วันจันทร์ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2552

ไฮเนเก้น เอาใจแฟน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เปิดสเตเดียม ออฟ ดรีมส์ หน้าเซ็นทรัลเวิลด์

ไฮเนเก้น แบรนด์พรีเมี่ยมชั้นนำของโลก ผู้สนับสนุนระดับโลกของ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เปิดตัว สเตเดี้ยม ออฟ ดรีมส์ สนามกีฬาจำลอง ที่สร้างจากกระป๋องอลูมิเนียมที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ณ บริเวณลานหน้าศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิลด์ เพื่ออุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อยแฟนบอล ก่อนนัดชิงชนะเลิศที่กรุงโรม ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2552 ซึ่งคาดว่าจะเป็นการฟาดแข้งที่ตื่นเต้นเร้าใจอย่างยิ่ง จากการโคจรมาพบกันของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ บาร์เซโลนา แมตช์ในฝันที่คอบอลรอคอย
มร.รอนนี่ เตียว ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด กล่าวว่า “สนามกีฬาจำลองสร้างขึ้นจากกระป๋องซึ่งใหญ่ที่สุดของไฮเนเก้น เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ที่จะทำให้ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกเข้าถึงและใกล้ชิดกับคอบอลชาวไทยยิ่งขึ้น”ขณะที่นายนิพล สวัสดิพงพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดไฮเนเก้น บริษัท ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด กล่าวว่า “แฟนบอลที่อยากจะเห็นผลงานศิลปะกลางแจ้งชิ้นพิเศษ ชมแสง สี เสียง โดยเฉพาะเสียงเพลงประจำทีมที่เร้าใจควรตรงดิ่งไปที่เซ็นทรัลเวิลด์”
เดอะ ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ แฟนคลับของบาร์เซโลน่า กล่าวว่า “สนามบอลยักษ์นี้เป็นงานศิลปะกลางแจ้งที่น่าทึ่งที่สุดชิ้นหนึ่ง ที่จะเรียกแขกและสร้างบรรยากาศที่ใกล้ชิดระหว่างยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก กับแฟนบอลชาวไทย”
ส่วนแฟนตัวจริงของแมนยู อย่าง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ กล่าวว่า “เชื่อว่าทุกคนจะต้องประทับใจกับงานศิลปะชิ้นนี้ และสนุกสนานกับกิจกรรมที่ไฮเนเก้นจัดไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นการหยอดจูกซ์บ็อกซ์ เพื่อฟัง Glory Glory Man United ด้วยกัน หรือชมการแสดงแสง สี เสียง ที่สวยงาม”
สเตเดียม ออฟ ดรีมส์ ใช้ทีมงาน 300 คน ในการประกอบกระป๋องอะลูมิเนียมกว่า 200,000 กระป๋อง เป็นเวลา 4 วัน จนเป็นสนามกีฬาขนาดใหญ่บนพื้นที่เกือบ 300 ตารางเมตร สูงเท่ากับตึก 3 ชั้น จัดแสดงที่หน้าศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 14-24 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ไม่มีความคิดเห็น: