วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2552

ELLE จัดคอลเล็กชั่นการกุศล โดย 3 ศิลปิน ช่วยหาทุนให้สภากาชาดไทย

ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายและเครื่องหนัง ELLE & ELLE HOMME ร่วมสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคม จัดคอลเล็กชั่นการกุศล ELLE & ELLE HOMME for Red Cross หาทุนเพื่อสนับสนุนโครงการต่างๆ ของสภากาชาดไทย
คุณรมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร รองผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายและเครื่องหนังสตรีและบุรุษ ELLE & ELLE HOMME บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ทุกๆ ปี ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายสตรี Elle จะคัดสรรโครงการเพื่อสังคม หรือกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างสังคม หรือกำลังต้องการรับความช่วยเหลือ โดยเข้าไปช่วยเหลือทุกรูปแบบไม่ว่ากำลังกาย หรือกำลังทรัพย์โดยการจัดงานการกุศลเพื่อหาทุน หรือออกแบบผลิตภัณฑ์ ELLE รุ่นพิเศษต่างๆ พร้อมนำรายได้จากการจัดจำหน่ายและเงินสมทบจากบริษัทฯ มอบให้กับหน่วยงานที่กำลังเดือดร้อนและต้องการความช่วยเหลือนั้น
ในปี 2552 ELLE เห็นว่าสภากาชาดไทย เป็นองค์กรที่มีหลักการได้ให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนในประเทศและต่างประเทศ โดยเน้นหลักมนุษยธรรมไม่แบ่งแยกไม่มีความลำเอียง ในการปฏิบัติงานเพื่อที่จะช่วยเหลือคนที่กำลังเดือดร้อนบรรเทาความทุกข์ทรมานของมนุษย์ไม่ว่าจะพบได้ในที่ใด อีกทั้งเป็นองค์กรที่มีความเป็นกลาง ความเป็นอิสระในการปฏิบัติงาน และมีความเป็นสากลที่ปัจจุบันมีโครงการที่อยู่ภายใต้การดูแลมากมาย และต้องการการสนับสนุน
Elle จัดโครงการ ELLE & ELLE HOMME for Red Cross ตลอดปี 2552 โดยเชิญศิลปิน ดารา ผู้มีชื่อเสียงในสังคม ร่วมวาดภาพในสไตล์ของตนเองภายใต้แนวคิด “รวมพลังผู้หญิงช่วยกาชาด” และนำภาพวาดจัดทำเป็นเสื้อ T-Shirt สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีหลากสี โดยใช้ชื่อคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ว่า “ELLE & ELLE HOMME for Red Cross
ในไตรมาสแรกได้รับเกียรติจากศิลปิน ดารา และผู้มีชื่อเสียงในวงการสังคม อาทิ โดยมีดารา เป็นกลุ่มแรกที่นำผลงานเข้าร่วมในโครงการ “ELLE & ELLE HOMME for Red Cross
งานนี้ได้รับเกียรติจากจาก หม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย ฝ่ายการจัดหารายได้ และคุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานในงานและได้เหล่าผู้ใหญ่ใจดีที่มีชื่อเสียงในสังคม ร่วมแสดงแบบเสื้อรุ่นพิเศษนี้ด้วย อาทิ ม.ล.อรณิช กิติยากร พลอย มหาดำรงค์กุล ม.ล.สมรดา ชุมพล กัญญารัตน์ พลาดิศัย เจนนิส สินธวาชี คุณาคม พลพานิช ฤาชา ณ สงขลา วีรวัฒน์ อำนาจเรืองไกร พัตเตอร์-ภัทรนันท์ จามิกรณ์ และ อัมรินทร์ สิมะโรจน์ เมื่อเร็วๆ นี้

ไม่มีความคิดเห็น: