วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

ซิมมอนส์เผยโฉมคอลเลคชั่นที่นอนสุดหรูล่าสุด “Beautyrest Black™” พร้อมเปิด Simmons Gallery แห่งแรก

ซิมมอนส์ (Simmons) ผลิตภัณฑ์ที่นอนแบรนด์เนมชั้นนำระดับโลก จัดงาน “Beautyrest BLACK” Party เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่นอนสุดหรูคอลเลคชั่นล่าสุด Simmons® Beautyrest BLACK™: LUXURY COLLECTION ที่มีมูลค่าสูงถึง 1 ล้านบาท พร้อมเปิดตัว Simmons Gallery แห่งแรกของเมืองไทย ที่ชั้น 5 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า เพื่อสร้างประสบการณ์การนอนอย่างเหนือระดับ ให้กับลูกค้า ชาวไทย ตามแนวคิด Better Sleep Through Science™ ของซิมมอนส์ที่มุ่งมั่นมาตลอด 139 ปี พร้อมดึงคู่หวาน แบม จณิสตา และโบ้ท – บุตรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ ที่เพิ่งแต่งงานกันไปหมาดๆ ร่วมงานเปิดตัว และพูดคุยเกี่ยวกับ ประสบการณ์ และเคล็ดลับการนอนหลับพักผ่อนอย่างมีคุณภาพ รวมถึงสุขภาพการนอน และการเลือกที่นอน ให้เหมาะสม บนเตียงมูลค่า 1 ล้านบาท หนึ่งในคอลเล็คชั่น Simmons® Beautyrest BLACK™: LUXURY COLLECTION โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย ลูกค้าวีไอพี และสื่อมวลชนร่วมสัมผัสประสบการณ์ในงาน “Beautyrest BLACK” Party อย่างคับคั่ง Simmons® Beautyrest BLACK™: LUXURY COLLECTION รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่นอนที่มีความหรูหราทั้งในด้านดีไซน์ และราคาระดับพรีเมียมของตลาดผลิตภัณฑ์ที่นอน อีกทั้งยังเป็นคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของซิมมอนส์ในขณะนี้ โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือ ผู้บริโภคที่ชื่นชอบ ที่นอนที่มีดีไซน์ มีความแตกต่าง และโดดเด่น เพื่อประสบการณ์การนอนที่เหนือระดับ นอกจากนั้น คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ยังเหมาะสมกับ ผู้ใช้งานตามความต้องการที่แตกต่าง และหลากหลาย ซึ่งถือเป็น จุดเด่นที่แตกต่างของผลิตภัณฑ์ที่นอนจากซิมมอนส์
“นอกจากนี้ เรายังได้พัฒนาคิดค้น เทคโนโลยี Advanced Pocketed CoilTM จากการใช้วัสดุ Carbon Steel ที่มีความคงทนกว่าโลหะทั่วไป มีการรวมเส้นคาร์บอน 3 เส้นไว้เป็นหนึ่งเดียว ซึ่งจะช่วยลดแรงรบกวนขณะ นอนหลับ อันเกิดจากการเคลื่อนไหวของคู่นอนทำให้สามารถนอนหลับ ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนั้น ยังให้อุณหภูมิที่พอเหมาะ ไม่ร้อน เหมาะกับอากาศของเมืองไทย” มร. เคซี กล่าว
อีกทั้ง ยังสร้างความพรีเมียม ด้วยรูปลักษณ์ และการออกแบบที่พิถีพิถัน รวมถึงการเลือกใช้วัสดุระดับคุณภาพ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อ เพิ่มความสวยหรู เช่น วัสดุที่ทำจากใยไหม ขนแกะ ขนแอลพาคา ขนแคชเมียร์ คุณภาพสูง และลาเท็กซ์จากธรรมชาติ ที่จะช่วยเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับ คอลเลคชั่นเครื่องนอนใหม่ นี้อย่างสมบูรณ์
มร. ออง สวี คี ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท ดรีม เบดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซิมมอนส์ในเมืองไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า ได้มองเห็นแนวโน้มความนิยม ของผู้บริโภคชาวไทยในปัจจุบัน ที่เริ่มมองหาผลิตภัณฑ์ ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาการนอน หรือช่วยยกระดับความสะดวกสบาย ในการพักผ่อนจากการดำเนิน ชีวิตที่เร่งรีบมากขึ้น โดยเชื่อว่าประวัติ และความสำเร็จอันยาวนานของซิมมอนส์ ในด้านความเป็น ผู้นำใน ผลิตภัณฑ์ที่นอน ทั้งในระดับอุตสาหกรรมและสำหรับผู้บริโภค จะช่วยให้เกิดการตอบรับที่ดีในเมืองไทยได้ นอกจากนี้ เรายังสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคชาวไทย พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายให้พวกเขาได้สัมผัสกับ นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่นอนของเราอย่างใกล้ชิด โดยได้เปิดตัวร้าน “Simmons Gallery” ที่ตั้งอยู่ บนชั้น 5 โซนเอเทรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า เป็นแห่งแรก
“ในฐานะของผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซิมมอนส์ในประเทศไทย ผมรู้สึกยินดีที่ซิมมอนส์มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา และแนะนำผลิตภัณฑ์ที่นอนรุ่นใหม่ๆ ที่เต็มเปี่ยมด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย เป็นทางเลือกที่ จะช่วยแก้ไขปัญหา เกี่ยวกับการนอน ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าชาวไทยได้นอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเชื่อมั่นในความ โดดเด่นของนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากซิมมอนส์ และความหรูหราของซิมมอนส์ บวกกับกระแสผู้บริโภค ที่กำลังให้ความสนใจเกี่ยวเรื่องสุขภาพ และโรคภัยกันมากขึ้น จะทำให้ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี” มร. ออง กล่าว

ไม่มีความคิดเห็น: