วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2552

แลคตาซิด อินทิเมท ตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นภายใต้แนวคิด "Lactacyd Journey"

แลคตาซิด อินทิเมท (Lactacyd Intimate) อัดกิจกรรมทางการตลาดเปิดตัว Lactacyd Simulator ตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ภายใต้แนวคิด "Lactacyd Journey"
คุณอิสรีย์ จันทร์ฉายฉัตร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัทซาโนฟี่-อเวนตีส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการจัดกิจกรรมในแคมเปญใหม่ล่าสุด Lactacyd Journey ด้วยการเปิดตัว Lactacyd Simulator สำหรับการเดินทางสู่ดินแดนเร้นลับ ด้วยการ เดินทางไปกับเครื่อง Simulator และชมภาพยนตร์แอนนิเมชั่นที่สร้างขึ้นเพื่อถ่ายทอดความรู้เรื่องการดูแลจุดซ่อนเร้นแก่ผู้หญิง ผ่านตัวละคร คือคุณแลคโตบาซิลลัส จุลินทรีย์ตัวดี ที่ทำหน้าที่ดูแลปกป้องไม่ให้เชื้อโรคต่างๆ มาทำร้ายผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นได้ ซึ่งคุณแลคโตจะสามารถปฏิบัติภารกิจได้ดี ก็ต่อเมื่ออยู่ในสภาวะปกติที่เป็นกรดอ่อนๆ ดังนั้นการดูแลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างผิดวิธี ก็จะไปทำลายสภาวะความเป็นกรดอ่อนๆ ทำให้คุณแลคโตอ่อนแอลงไม่สามารถควบคุมเชื้อโรคได้ ทำให้ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นเกิดการระคายเคืองก่อให้เกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ได้
กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ทางการตลาดในปี 2552 ที่มุ่งเน้นถึงการตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น ซึ่งตลาดโดยรวมในปีนี้มีอัตราการเติบโตประมาณ 4% เมื่อเทียบในช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา โดย “แลคตาซิด อินทิเมท” ยังคงครองส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดถึง 70% จากมูลค่าตลาดรวมทั้งสิ้นกว่า 500 ล้านบาท” และปีนี้เราคงยังเน้นการทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องทุกช่องทาง
สำหรับภายในงาน ได้รับเกียรติจาก สูตินรีแพทย์ชื่อดัง นพ. พันธุ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ ร่วมเป็นวิทยากรเพื่อตอบข้อซักถามและข้อสงสัยของการทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างถูกวิธีให้กับเซเลบริตี้ชื่อดังอย่าง คุณจุ๊ นาขวัญ รายนานนท์ วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี และ วีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์
"ปัจจุบัน “แลคตาซิด อินทิเมท” มีผลิตภัณฑ์อยู่ทั้งหมด 3 กลุ่ม โดย กลุ่มแรก ได้แก่ แลคตาซิด อินทิเมท (Lactacyd Intimate) สูตร สวีทฟลอร่า สูตรเฟรชเรเดียนซ์ และสูตรไร้น้ำหอม กลุ่มที่สอง ได้แก่ แผ่นทำความสะอาด (Lactacyd Intimate Wipes) และ กลุ่มสุดท้าย ได้แก่ แลคตาซิด คอนฟิเดนซ์ (Lactacyd Confidence) สูตรครีมน้ำนมบริสุทธิ์ ที่เพิ่มความอ่อนโยนต่อผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น เพื่อความมั่นใจที่เพิ่มขึ้น ที่สำคัญผ่านการทดสอบการระคายเคืองว่าอ่อนโยนใช้ได้ทุกวันจึงเป็นมิตรกับจุดซ่อนเร้นอย่างแท้จริง"

ไม่มีความคิดเห็น: