วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

ไซแมนเทคส่งหมัดเด็ด ให้การปกป้องสูงสุด เพื่อธุรกิจขนาดเล็ก

ไซแมนเทค คอร์ปอเรชั่น (Nasdaq; SYMC) เปิดตัวไซแมนเทค เอ็นพอยท์ โพรเทคชัน ในรุ่นสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก (Symantec Endpoint Protection Small Business Edition) ออกแบบมาเพื่อให้ความปลอดภัยเหนือชั้นได้โดยแทบไม่ต้องยุ่งยากกับการตั้งค่าระบบ ไซแมนเทค เอ็นพอยท์ โพรเทคชัน สำหรับธุรกิจขนาดเล็กนี้ ให้การปกป้องสำหรับธุรกิจขนาดเล็กได้ตลอดทั่วทั้งองค์กร ง่ายต่อการใช้งาน ช่วยให้ลูกค้าดำเนินธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว พร้อมมั่นใจได้ว่าสินทรัพย์ขององค์กรจะปลอดภัย จึงช่วยให้หันไปมุ่งเน้นงานหลักที่สำคัญต่อธุรกิจได้อย่างไร้กังวล ไซแมนเทค เอ็นพอยท์ โพรเทคชัน รุ่นสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้
ไซแมนเทค เอ็นพอยท์ โพรเทคชัน รุ่นสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับลูกค้าในกลุ่มองค์กรขนาดเล็ก ที่ต้องการการปกป้องที่ครอบคลุม สามารถใช้งานได้ง่าย ตรงไปตรงมา ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้ง การปรับใช้งานในระบบ หรือการบริหารจัดการต่างๆ โดยมาพร้อมเครื่องมือ เช่นโปรแกรมที่ช่วยในการติดตั้งเพื่อใช้งานกับเครื่องลูกข่ายได้อย่างรวดเร็วและยูสเซอร์อินเทอร์เฟสที่ช่วยให้ปรับใช้งานได้ง่ายโดยแทบจะไม่ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญมาช่วยดำเนินการให้ นอกจากนี้ยังมีการแจ้งเตือนล่วงหน้าเรื่องการตั้งค่าระบบ ช่วยแนะนำการตั้งค่าที่เหมาะสมกับระบบรักษาความปลอดภัยของไซแมนเทครวมถึงการจัดทำระบบรายงานความปลอดภัยแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กประหยัดได้ทั้งเงินและเวลาอันมีค่า
“ในขณะที่ทั้งไวรัสบนเว็บไซต์และโค้ดอันตรายต่างมีความซับซ้อนมากขึ้นและมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ธุรกิจขนาดเล็กต้องการความปลอดภัยที่มากกว่าการใช้แค่เทคโนโลยีของป้องกันไวรัสแบบเดิมๆ เพียงอย่างเดียว” อาร์ท กิลลิแลนด์ รองประธานกลุ่มความปลอดภัยในระดับเอ็นเตอร์ไพร์ซ ของไซแมนเทค กล่าว “เราให้ความสำคัญกับเรื่องประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดในค่าใช้จ่ายที่ถูกลง และได้นำเสนอการป้องกันสำหรับธุรกิจขนาดเล็กในระดับเดียวกับที่องค์กรระดับโลกใช้กัน โดยเสนอผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานของระบบงานขนาดเล็ก”
ไซแมนเทค เอ็นพอยท์ โพรเทคชัน รุ่นสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ยังช่วยลดการทำงานของเครื่องลูกข่ายในเวลาที่ระบบต้องทำงานต่อเนื่องในการใช้ไฟล์และแอพพลิเคชันต่างๆ ในทุกวัน จากการทดสอบของ โทลลี่ กรุ๊ป ที่ทำการทดสอบระบบรักษาความปลอดภัยปลายทางสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก จำนวน 7 โซลูชัน พบว่าไซเมนเทคมีประสิทธิภาพมากที่สุด รวมถึงใช้เวลาในการเริ่มต้นระบบน้อยที่สุด และส่งผลกระทบต่อการทำงานของไมโครซอฟท์ออฟฟิศน้อยที่สุดอีกด้วย นอกจากนี้ระบบของไซเมนเทคสามารถทำการติดตั้งเสร็จภายในเวลาไม่ถึง 20 นาที ตอนนี้ธุรกิจขนาดเล็กสามารถเชื่อมั่นในระบบรักษาความปลอดภัยขององค์กรตนได้อย่างเต็มที่ และหันไปมุ่งเน้นที่การดำเนินธุรกิจและสร้างการเติบโตได้อย่างมั่นใจ
ไซแมนเทค เอ็นพอยท์ โพรเทคชัน ในรุ่นสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ได้รวมเอาเทคโนโลยีการปกป้องภัยคุกคามขั้นสูงไว้ในเอเจนท์เดียว สามารถจัดการผ่านแผงควบคุมรวมเพียงจุดเดียว เพื่อง่ายต่อการบริหารจัดการ ช่วยลดทั้งค่าใช้จ่ายและการใช้ทรัพยากรในระบบ จากการทดสอบขององค์กรที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจ พบว่าไซเมนเทคได้รับการจัดลำดับให้เป็นบริษัทที่มีเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการตรวจจับและหยุดยั้งซอฟต์แวร์อันตราย ลูกค้าสามารถควบคุมการใช้เทคโนโลยีที่ให้การปกป้องสูงสุดเหล่านี้ทั้งหมดได้อย่างสะดวกสบายโดยใช้อินเตอร์เฟซรวมจากหน้าจอเดียว ในการบริหารจัดการโซลูชันระบบรักษาความปลอดภัยส่วนปลายทางทั้งหมด

ไม่มีความคิดเห็น: