วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

เจ มาร์ท ฉลองครบรอบ 20 ปี ยิ่งใหญ่

เจ มาร์ท ฉลองครบรอบ 20 ปี และโอกาสเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ยิ่งใหญ่ ระดมเหล่าดาราสาวสวย ร่วมทำกิจกรรมการกุศล สุดเก๋ หาเงินเข้ากองทุน เจ มาร์ท เพื่อสาธารณกุศล
นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้นำในธุรกิจจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่และธุรกิจติดตามเร่งรัดหนี้ กล่าวว่า ตลอด 20 ปี ที่ผ่านมา พิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำธุรกิจอย่างแท้จริง ความสำเร็จที่เกิดขึ้นในวันนี้ เป็นผลจากการที่บริษัทมีบุคลากรที่มีคุณภาพ ส่งผลให้องค์กรมีความแข็งแกร่ง พร้อมที่จะรับมือกับการแข่งขันได้ และการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ตอกย้ำความเป็นมืออาชีพของบริษัท
บริษัทได้จัดกิจกรรม "The Rhythm of Success ฉลอง 20 ปี เจ มาร์ท และ บริษัทเข้าทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเป็นวันแรก" ขึ้นโดยภายในงานจัดให้มีกิจกรรมการกุศลจากเหล่าดาราดังคับคั่ง ที่มาร่วมทำกิจกรรมเพื่อนำเงินที่ได้เข้าบริจาคใน กองทุน เจ มาร์ท เพื่อสาธารณกุศล
โดยมีเหล่าศิลปินดาราร่วมงาน เพื่อประชาสัมพันธ์ การรับบริจาคเงินให้แก่กองทุนเจมาร์ท เพื่อสาธารณกุศล ได้แก่ หยาดทิพย์ ราชปาล, ไอซ์ อภิษฎา, พลอย ชิดจันทร์, เมย์ เฟื่องอารมณ์, นาตาลี เดวิด, จอย สุนันท์ษา, หนุ่ย เกศรินทร์, แซมมี่พันธิตา, แอมมี่ มรกต, รัน ณัฐมนการ พร้อมชม มินิคอนเสิร์ต กับ Groove Rider , รัดเกล้า , ตุ๊ก วิยะดา และ เหล่าสาวงาม Miss Mobile ทั้ง 4 รุ่น

ไม่มีความคิดเห็น: