วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2552

เอ-ไทม์ โชว์บิส ประสบความสำเร็จเกินคาด พี่ฉอดสั่งลุย ปล่อยคอนเสิร์ตตลอดปี

เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สำหรับ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ต ในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย ที่ก่อนหน้านี้ได้ประเดิมขอลองพิสูจน์ฝีมือในการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ระดับประเทศ ที่นำศิลปินระดับแนวหน้าของวงการมาขึ้นโชว์บนเวทีมาบ้างแล้ว อย่างคอนเสิร์ต ปั่น-ชรัส สองผู้ยิ่งใหญ่, โก๊ะตี๋ Café On Stage คอนเสิร์ตแบบโก๊ะ โก๊ะ และล่าสุดกับ Mai-Tina Beauty On The Beat ที่เพิ่งจบไปสดๆ ร้อนๆ ซึ่งแต่ละคอนเสิร์ตล้วนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น ยอดจำหน่ายบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต หรือเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ชมหลังจบการแสดง
โดย พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด แจงจุดเริ่มต้นของ เอ-ไทม์ โชว์บิสเกิดจากผลตอบรับที่ดีมากของการทำกิจกรรมให้กับคลื่นวิทยุในเครือเอ-ไทม์ ซึ่งนับตั้งแต่มี เอ-ไทม์ โชว์บิส เราประสบความสำเร็จมาโดยตลอดทั้งในแง่ของ feedback จากผู้ชม หรือในด้านของรายรับรวมทั้งความพึงพอใจของสปอนเซอร์ที่ร่วมงานกับเรา เอ-ไทม์ โชว์บิส จะทำ Research ความพึงพอใจของคนดูกับศิลปินต่างๆ ค่อนข้างเยอะว่าพอใจมั้ย เพราะเราต้องทำงานตอบโจทย์ความต้องการของคนดูให้ได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นปี 2552 นี้ เรามีโปรเจ็กต์โชว์รูปแบบใหม่ที่ทำร่วมกับ Centerpoint Playhouse @ Central World เป็นโชว์สเกลเล็ก ที่นั่งประมาณ 500 คน เพิ่มเติมขึ้นมาจากโชว์สเกลใหญ่ที่เราทำเป็นประจำ 1,000/2,500/3,000/5,000/10,000 ที่นั่ง ซึ่งความแตกต่างของโชว์สเกลเล็กนี้ ผู้ชมจะได้บรรยากาศของความใกล้ชิดกับตัวศิลปินมากกว่า แต่จะไม่ทุ่มเทโปรดักส์ชั่นมากไม่อลังการ เหมือนโชว์ใหญ่ๆ ซึ่งเป็นการตอบโจทย์ในอีกแบบหนึ่ง ขณะเดียวกันนักร้องอีกจำนวนมากที่ไม่สามารถจะมีโชว์ในลักษณะที่เป็นโชว์ใหญ่ได้ เนื่องจากความจำกัดของตัวศิลปินหรืออะไรก็ตามก็สามารถจะจัดโชว์สเกลนี้ได้ สามารถมามีกิจกรรมกับแฟนคลับหรือแฟนเพลงของเขาได้ และข้อดีอีกอย่างของโชว์ระดับสเกล 500 ที่นั่ง คือสามารถเพิ่มรอบได้หากมีความต้องการของคนดูเข้ามาเรื่อยๆ ก็หวังว่าน่าจะเป็นโชว์อีกรูปแบบหนึ่ง ที่แฟนๆของ เอ-ไทม์ โชว์บิส ชื่นชอบ”
งานนี้พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หัวเรือใหญ่แห่งค่าย เอ-ไทม์ มีเดีย สั่งทีมโปรดักชั่น วางแพลนจัดคอนเสิร์ตยาวตลอดปี เอาใจแฟนๆ กลุ่มคนชอบชมคอนเสิร์ตโดยเฉพาะ โดยได้ศิลปินมากดีกรี เข้าแถวต่อคิวรอขึ้นเวทีโชว์น้ำเสียงเพียบ อาทิ ป๊อป-วิน แห่งวง แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ (Calories Blah Blah Unplugged Concert / 27-28 มิ.ย.52), ตู่-นันทิดา (This is my life concert / 15-16 ส.ค.52), โจ จิรายุส-เจ เจตริน (The Brother Concert / 29 ส.ค.52 ), แอม เสาวลักษณ์-อุ๊ หฤทัย (Feminine Night Concert / 19-20 ก.ย.52), รุจ ศุภรุจ-ว่าน ธนกฤต-เอ็ม อรรถพล (Yesterday Once More / 17-18 ต.ค.52), มัม ลาโคนิค (Mum Show man / 21-22 พ.ย.52),คอนเสิร์ตริมทะเล กับเพลงของ นักแต่งเพลงชื่อดัง นิ่ม สีฟ้า โดยมี บอย พีซเมคเกอร์ เป็น 1 ในแขกรับเชิญที่จะมาร่วมขึ้นเวทีด้วย (Concert seefa / 28 พ.ย.52) และอ๊อฟ ปองศักดิ์ (Aof Scene /12-13 ธ.ค.52) โดยศิลปินทั้งหมดให้เกียรติมาร่วมงานในวันแถลงข่าวเปิดตัว เอ-ไทม์ โชว์บิส อย่างเป็นทางการ ไปเมื่อวันก่อน ที่ CENTERPOINT PLAYHOUSE @ CENTRAL WORLD คอนเสิร์ตดีๆ ที่ขนเอาศิลปินระดับบิ๊กๆ มารวมกันไว้บนเวทีระดับประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย

ไม่มีความคิดเห็น: