วันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

เปิดตำนานผิวเนียนกับผงหอมศรีจันทร์

รวิศ หาญอุตสาหะ: กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด นักบริหารรุ่นใหม่วิสัยทัศน์เยี่ยม ทายาทรุ่นที่3 ของ ศรีจันทร์สหโอสถ จัดงาน “เปิดตำนานผิวเนียนกับผงหอมศรีจันทร์” เพื่อ Re-Launch ผลิตภัณผงหอมศรีจันทร์ ที่มีสรรพคุณในการขจัดความมัน แก้ผดผื่น ป้องกันสิว ทำให้ผิวพรรณผุดผ่อง ที่ปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ใหม่ให้เหมาะกับไสฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน พร้อมเปิดตัวนักแสดงสาวสวย เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น พรีเซ้นเตอร์เคนแรกของผงหอมศรีจันทร์ ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสุโขทัย เมื่อเร็วๆ นี้
ถึงแม้ช่วงเวลาจะเปลี่ยน กระแสของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ๆ จะเข้ามามีบทบาทกับสาวยุคนี้ทุกวัน หากว่าเคล็ดลับความงามที่ได้รับการบอกต่อเรื่องราว ตั้งแต่สมัยรุ่นคุณย่า/ คุณยาย/ คุณทวดยังสาวๆ ก็ยังได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่อยู่เสมอ เพราะเหตุใด? ในสมัยนั้นที่ยังไม่มีวิวัฒนาการความงามใดๆ สูตรลับความงามใดของ คุณย่า/ คุณยาย/ คุณทวด ถึงยังคงมนต์ขลัง ทำให้ผิวพรรณเนียนใส มีสุขภาพดีเสมอ ตอนนี้คงไม่ต้องสงสัยแล้ว คงเป็นเพราะ “ ผงหอมศรีจันทร์” หนึ่งในตำรับเคล็ดลับความงามของสาวๆสมัยก่อน ที่คงอยู่ยั่งยืนมาจนตราบทุกวันนี้
ผงหอมศรีจันทร์ ถือได้ว่าเป็นแป้งสารพัดประโยชน์มีสรรพคุณที่ดีในการขจัดความมัน ช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง ไร้ผดผื่น สิว ผิวเรียบเนียนใส ทั้งยังมีกลิ่นหอมละมุนอันเป้นเอกลักษณ์ สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย แม้กระทั้งเด็กทารก เวชสำอางโบราณที่ได้ถูกถ่ายทอดเคล็ดลับความงามมาจากรุ่นสู่รุ่น ตลอด 60 ปีที่ผ่านมา และยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในปัจจุบัน โดยผงหอมศรีจันทร์ มีคุณสมบัติหลากหลายที่ผู้ได้ทดลองใช้ต่างประทับใจ ด้วยส่วนผสมพิเศษที่จะช่วยปลอบบรรเทาผิว เช่น ซิงค์อ็อกไซด์ ซึ่งมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการสมานแผล กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ช่วยขจัดความมัน ทำให้ผิวพรรณผุดผ่อง ปราศจากสิว ผิวเรียบเนียนใส คาลาไมน์ จะช่วยในการลดผดผื่น และความคัน เป็นต้น
รวิศ หาญอุตสาหะ คนหนุ่มไฟแรง นักบริหารรุ่นใหม่ ทายาทรุ่นที่ 3 กรรมการผู้จัดการ บ. ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด จึงได้ปรับปรุงโฉมบรรจุภัณฑ์ใหม่ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ และตอบโจทย์ทุกกลุ่มเป้าหมาย ในราคาย่อมเยาว์ โดยมี 3 รูปแบบ คือแบบตลับ - สุดคลาสสิก แบบกระป๋อง-ทันสมัยใช้สะดวกทั้งครอบครัว และแบบซอง-เหมาะสำหรับพกพา ซึ่งบรรจุภัณฑ์ยังคงเอกลักษณ์ความคลาสสิค แบบไทยๆ เพื่อให้สามารถซื้อได้โดยง่ายยิ่งขึ้น สำหรับทุกภูมิภาคของประเทศ จึงวางจำหน่ายร่วมกับ 7- Catalog ฉบับเดือนกรกฏาคม-สิงหาคม 2552 โดยมี เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น นางเอกตลอดกาลผู้มีความงดงามแบบไทย เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกและได้รับเกียรติขึ้นหน้าปก 7 catalog ฉบับเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม 2552 รวมทั้งสามารถซื้อได้ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไทย
นอกจากนี้ รวิศ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า “ผมมีความประทับใจในผลิตภัณฑ์ผงหอมศรีจันทร์ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก เพราะเห็นคุณปู่บอกเล่าเสมอถึงความภาคภูมิในในสูตรผงหอมศรีจันทร์ ตั้งแต่โตขึ้นมาในครอบครัวของผมก็จะมีแต่ความผูกพันถึงการใช้ผงหอมศรีจันทร์เป็นส่วนหนึ่งของการรักษาผิวพรรณ และได้เห็นว่าลูกค้าที่ได้ใช้ผงหอมศรีจันทร์ทุกคนต่างรู้สึกประทับใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์เช่นเดียวกัน มาถึงวันนี้ กว่า 60 ปีที่ผงหอมศรีจันทร์ยังคงเป็นเคล็ดลับผิวเนียนของหลายๆคน ทำให้ผมจึงรู้สึกว่าถึงเวลาที่จะสานต่อเจตนารมย์ของคุณปู่ โดยสืบทอดตำนานแห่งความงามนี้ให้กับผู้คนต่อไปอีก ซึ่งแต่เดิมทีผงหอมศรีจันทร์จะมีขายแต่ในร้านขายยา บางแห่งหรือบางจังหวัดอาจจะหายาก จึงตัดสินใจร่วมมือกับทาง 7-eleven ซึ่งมีความแข็งแกร่งในเรื่องของช่องทางการจัดจำหน่าย และเชิญคุณเอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น ผู้ซึ่งเป็นนางเอกที่มีบุคลิกดี มีความงามแบบไทยๆและมีภาพลักษณ์ที่ดี เพื่อเป็นตัวแทนของคนยุคใหม่ที่เลือกสิ่งที่ดีกับตนเอง รวมทั้งสื่อให้คนรุ่นใหม่ๆได้หันมาใช้ผงหอมศรีจันทร์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของไทยที่มีตำนานแห่งความงาม และใช้ได้ผลดีจริง โดยอนาคตอันใกล้คิดว่าน่าจะได้เห็นผงหอมศรีจันทร์อยู่ในร้าน7-eleven บนเชลฟ์ทั่วประเทศ
“สำหรับยอดขาย คิดว่าหลังจากลงกับทาง 7-Catalog รวมทั้งกับร้านค้า 7- eleven ทั่วประเทศ มีความคาดหวังว่ายอดขายน่าจะมีการเติบโตในระดับสองถึงสามเท่าของยอดขายในปัจจุบัน ซึ่งแต่เดิมเราไม่เคยทำการโปรโมทใดๆมาก่อน ดังนั้นแผนการตลาดในขั้นต้นของเราจึงมีทั้งการตลาดแบบ Above The Line และ Below The Line ไม่ว่าจะเป็นการประชาสัมพันธ์เชิงรุกผ่านสื่อต่างๆ รวมทั้งการที่ผู้ใช้บอกต่อ แบบปากต่อปาก หรือ “Word of Mouth” และครอบคลุมถึงสื่อโฆษณาในนิตยสาร หนังสือพิมพ์ สื่อวิทยุ Website โร้ดโชว์ การแจกตัวอย่างทดลองนับแสนชิ้น รวมทั้งการจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย โดยมี 7-eleven เป็นพันธมิตร ในอนาคตอันใกล้ก็มีการวางแผนในเรื่องสื่อโฆษณาโทรทัศน์อีกด้วย โดยมีงบประมาณของการทำการตลาดไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท”
ปัจจุบัน “ผงหอมศรีจันทร์” มีวางจำหน่าย 3 ขนาด ได้แก่
๐ แบบตลับ สุดคลาสสิก ขนาดบรรจุ 20 กรัม ราคา 25 บาท
๐ แบบกระป๋อง ทันสมัยใช้สะดวก ขนาด บรรจุ 40 กรัม ราคา 40 บาท
๐ และ แบบซอง ใหม่!! พกพาสะดวก บรรจุ 7 กรัม ราคา 12 บาท

ไม่มีความคิดเห็น: