วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

BIG CAMERA จัดงาน BIG PRO DAY ครั้งที่ 3

บริษัท บิ๊ก คาเมร่า จำกัด ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งใจจัดงาน BIG PRO DAY ครั้งที่ 3 เพื่อคนรักการถ่ายภาพ จัดงานครอบคลุมทุกพื้นที่ในศูนย์ฯ กว่า 1,000 ตารางเมตร ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ แบบครบครันด้วยการโชว์สุดยอดนวัตกรรมกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพไว้ในงาน รวบรวมสุดยอดแบรนด์ดังจากทุกค่าย พร้อมพบกับการเปิดตัวกล้อง Micro Four Third ครั้งแรกในประเทศไทย กล้องที่หลายๆ คนใฝ่ฝันอยากเป็นเจ้าของ และโปรโมชั่นสุดร้อนแรงแห่งปีที่ไม่ควรพลาด พร้อมกิจกรรมความรู้ อบรม สัมมนา สำหรับกลุ่มนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจเรื่องการถ่ายภาพ จากช่างภาพชั้นนำระดับมืออาชีพ และโชว์สร้างสีสันในงานตลอด 5 วัน
คุณ ชาญ เธียรกาญจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กคาเมร่า กล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญที่ทาง BIG CAMERA จะสร้างประสบการณ์ที่ดี และเป็นตัวแทนของความสุข ในโลกของการถ่ายภาพ เราคัดสรรแต่สินค้าคุณภาพ และ เสริมสร้างทักษะ การใช้งานอยู่อย่างเสมอ อีกทั้ง ตัวกลางระหว่างกลุ่มลูกค้าและถนนสายอาชีพในโลกของการถ่ายภาพ ซึ่งคาดว่า การจัดงานครั้งนี้มีส่วนช่วยพลักดันให้เกิดการไหลเวียน และเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับวงการการถ่ายภาพอีกทางหนึ่ง และถือเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งหนึ่งของวงการการถ่ายภาพ ก็ว่าได้เพราะทุกค่ายแบรนด์ดังต่างร่วมใจกันยกกองทัพกล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพไว้ในงาน
สำหรับในงาน BIG PRO DAY ครั้งที่ 3 นี้ เป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ ของวงการการถ่ายภาพ โดยได้รวมเอาทุกแบรนด์ มาโชว์นวัตกรรม และอุปกรณ์ถ่ายภาพทุกชนดมาไว้ในงานเดียว บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร จำนวน 5 วัน เท่านั้น เราจะ มอบโชคให้กับลูกค้า ด้วย รถยนต์ Subaru impreza 1.5R ซึ่งมีมูลค่ากว่า 1 .2 ล้าน เพียงซื้อสินค้าภายในงาน ครบทุก 2,000 บาท เท่านั้น และในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ กิจกรรมประกวดภาพถ่ายที่เราร่วมมือกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัด BIG Happy เปิดโอกาสให้คนทุกกลุ่ม ได้มีส่วนร่วมถ่ายภาพภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อีกด้วย รวมทั้ง กิจกรรมสัมมนา อบรม กิจกรรมความรู้ให้กับกลุ่มนักเรียน นักศึกษาที่มีความสนใจ ในเรื่องการถ่ายภาพ จากช่างภาพชั้นนำระดับมืออาชีพ รวมทั้ง เปิดตัวกล้อง Micro Four Third ครั้งแรกในประเทศไทย
นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับ ตำนานของคนรักกล้อง จาก Nikon จะจัดแสดงกล้อง SLR และ DSLR ที่เป็นตำนานสร้างชื่อเสียงให้กับ Nikon ในคอนเซปต์ ครบรอบ 50 ปี Nikon F-Mount โดยจัดแสดงกล้อง Film SLR ที่สร้างชื่อจนเป็นตำนานได้แก่ Nikon F , F2 , F3 , F4 , F5 , F6 , FM2 และจัดแสดงกล้อง Digital SLR ที่สร้างชื่อ และได้รับรางวัลมากมายได้แก่ Nikon D1 , D2x , D70 , D3 , D90 , D200
ยิ่งไปกว่านั้น ภายในงานพิธีเปิดยังได้พบกับโชว์สุดเซอร์ไพรส์จาก “เก๋ ชลลดา เมฆราตรี” แบบบิกินี่ทั้งตัว และยังมีกิจกรรมการสาธิตการถ่ายแบบปกโดยช่างภาพมือ 1 จากนิตยสารชั้นนำ FHM MAXIM MASR STUFF DIGITAL CAMERA แฟชั่นโชว์โดยสาวๆ จากเวทีการประกวดสาวข้างบ้าน FHM GND 2009 และทุกวันยังมีการโชว์จาก “Show Girl” ที่จะมาโพสท่าสวยๆ ให้ช่างภาพได้เก็บภาพกันอย่างจุใจ พร้อมการแนะนำเคล็ดลับการถ่ายภาพระดับมืออาชีพจากช่างภาพชั้นนำ 5 วัน 5 แนว กับ 10 เคล็ดลับ ที่ทำให้คุณเป็นมืออาชีพแบบง่ายๆ อาทิ คุณสงกรานต์ วีระพงศ์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม 13 เมษา คุณพิทักษ์ อนุรักษ์ยวาชน บรรณาธิการนิตยสาร Art4d คุณเสกสรร มะณี คุณสันธิพงศ์ ศิลปะไชย ช่างภาพแฟชั่นรุ่นใหม่ไฟแรงที่ถ่ายภาพปกและปฟชั่นให้กับนิตยสาร Arena, FHM และคุณวราณ สุวรรณโณ ผู้ก่อตั้งเวบถ่ายภาพชื่อดัง ภายในงานยังมีโปรโมชั่นสุดร้อนแรงแห่งปี ที่คุณจะหาไม่ได้ ในงานไหน กับ โปรโมชั่น จับ แจก จริง สุดยอดรถยนต์ในฝัน Subaru Impreza 1.5 R ที่ให้ขับออกจากศูนย์การค้าเซ็ฯทรัลเวิล์ดไปได้เลย

ไม่มีความคิดเห็น: