วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

“เตชินท์” ส่งอัลบั้มแรกในชีวิต !!! ส่งตรงถึงแฟนเพลงทั่วประเทศ 26 มิ.ย.นี้

"จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ได้ฤกษ์ดีพร้อมส่งอัลบั้มแรกในชีวิตของนักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ "เตชินท์ ชยุติ" เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตต่อเนื่องหลายสัปดาห์ กับหลายเพลงติดต่อกัน เริ่มจาก "รักได้คนเดียว" ต่อเนื่องด้วย "คำตอบของหัวใจ" มาถึง "Ready to love" และล่าสุดกับเพลงสุดซึ้ง "ปวดร้าวเท่าๆ กัน" ให้ได้ฟังกันแบบเต็มๆ ตามเสียงเรียกร้องแล้ว
ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนอบอุ่น ทั้งจากครอบครัวที่ยกทีมมาจาก จ.ระนอง,คุณครูสอนร้องเพลง,เพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการ อาทิ วงบี-โอ-วาย / น้ำชา / ชาช่า / พลอย ชิดจันทร์ ฯลฯ และบรรดาแฟนคลับ งานนี้ก็ทำเอาหนุ่ม “เตชินท์” ปลื้มใจ และเปิดใจว่า "รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากครับ เพราะเป็นความฝันของผมตั้งแต่เด็กๆ ที่อยากจะเป็นนักร้อง มีเพลง และอัลบั้มเป็นของตัวเอง พอทราบข่าวว่าอัลบั้มจะวางแผง ผมเลยรีบโทรศัพท์ไปหาคุณพ่อ-คุณแม่ ที่ จ.ระนอง เพราะทางครอบครัวคอยเป็นกำลังใจและสนับสนุนเตมาตลอดครับ ผมขอขอบคุณแฟนๆ ทั่วประเทศด้วยนะครับ ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ทุกครั้งที่ได้พบกับแฟนๆ ก็จะได้รับฟีดแบคดีๆ ทำให้หายเหนื่อย และมีกำลังใจในการทำงานขึ้นเยอะมากๆ ครับ สำหรับอัลบั้มแรกของผมจะวางแผงพร้อมกันทั่วประเทศ 26 มิถุนายนนี้ ครับ"
อัลบั้ม "เตชินท์" อัลบั้มแรกของหนุ่ม "เตชินท์" ได้พร้อมกันทุกแผงทั่วประเทศ 26 มิถุนายนนี้ และติดตามฟังชมมิวสิกวีดิโอได้ที่ "แบง แชนแนล" ช่องวาไรตี้ดนตรี ไลฟ์สไตล์วัยรุ่น 24 ชั่วโมง หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ gmmtv.gmember.com

ไม่มีความคิดเห็น: