วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ประกาศความพร้อม สู่ภารกิจในการสร้างโลกให้ ‘ฉลาด’ ขึ้น

นายธันวา เลาหศิริวงศ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด (ซ้าย) จับมือกับนายสุราษฏร์ เลิศภูมิปัญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอบีเอ็ม โซลูชั่นส์ ดิลิเวอรี่ จำกัด (ขวา) เปิดตัวแนวคิดสู่ภารกิจในการสร้างโลกให้ ‘ฉลาด’ ขึ้น (Let’s build a smarter planet) ให้กับพนักงานของบริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย ทั้งองค์กร
บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขานรับภารกิจการร่วมสร้างโลกให้ ’ฉลาด’ ขึ้น (Let’s build a smarter planet) ของไอบีเอ็มทั่วโลก ด้วยการเปิดตัวแนวคิดดังกล่าวให้กับพนักงานบริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทยทั้งองค์กร เปลี่ยนการตกแต่งภายในบริษัทใหม่ทั้งหมด รวมทั้งอบรมพนักงาน บริษัทคู่ค้า และลูกค้า เกี่ยวกับแนวคิดนี้อย่างเต็มที่ โดยนำร่องเปิดตัวนิทรรศการเคลื่อนที่ภายใต้ชื่อ “ภารกิจในการเปลี่ยนแปลงโลกของเราให้ ‘ฉลาด’ ขึ้น” ซึ่งได้เริ่มจัดแสดงแล้วในสำนักงานของบริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย หลังจากนั้นนิทรรศการดังกล่าวจะถูกนำไปจัดแสดงต่อที่สำนักงานของบริษัทคู่ค้า และลูกค้าของไอบีเอ็ม รวมทั้งองค์กรอื่น ๆ ที่สนใจ ในลำดับถัดไป
สำหรับองค์กรใดที่สนใจนำนิทรรศการดังกล่าวของไอบีเอ็มไปจัดแสดงที่สำนักงานของท่าน สามารถติดต่อคุณปิยานุช ทองเจียม บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด โทร 02 273 4416 อีเมล์ piyanute@th.ibm.com
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับภารกิจในการสร้างโลกให้ ‘ฉลาด’ ขึ้นของไอบีเอ็ม (Let’s build a Smarter Planet) สามารถเข้าไปที่ http://ibm.com/think

ไม่มีความคิดเห็น: