วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

บินคุ้มค่ากับการบินไทย พร้อมโปรโมชั่น “บินสุดขั้วสุดคุ้ม”

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เสนอบริการพร้อมสรรพในมาตรฐานความปลอดภัยและการบริการระดับโลกด้วยราคาสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นใหม่ "บินสุดขั้วสุดคุ้ม" บัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ (รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมต่างๆ) สำหรับเส้นทาง ไป-กลับ ภายในประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 2,810 บาท และเส้นทาง ไป-กลับ ระหว่างประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 4,300 บาท
นายปานฑิต ชนะภัย รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานพบปะสื่อมวลชน และกล่าวถึงการที่การบินไทยมีความภูมิใจยิ่งตลอด 49 ปีที่ผ่านมาที่ได้ให้บริการผู้โดยสารในฐานะสายการบินแห่งชาติ และเป็นเสมือนทูตของประเทศไทยในการนำบริการที่อบอุ่น และความมีน้ำใจของชาวไทยสู่สายตาชาวโลก การบินไทยทำหน้าที่นำนักท่องเที่ยวมาสู่ประเทศไทย สนับสนุนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว สร้างรายได้ และส่งเสริมเศรษฐกิจของประเทศ การบินไทยมีเที่ยวบินเข้าออกประเทศไทยไปยังจุดปลายทางบินต่างๆ ทั่วโลกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเป็นจำนวนมากที่สุดในแต่ละวัน ทำให้การต่อเที่ยวบินเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ทั้งนี้ การบินไทยให้บริการต่างๆ อย่างพร้อมสรรพ มีบริการอาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายเสิร์ฟระหว่างเที่ยวบิน มีบริการน้ำหนักสัมภาระได้มากถึง 40 กก. (ขึ้นอยู่กับสิทธิและชั้นโดยสาร) และมีห้องรับรองพิเศษไว้บริการ พร้อมทั้งรายการภาพยนตร์ และสันทนาการบนเครื่องบิน โดยทั้งหมดนี้ ผู้โดยสารไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มพิเศษแต่อย่างใด จึงนับว่าผู้โดยสารที่บินกับการบินไทยจะได้รับบริการที่คุ้มค่ากว่า
พร้อมกันนี้ นายปานฑิต ชนะภัย ยังได้แนะนำโปรโมชั่นใหม่ บินสุดขั้วสุดคุ้ม ที่จะพาคุณเดินทางท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศทั่วโลกด้วยบัตรโดยสารราคาพิเศษสุดๆ คุ้มค่ากว่าใคร โดยเป็นราคาที่รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมทุกประเภท ผู้ซื้อบัตรโดยสารบินสุดขั้วสุดคุ้มนี้ ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติม ทั้งนี้ เส้นทางไป-กลับ ภายในประเทศ ราคาเริ่มต้นสุทธิเพียง 2,810 บาท เส้นทาง ไป-กลับ ระหว่างประเทศ ราคาเริ่มต้นสุทธิเพียง 4,300 บาท สำหรับสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ที่ซื้อบัตรโดยสารโปรโมชั่น บินสุดขั้วสุดคุ้ม เฉพาะเส้นทางภายในประเทศ ยังได้รับไมล์สะสมตามปกติ
สำหรับผู้โดยสารที่ซื้อบัตรโดยสาร “บินสุดขั้วสุดคุ้ม100 ท่านแรก จะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ไทย เรื่อง “หนีตามกาลิเลโอ” ภาพยนตร์สร้างสรรค์เรื่องล่าสุด ของ จีทีเอช (GTH) ซึ่งเป็นค่ายหนังคุณภาพของเมืองไทย ท่านละ 2 ใบ จำนวนรวม 200 ที่นั่ง
สำหรับผู้โดยสารที่สนใจโปรโมชั่น "บินสุดขั้วสุดคุ้ม" สามารถสำรองที่นั่งและซื้อบัตรโดยสารได้ที่สำนักงานขายการบินไทยทุกแห่งและตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสาร ชั้นนำ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2552 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THAI CONTACT CENTER โทรศัพท์ 0-2356-1111 หรือ เว็บไซต์ www.thaiairways.co.th
นอกจากนี้ พบโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ Hong Kong Shopping Spree ในราคาสุดคุ้มเพียง 9,900 บาท สำหรับ 1 ท่าน (รวมภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมทุกประเภท) โดยราคาดังกล่าว ผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทาง ดังนี้
- บัตรโดยสาร เส้นทาง ไป-กลับ กรุงเทพฯ – ฮ่องกง ชั้นประหยัด 1 ที่นั่ง
- โรงแรมที่พัก ห้องพักคู่ 3 วัน 2 คืน โดยมีโรงแรมชั้นนำให้เลือกพัก ได้แก่
1. โรงแรม Novotel Century Hong Kong ฝั่งฮ่องกง
2. โรงแรม Park Tsimshatsui ฝั่งเกาลูน
3. โรงแรม Royal Pacific Hong Kong ฝั่งเกาลูน
การบินไทยมีความภาคภูมิใจที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้โดยสารและผู้ใช้บริการทุกท่านมาตลอด 49 ปี ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยบริการที่เป็นเลิศด้วยเสน่ห์ไทย และความคุ้มค่าที่การบินไทยมอบให้
ผู้สนใจโปรโมชั่น Hong Kong Shopping Spree สามารถสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ ทัวร์เอื้องหลวง การบินไทย หมายเลขโทรศัพท์ 0-2288-7152-3, 0-2288-7265, 0-2288-7253 หรือ ผู้แทนจำหน่ายบัตรโดยสารการบินไทยทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2552

ไม่มีความคิดเห็น: