางวัลที่ 1: รถยนต์ Proton รุ่น Savvy 1,200 CC มูลค่า 399,000 บาท จำนวน 1 คัน
- รางวัลที่ 3: บัตรห้องพัก Hideaway Resort Huahin 3 วัน 2 คืน จำนวน 3 รางวัล
- รางวัลที่ 2: กล้องดิจิตอล มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
๐ พบกับการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ของแบรนด์ไอที ที่จะมาร่วมเผยโฉมครั้งแรกในประเทศไทย
๐ แฟชั่นโชว์ชุด “Electric of IT Fashion” โดยดารานักแสดงรับเชิญชื่อดัง “แพท” ณปภา ตันตระกูล (สาขาประตูน้ำ) และ “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร, มาริโอ้ เมาเร่อ (สาขางามวงศ์วาน) วันที่ 4 กรกฎาคม 2552
๐ Meet & Greet และสนุกสนานกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอต “สิงโต The Star” ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. (สาขาประตูน้ำ)
๐ โปรโมชั่น “Everyday Half Price” ซื้อเครื่องพริ้นเตอร์ครึ่งราคาทุกวันกับแบรนด์ HP, Epson, Canon, Brother และ Fuji Xerox ทุกรุ่นที่ร่วมรายการ
๐ กิจกรรม E-Talk หัวข้อ “IT Brain Gadget” ที่คุณจะได้อัพเดทเทรนด์ไอทีก่อนใครทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์
๐ กิจกรรม “Pantip for Child” ร่วมประมูลสินค้าไอที เพื่อจัดนำรายได้ทั้งหมดสมทบทุนช่วยเหลือน้องๆผู้ด้อยโอกาสกับโครงการ “พันธุ์ทิพย์เพื่อน้อง” ในราคาเริ่มต้นประมูลเพียง 1 หรือ 99 บาท
๐ เอกสิทธิ์เหนือใครสำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต
บัตรเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า การ์ด
รับสิทธิ์ที่ 1 - ผ่อนชำระสินค้า 0% และรับเงื่อนไขพิเศษอื่นๆเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเฟิร์สช้อยส์ในงาน
รับสิทธิ์ที่ 2 - อภิสิทธิ์เฉพาะงาน Pantip Hot Sale ที่ให้นำรูปของท่านหรือครอบครัวมาใส่ลงในไว้บนหน้าบัตรได้
สองพริตตี้สาวเชิญชวนไปร่วมงาน “Pantip Hot Sale 2009 ครั้งที่ 2 25 ปีทอง ฉลองข้ามปี” ซึ่ระดมสินค้าไอทีหลายหลายแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปมากมาย โดยจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27 มิถุนายน - 5 กรกฎาคม 2552 ที่สาขาประตูน้ำและสาขางามวงศ์วาน

ไม่มีความคิดเห็น: