วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2552

นานมีบุ๊คส์ปลุกกระแสแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสม หั่นราคาบ็อกซ์เซ็ต 7 เล่มลด 20% พร้อมรับแผ่นทองคำ 99.99

นานมีบุ๊คส์ เจ้าของลิขสิทธิ์สุดยอดวรรณกรรมเยาวชนที่ครองใจนักอ่านมาแล้วทั่วโลก แฮร์รี่ พอตเตอร์ ตอบรับกระแสภาพยนตร์ดังแฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสมที่จะกลับมาให้แฟนๆ หายคิดถึงในเดือนกรกฎาคม ด้วยแฮร์รี่ พอตเตอร์ บ็อกซ์เซ็ต เล่ม 1-7 ปกอ่อนและปกแข็งในราคาลดพิเศษ 20% พร้อมรับแผ่นภาพทองคำ 99.99 สลักชื่อแฮร์รี่ พอตเตอร์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น วันนี้ ถึง 31 กรกฏาคม ศกนี้
“แฮร์รี่ พอตเตอร์ เป็นวรรณกรรมเยาวชนอมตะที่สามารถสร้างกระแสวรรณกรรมเยาวชน และปลุกหัวใจเด็กไทยรักการอ่านได้อย่างไม่มีใครเคยทำมาก่อน การกลับมาของภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ เจ้าชายเลือดผสม หรือ ตอนที่ 6 นี้ จะช่วยปลุกกระแสแฮร์รี่ พอตเตอร์ ฟีเวอร์ได้อีกครั้ง” นางสาวคิม จงสถิตย์วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด กล่าว “เป็นเวลากว่า 9 ปีแล้วที่แฮร์รี่ พอตเตอร์ เล่มแรกมาพบกับนักอ่านไทย เราจึงอยากให้เด็กๆ รุ่นใหม่ได้สัมผัสถึงอรรถรสแห่งการอ่าน และจินตนาการที่ไม่รู้จบจากหนังสือวรรณกรรมเยาวชนแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซึ่งเชื่ออย่างยิ่งว่าจะสามารถสร้างนิสัยรักการอ่านให้เกิดแก่ผู้อ่านทุกคน”
เพื่อตอบรับกระแสแฮร์รี่ พอตเตอร์ครั้งนี้ นานมีบุ๊คส์ได้จัดเตรียมบ็อกซ์ เซ็ตเล่ม 1 – 7 ลดราคาพิเศษถึง 20% ปกแข็งลดราคาเหลือ 2,868 บาท ปกอ่อนลดราคาเหลือ 2,308 บาท พร้อมรับแผ่นภาพทองคำ 99.99 สลักชื่อแฮร์รี่ พอตเตอร์ ระบุหมายเลขกำกับ และสำหรับเล่ม 1 -7 นักอ่านสามารถซื้อในราคาลด 10% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฏาคม ศกนี้ ณ ร้านนานมีบุ๊คส์ ไลบรารี่ บุ๊คช้อป และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-662-3000 กด 1

ไม่มีความคิดเห็น: