วันอังคารที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2552

ฮัทช์ จับมือแกรมมี่ เปิดเวที Hutch Talent การประกวดร้องเพลงบนอินเทอร์เน็ตครั้งแรกในประเทศไทย

ฮัทช์ก้าวล้ำไปอีกขั้น จับมือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เปิดเวที Hutch Talent มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าฮัทช์ พร้อมสานฝันของผู้มีใจรักและมีพรสวรรค์ด้านร้องเพลง เพียงเข้าไปร่วมสนุกร้องเพลงคาราโอเกะออนไลน์ที่ www.hutchtalent.com ผู้ชนะสองท่าน จะได้เป็นดาวดวงใหม่ในอัลบั้ม Value of Love ร่วมกับศิลปินดังจากแกรมมี่ ชูจุดเด่นของการแข่งขันร้องเพลงบนอินเทอร์เน็ตครั้งแรกในประเทศไทย ที่ผู้แข่งขันสามารถร้องเพลงจากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้
นายธีรพันธุ์ ศิริสุนทรไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ กล่าวว่า “กิจกรรม Hutch Talent เป็นกิจกรรมที่ฮัทช์จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณและส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าฮัทช์โดยเฉพาะ โดยลูกค้าสามารถเข้าร่วมแข่งขันผ่านเว็บไซต์ www.hutchtalent.com ที่มีคลังเพลงคาราโอเกะ มากกว่า 10,000 เพลง จากแกรมมี่ได้ไม่จำกัด พร้อมกันนี้ฮัทช์ได้มอบรางวัลพิเศษสุด ให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบการร้องเพลง และมีความฝันอยากเป็นศิลปิน โดยโปรดิวเซอร์ของแกรมมี่ จะทำการโปรดิวส์เพลงใหม่ให้กับผู้ชนะในกิจกรรมนี้โดยเฉพาะ และเพลงของผู้ชนะทั้งสองท่านจะถูกนำไปรวมกับเพลงของศิลปินชั้นนำของแกรมมี่อีก 8 คน ในอัลบั้ม Value of Love ซึ่งกำหนด จะวางแผงประมาณปลายปีนี้”
นายธีรพันธุ์ กล่าวเสริมว่า “กิจกรรม Hutch Talent แตกต่างจากเวทีอื่นตรงที่การเข้าร่วมกิจกรรมสามารถทำได้อย่างง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ www.hutchtalent.com ผู้แข่งขันสะดวกร้องเพลงที่ไหน เมื่อไหร่ ก็ได้ อัพโหลดเพลงได้ไม่จำกัด ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง และไม่ต้องผ่านขั้นตอนการประกวดแบบเดิมๆ ถ้ามั่นใจในเสียงและลีลาก็สามารถอัพโหลดคลิปเข้ามาได้เลย และที่สำคัญผู้ชนะได้เป็นศิลปินแน่นอนครับ”
นายนิรันดร ทนงศักดิ์มนตรี ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดธุรกิจดิจิตอล บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “กิจกรรม Hutch Talent เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สอดคล้องกับนโยบายของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เป็นโทเทิ่ล มิวสิค บิสซิเนส โดยกิจกรรมดังกล่าว เป็นความร่วมมือทั้งด้านเทคโนโลยีและบริการ ที่โปรโมททั้งสินค้าและบริการของทั้งฮัทช์และแกรมมี่ ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายของเรา เราเชื่อมั่นว่า Hutch Talent จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งผู้ใช้บริการฮัทช์ และแฟนพันธุ์แท้แกรมมี่ รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบในเสียงเพลงทั่วประเทศ”
ผู้ที่เข้าร่วมและชนะการแข่งขันในกิจกรรม Hutch Talent จะได้ร้องเพลงในอัลบัม Value of Love ร่วมกับศิลปินชั้นนำของแกรมมี่ อาทิ ปู แบล็คเฮด แอนดี้ เข็มพิมุก เจ เจตริน แนน วาทิยา โรส ศิรินทิพย์ มิ้น สวรรยา แก้ว Zaza ติ๊ก Playground ซึ่งจะกำหนดออกวางแผงเดือนตุลาคมศกนี้
สำหรับวิธีการ เข้าร่วมกิจกรรม Hutch Talent ผู้ร่วมเข้าแข่งขันสามารถเข้าไปร้องเพลงคาราโอเกะและอัพโหลดคลิปของตัวเองได้ ที่เว็บไซต์ www.hutchtalent.com ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง การให้คะแนน กรรมการจะคัดเลือกผู้เข้ารอบ จำนวน 40 คน โดย 3 คนแรกที่เข้ารอบ มาจากคะแนนโหวตจากทาง SMS มากที่สุด และอีก 37 คน ที่คัดเลือกโดยคณะกรรมการและ SMS ผ่านทางโทรศัพท์มือถือฮัทช์เท่านั้น
Hutch Talent เปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันรอบแรกตั้งแต่วันที่ 19 มิ.ย. - 3 ส.ค. 52 รอบ 40 คนสุดท้าย ระหว่าง 7 ส.ค.52 - 17 ส.ค 52 และ รอบ 10 คนสุดท้าย ระหว่างวันที่ 27 ส.ค.52 – 17 ก.ย 52 โดยจะประกาศผลผู้ชนะ ในงานคอนเสิร์ตใหญ่ วันที่ 3 ตุลาคม 2552 ณ PlayHouse Central World ผู้ชนะ 2 ท่านจะได้ร่วมออกอัลบั้ม “Value of Love” สังกัดแกรมมี่ร่วมกับศิลปินอีก 8 ท่าน รางวัลสำหรับผู้ชนะ 2 ท่านจะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ และช่อดอกไม้และรางวัลเงินสดท่านละ 10,000 บาท ผู้เข้ารอบ 10 คนจะได้รับรางวัลเน็ตไร้สาย Hutch MBI ท่านละ 1 เครื่อง
รางวัลสำหรับผู้ร่วมโหวตให้ผู้เข้าแข่งขันมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 200,000 บาท
1. ทองคำมูลค่า 10,000 บาท จำนวน 2 รางวัล
2. Meet & Greet กับ ศิลปินแกรมมี่ 20 รางวัล
3. โบนัสโทรฟรี มูลค่า 300 บาท 200 รางวัล
4. โบนัสโทรฟรี มูลค่า 50 บาท 500 รางวัล
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hutch Talent ได้ที่ ร้านฮัทช์ทุกสาขาหรือที่ Contact Hutch 1128 หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th หรือ www.hutchtalent.com

ไม่มีความคิดเห็น: