วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2552

4 ปี “ริธึ่ม” ประเทศไทย... สู่ครึ่งทศวรรษแห่งความสำเร็จ พ.ศ. 2553

บริษัท อินโนเวชั่น ไทม์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการนาฬิกา “ริธึ่ม” RHYTHM จัดงานฉลองครบรอบ 4 ปีของการได้รับแต่งตั้งจากบริษัท ริวาโค (ฮ่องกง)จำกัด ให้เป็นตัวแทนแทนจำหน่ายนาฬิกา RHYTHM ในประเทศไทยพร้อมประกาศแผนการตลาดที่จะดำเนินการให้บรรลุเป้าประสงค์การเป็นผู้นำตลาดนาฬิกาประเภท CLOCKS ในอีก 1 ปีข้างหน้า โดยได้รับเกียรติจาก คุณหญิงสุพัตรา มาศดิตถ์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ มาเป็นประธานของงาน เวลา 15.30 – 17.00 น. ณ Party House One โรงแรม Siam@Siam Designed Hotel and Spa โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ร่วมงานคับคั่ง
ริธึ่ม (RHYTHM)” นาฬิกาแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงในไทยมานานกว่า 30 ปี โดยชื่อเสียงดังกล่าวไม่ได้ห่างหายไปจากความทรงจำของคนไทยแม้แต่น้อย เพราะนอกจากจะเป็นผู้บุกเบิกการประดิษฐ์นาฬิกาชนิดเมจิกโมชั่นขึ้นมาเป็นรายแรกแล้วก็ยังมีนาฬิกาแบบต่างๆ อีกมากมาย อาทิ นาฬิกาโมชั่นร่วมสมัย นาฬิกาประดับผนัง นาฬิกาปลุก นาฬิกาตั้งโต๊ะ นาฬิกาดิจิตอล และนาฬิกาแบบอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่ได้รับการออกแบบมาอย่างประณีต มีคุณสมบัติในการใช้งานเป็นเลิศ ในราคาที่สมเหตุสมผล สอดรับความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีจนกระทั่งได้รับรางวัล เดมิง ไพรซ์ (Deming Prize) ด้านการควบคุมคุณภาพในปีพ.ศ. 2525 (1982) มาครอง
ปัจจุบันนาฬิกา “ริธึ่ม (RHYTHM)” มีพัฒนาการที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยได้ก้าวสู่การเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดนาฬิกาประเภท CLOCKS ในตลาดโลก และบริษัท อินโนเวชั่น ไทม์ จำกัด ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท ริวาโค (ฮ่องกง) จำกัด ซึ่งรับผิดชอบดูแลตลาดและขายทั่วโลก เมื่อปีพ.ศ. 2548 ในฐานะตัวแทนจำหน่ายนาฬิกา ริธึ่ม (RHYTHM) ประจำประเทศไทย ซึ่งอินโนเวชั่น ไทม์ ก็ได้ดำเนินกิจการภายใต้การบริหารงานของ คุณอิงอร ดิลกธราดล กรรมการผู้จัดการ สายเลือดใหม่ไฟแรงของวงการนาฬิกา ผู้ได้โชว์ ความสามารถทำผลงานเป็นที่พอใจตลอดทุกปีด้วยผลประกอบการที่สูงขึ้นตามลำดับปีละ 20% มีส่วนแบ่งทางการตลาดประมาณ 40% และในปีพ.ศ. 2552 นี้ คุณอิงอร ได้วางกลยุทธ์ที่จะพิชิตตลาดนาฬิกาประเภท CLOCKS ด้วยการครองตลาดอันดับหนึ่งของประเทศไทยให้ได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 1 ปี โดยวางตำแหน่งเป็นสินค้าตกแต่งบ้านที่มีความทันสมัย หรูหรา เหมาะกับทุกห้องในบ้านและสำนักงาน หวังสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นพร้อมกับขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทุกกลุ่มในไทยเพิ่มขึ้นด้วย
ด้วยการพัฒนาที่ก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ของ “ริธึ่ม” นี้เอง คุณภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ การควบคุมคุณภาพของ “ริธึ่ม” เริ่มตั้งแต่กระบวนการออกแบบไปจนถึงการผลิตทุกขั้นตอน ผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ “ริธึ่ม” จะมีคุณภาพและได้มาตรฐานทุกชิ้น ดังจะเห็นได้จากการได้รับความเชื่อถือจากทั่วโลก ทั้งในด้านการออกแบบที่สร้างสรรค์และการผลิตที่พิถีพิถันไม่แพ้กัน “RHYTHM” จึงได้ครองตำแหน่งนาฬิกาประเภท CLOCKS แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของโลก (The World No. 1 Clocks) ปัจจุบัน
และด้วยคำมั่นสัญญาของ “ริธึ่ม” ที่อยากให้คนไทยมีแต่ความสุขและเปี่ยมไปด้วยความพึงพอใจ “ริธึ่ม” จึงเน้นย้ำถึงจิตสำนึกที่รับผิดชอบต่อลูกค้า อีกทั้งยังคงทำงานด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเทเพื่อลูกค้าทุกคนอย่างเต็มความสามารถ ในขณะเดียวกันกับที่มีการเดินหน้าตอบแทนสังคมไทยมาโดยตลอด 4 ปี ท้ายสุดนี้ “ริธึ่ม” แสดงความชื่นชมอย่างจริงใจกับคนไทยและจะขอรักษารวมทั้งยึดมั่นพัฒนาให้ตลาดในเมืองไทยเติบโตอย่างรวดเร็วต่อไปในอนาคต

ไม่มีความคิดเห็น: