วันอังคารที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2552

ไอ-โมบาย รุกธุรกิจรีเทล เปิดตัว ไอ-โมบาย รับประกันมั่นใจที่ ไอ-โมบาย ช็อป

บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) ปรับกลยุทธ์ธุรกิจรีเทล ทุ่มงบประมาณกว่า 30 ล้าน ยกระดับ ไอ-โมบาย ช็อป ให้ครบวงจร เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจโทรศัพท์มือถือ ในรูปแบบ“ไอ-โมบาย ครบจริง...ได้ใจ” ที่ครบครันด้วยโทรศัพท์คุณภาพสูงฟังก์ชั่นหลากหลาย และมั่นใจด้วยบริการตามมาตรฐาน “สะดวก รวดเร็ว มั่นใจอะไหล่แท้” เหนือระดับกว่าด้วยการเปิดตัว “ไอ-โมบาย รับประกัน มั่นใจ ที่ ไอ-โมบาย ช็อป” ด้วยการมอบสิทธิการรับประกันเครื่องให้แก่ลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือ i-mobile ทุกรุ่นที่ร้าน ได้แก่ เครื่องหายซื้อเครื่องใหม่ครึ่งราคา เปลี่ยนเครื่องใน 15 วัน สำหรับสมาชิก i-Club Platinum และ ซ่อมเครื่องตกพื้นตกน้ำ นอกเงื่อนไขประกันศูนย์เพียง 500 บาท พิเศษสุดกับโปรแกรม Trade in เครื่องเก่าแลกเครื่องใหม่ที่ดูทีวีได้โดยให้ราคาสูงสุดถึง 1,200 นอกจากนี้ ไอ-โมบาย ยังได้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” กับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ ไอ-โมบาย ช็อป พร้อมจัดกิจกรรมการตลาดครบวงจร เสริมแกร่งภาพลักษณ์ของความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ และบริการที่คุ้มค่ามากที่สุดจาก ไอ-โมบาย
นายจง ดิลกสมบัติ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไอ-โมบาย รุกตลาดด้วยกลยุทธ์ ไอ-โมบาย ครบจริง ได้ใจ ซึ่งเป็นแนวคิดที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก โดยมีการดูแลลูกค้าอย่างต่อเนื่องตลอดการใช้งาน ตั้งแต่การคัดเลือกโทรศัพท์มือถือที่มีคุณภาพ และมีฟังก์ชั่นที่หลากหลาย และดูแลระหว่างการใช้งาน เช่น บริการดาวน์โหลดคอนเทนต์จาก i-Link ไปจนถึงเรื่องของการบริการหลังการขายผ่านศูนย์บริการที่ได้มาตรฐานทั่วประเทศ เพื่อให้ครบทุกความต้องการของลูกค้า จากแนวคิดนี้ ได้พัฒนามาสู่กลยุทธ์ด้านธุรกิจรีเทลในรูปแบบแคมเปญ ไอ-โมบาย ช็อป ครบจริงด้วยมือถือหลากหลาย ได้ใจ ในบริการที่เหนือกว่า เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ และบริการที่คุ้มค่ามากที่สุดที่ ไอ-โมบาย ช็อป มากกว่า 80 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ นอกจากความครบครันด้านผลิตภัณฑ์ที่มีโทรศัพท์มือถือทุกแบรนด์ชั้นนำ พร้อมอุปกรณ์เสริมแท้ และบริการพิเศษ เช่น ดาวน์โหลดคอนเทนต์สำหรับลูกค้าแล้ว ไอ-โมบาย ยังเพิ่มบริการที่เหนือระดับด้วยสิทธิพิเศษในการรับประกันเครื่องกรณีเครื่องสูญหายหรือเสียที่เรียกว่า ไอ-โมบาย รับประกัน มั่นใจ ที่ ไอ-โมบาย ช็อป ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์มือถือ i-mobile ทุกรุ่นที่ร้าน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในผลิตภัณฑ์ และบริการที่ดีที่สุด”
“สำหรับสิทธิพิเศษด้านการรับประกันเครื่องนั้น ลูกค้าจะได้รับทันทีที่ซื้อโทรศัพท์มือถือ i-mobile จาก ไอ-โมบาย ช็อป โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ได้แก่ เครื่องหายซื้อเครื่องใหม่ครึ่งราคา เปลี่ยนเครื่องใน 15 วัน สำหรับสมาชิก i-Club Platinum และ ซ่อมเครื่องตกพื้นตกน้ำเพียง 500 บาท นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถนำเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่ได้ที่ ไอ-โมบาย ช็อป โดยให้ราคาเครื่องเก่าสูงสุดถึง 1,200 บาท พร้อมเปลี่ยนเป็นโทรศัพท์มือถือ i-mobile รุ่นใหม่ที่ดูทีวีได้ โดยบริษัทฯ วางแผนใช้งบประมาณกว่า 30 ล้านบาท สำหรับแคมเปญของ ไอ-โมบาย ช็อป ครั้งนี้” นายจงกล่าวต่อ
นางสาวพงษ์ลดา ธราธร ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไอ-โมบาย รับประกันมั่นใจที่ ไอ-โมบาย ช็อป นับเป็นแคมเปญที่ยกระดับร้าน ไอ-โมบาย ให้ครบวงจร ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ พร้อมการรับประกัน และบริการที่เหนือกว่าแตกต่างจากร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือทั่วไป โดยลูกค้าสามารถมาเคลมประกันได้ที่ ไอ-โมบาย ช็อป มากกว่า80 แห่งทั่วประเทศ โดยขั้นตอนการเคลมประกันนั้นไม่ยุ่งยากเพียงเจ้าของเครื่องเตรียมเอกสารมาให้พร้อมเพื่อการพิจารณา ทั้งนี้ เจ้าของเครื่องจะใช้สิทธิได้เพียง 1 ครั้ง ต่อ 1 เครื่อง กรณีใดกรณีหนึ่งเท่านั้น โดย ไอ-โมบาย วางแผนมอบสิทธิพิเศษการรับประกันเครื่องให้ลูกค้าเป็นระยะเวลาต่อเนื่อง พร้อมประเมินผลการตอบรับที่ได้จากลูกค้า”
๐ รับประกัน เครื่องหายซื้อเครื่องใหม่ครึ่งราคา
๐ รับประกันซ่อมเครื่องราคาเพียง 500 บาท
๐ รับประกันเปลี่ยนเครื่องใน 15 วัน
นายภัทรพล ทังสุพานิช ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ลูกค้า ไอ-โมบาย มั่นใจได้ในบริการหลังการขายที่มีคุณภาพที่ ไอ-โมบาย ช็อป ด้วยมาตรฐาน “สะดวก รวดเร็ว มั่นใจอะไหล่แท้” โดยมีช่างซ่อมประจำที่ศูนย์เพื่อให้บริการด้านการตรวจสอบ และซ่อมเครื่องได้ทันที พร้อมการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เหนือระดับ เช่น การรับประกันเปลี่ยนเครื่องใน 10 วัน รับประกัน1 ปี ฟรีค่าอะไหล่ และ รับประกัน 2 ปี ฟรีค่าบริการ ด้วยบริการคุณภาพ เช่น ซ่อมเสร็จภายใน 1 ชั่วโมง หรือหากมีการเปลี่ยนอะไหล่จะมีบริการเครื่องสำรองระหว่างการซ่อม และบริการแจ้งผ่าน SMS เมื่อเครื่องซ่อมเสร็จ อีกทั้งลูกค้ายังสามารถสอบถามเรื่องบริการซ่อมได้หลายช่องทาง ทั้งทางโทรศัพท์ 02-975-5555 วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 20.00 น. ตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ www.i-mobilephone.com หรือติดต่อศูนย์บริการ ไอ-โมบาย มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ”

ไม่มีความคิดเห็น: