วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2552

แม็คยีนส์จับมือค่ายเพลงอินดี้ชื่อดังสมอลรูม จัดปาร์ตี้แฟชั่นโชว์

แม็คยีนส์จับมือค่ายเพลงอินดี้ชื่อดังสมอลรูม จัดปาร์ตี้แฟชั่นโชว์ "Mc & Match independent style by Smallroom" ระดมนักร้องนักดนตรียกค่ายเดินแฟชั่นโชว์ครั้งแรกบนเวทีเดียวกันกับดารานักแสดงอีกมากมายกว่า 50 ชีวิตปิดท้ายค่ำคืนด้วยคอนเสิร์ตจากวงดนตรี ที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ Tattoo Colour, Slur และ Richman Toy
"แม็ค" ยีนส์ที่สร้างตำนานในประเทศไทยมากกว่า 30 ปี ด้วยคุณภาพในการตัดเย็บและรูปทรงกางเกงที่มีจุดเด่นในเรื่องของคัตติ้งที่เฉียบคม เหมาะสมกับรูปร่างของคนไทยและคนเอเชีย มีมาตรฐานในการผลิตและมีดีไซน์ที่หลากหลาย ในราคาที่เหมาะสม ตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าในทุกวัยตั้งแต่รุ่น original classic สำหรับวัยผู้ใหญ่, รุ่น right track สำหรับคนทำงาน และรุ่น youth trend สำหรับวัยรุ่น
การสร้างสรรเสื้อผ้าและทรงกางเกงยีนส์รูปแบบใหม่ของแม็คยีนส์มีมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้ดูทันสมัย ทั้งในเรื่องของการดีไซน์และการทำการตลาดรูปแบบใหม่ที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ของกลุ่มรุ่นใหม่ ที่รักอิสระและแต่งกายในสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง ชื่นชอบในการมิกซ์แอนแมทช์ ที่ผสมผสานความเป็นตัวตนและสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยเฉพาะการใส่ยีนส์ที่แต่ละคนเลือกใส่ในรูปแบบที่แตกต่างกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับบุคลิกและสไตล์ของแต่ละบุคคลเพื่อให้เข้าถึงความเป็นคนรุ่นใหม่ แม็คยีนส์จึงปฏิวัติวงการแฟชั่นด้วยการสร้างสรรค์งานปาร์ตี้รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย ด้วยการจับมือกับค่ายเพลงอินดี้ชื่อดัง สมอลรูม ที่ระดมกองทัพนักร้องนักดนตรีกว่า 40 ชีวิต เดินแฟชั่นโชว์เป็นครั้งแรกร่วมกับดาราและศิลปินชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย นำโดย เป้ อารักษ์และเพื่อนๆวง Slur, Tattoo Colour, ญารินดา, พลอย เฌอมาลย์ และนักแสดงหนุ่มชื่อดัง มาริโอ เมาเร่อ ฯลฯ โดยแม็คยีนส์เนรมิตชั้น 8 Event Gallery Hall ห้างสรรพสินค้าเซ็น ให้กลายเป็นพื้นที่ปาร์ตี้ด้วยการใช้โทนสีเข้มอย่างสีเทาและดำที่สะท้อนให้เห็นถึงความเท่และมีเสน่ห์ โถงทางเดินมีการจัดแสดงโชว์ภาพถ่ายของแม็คยีนส์และศิลปินค่ายสมอลรูมผ่านเลนส์กล้องจากช่างภาพชื่อดัง วสันต์ ผึ่งประเสริฐ รูปแบบการโชว์เป้นไลฟ์สไตล์แฟชั่นโชว์ภายใต้คอนเซปต์ "แม็คแอนด์แมทช์" (Mc and Match) ที่สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของศิลปินแต่ละเบอร์ผ่านการแต่งกายที่ผสมผสานความเป็นตัวเองกับยีนส์ตัวโปรดเข้าไว้ด้วยกันใน 5 ธีม ได้แก่ Harajuku, Rock & Love, Electronic Funky, Trendy and Pop Rock และ Cowboy/Folk การแสดงแบบประกอบการมิกซ์ดนตรีสดจากดีเจชื่อดัง ซินดี้ ซุย ที่มีผลงานในการมิกซ์ดนตรีในแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังในต่างประเทศมากมาย ปิดท้ายด้วยการแสดงคอนเสิร์ตจากวงดนตรีที่เป็นขวัญใจคนรุ่นใหม่อย่าง Tattoo Colour, The Richman toy และ Slur ที่มาพร้อมกับ แสง สี เสียง แบบเต็มรูปแบบกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม

ไม่มีความคิดเห็น: