วันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

คูล 93 ฟาเรนไฮต์ ฉลอง 9 ปียิ่งใหญ่ จับมือนิตยสารดังพาเที่ยวทั่วโลก

ครองความเป็นคลื่นเพลงเพราะอันดับ 1 มาโดยตลอดสำหรับคลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์โดยปีนี้จะครบรอบ 9 ปีจึงจัดฉลองอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการจับมือกับนิตยสารท่องเที่ยวชื่อดังเพื่อพาคนฟังร่วมเดินทางไปดินแดนในฝัน โดยมี บอสใหญ่ “ คมสันต์ เชษฐโชติศักดิ์ ” กรรมการผู้จัดการ บริษัท สกาย-ไฮ เน็ตเวิร์ค จำกัด เผยว่า
“สำหรับคลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ ปีนี้ก็จะครบรอบ 9 ปีซึ่งตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมาก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากคนฟังจนทำให้คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์เป็นคลื่นที่มีเรตติ้งอันดับที่ 1 มาโดยตลอด ดังนั้นในปีนี้ครบรอบ 9 ปีทางคลื่นจึงจัดฉลองอย่างยิ่งใหญ่กับแคมเปญ “ COOL Celebration Destination 9 ” ด้วยการคัดสรร 9 จุดหมายท่องเที่ยวในฝันร่วมกับ 3 นิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำของเมืองไทย Anywhere , Honeymoom Travel และ เพื่อนเดินทาง ให้ผู้ฟังได้ร่วมโหวตเพื่อเฟ้นหาที่สุดของ 3 เส้นทางในฝันของนักเดินทาง ดังนี้ Best Pleasure Destination by Anywhere ( Ibiza – สเปน , Hallstatt - ออสเตรีย และ Dubrovnik – โครเอเชีย ) Best Romance Destination by Honeymoom Travel ( Mauritius – แอฟริกา , Udaipur – อินเดีย และ Sendai - ญี่ปุ่น ) Best Friebdship Destination by เพื่อนเดินทาง ( Marrakech – โมร็อคโก , Queenstown – นิวซีแลนด์ และ Santorini – กรีซ ) 3 เส้นทางที่ได้รับการโหวตสูงสุด ผู้โชคดีก็จะได้ร่วมเดินทางไปร่วมกิจกรรมในทริปครั้งนี้ด้วย โดยแต่ละทริปจะมี Celebrity ชื่อดัง นำโดย ริต้า – ศรีริต้า เจนเซ่น COOL Ambassador คลื่น COOL 93 fahrenheit , ฟิล์ม - รัฐภูมิ , แทค - ภรัณยู , เป้ - อารักษ์ และก้อย - รัชวิน
ร่วมเดินทางไปสัมผัสกับดินแดนในฝันนี้ด้วย ซึ่งถือว่าเป็นกิจกรรมใหญ่ที่ทางคลื่นจัดขึ้นเพื่อเป็นการฉลองในโอกาสครบรอบ 9 ปี เพราะครั้งนี้ทางบริษัทสกาย- ไฮ ฯ ได้ทุ่มงบก้อนใหญ่เพื่อเฉลิมฉลองในแคมเปญนี้ด้วย และที่สำคัญเพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนแฟนรายการคลื่นคูลทุกท่านที่ติดตามฟังมาตลอด 9 ปีจนครองความเป็นคลื่นอันดับที่ 1 มายาวนานอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมอื่นอีกมากมายที่ทางคลื่นคูลเตรียมไว้เพื่อให้แฟนๆได้ร่วมสนุกกันอีกตลอดทั้งปีนี้”

ไม่มีความคิดเห็น: