วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

สวอท์ช - เปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุด Fall-Winter 2009

ความทันสมัย มีสไตล์ และเป็นที่นิยม – เป็นคำจำกัดความสำหรับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของสวอท์ช ผู้นำและผู้ผลิตนาฬิกาและเครื่องประดับแฟชั่นชั้นนำจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โดยนาฬิกาคอลเลคชั่น Fall Winter 2009 นี้มีความโดดเด่นที่การออกแบบที่กลมกลืน, สีสันสดใส และความแปลกใหม่ตามสไตล์-สวอท์ช เพื่อตอบรับกับรูปแบบที่หลากหลายของผู้คน โดยนาฬิกาในคอลเลคชั่นนี้แต่ละรุ่นจะถูกแบ่งให้อยู่เป็นกลุ่ม (theme) ตามสไตล์ของกลุ่มนั้นๆ ซึ่งจะใช้งานออกแบบล่าสุดของนักออกแบบชั้นนำที่มีความโดดเด่นทั้งในงานสไตล์แฟชั่น, สไตล์สตรีท หรือสไตล์หรูหราสง่างาม
สวอท์ชคอลเลคชั่น Fall Winter 2009 นี้ได้รวบรวมความหลากหลายในสไตล์ที่นำสมัยของทั้งชายและหญิงทั่วโลก โดยสื่อผ่าน 5 สไตล์การออกแบบ: Jungle Hearts เป็นการออกแบบเพื่อกลุ่มคนที่ชื่นชอบในศิลปะและความหรูหรา โดยเฉพาะสุภาพสตรีที่มีรสนิยมและชื่นชอบในแฟชั่นที่มีรายละเอียด, Cuddle-Crafts เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความอ่อนโยนและการสัมผัสที่อ่อนนุ่มที่มาพร้อมกับความน่ารักและน่าทนุทนอม, Edge of Adventure เหมาะสำหรับผู้รักการผจญภัยที่ชอบการออกแบบที่ดูดี, Master Class เป็นสไตล์สำหรับสุภาพบุรุษที่มีความริเริ่มสร้างสรรค์ และรักในความเรียบหรู, Streetpainters เป็นการออกแบบในสไตล์สตรีท ซึ่งเป็นจุดบรรจบของศิลปะแนวนี้และวัฒนธรรมของคนรุ่นใหม่
รายละเอียดของสวอท์ชคอลเลคชั่น Fall-Winter 2009 ทั้ง 5 สไตล์:
แฟชั่นสไตล์ Jungle Hearts
สไตล์นี้เหมาะกับสุภาพสตรีที่ทันสมัย นอกจากนี้พวกเธอยังมีรสนิยมที่หรูหรา และรักในงานศิลปะและแฟชั่นจากทั่วทุกมุมโลกโดยไม่ลืมที่จะมองหาทุกอย่างที่สมบูรณ์แบบและมีรายละเอียด สุภาพสตรีสไตล์นี้มองหาเครื่องประดับที่มีสีสันและดูหรูหรา โดยพวกเธอจะมีเครื่องประดับครบทุกสีเพื่อที่จะให้มีทุกอย่างครบสมบูรณ์แบบ
แฟชั่นสไตล์ Cuddle-Crafts
เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ต้องการเติมเต็มให้กับชีวิตด้วยความน่ารักและน่าทะนุทนอม พวกเธอรักที่จะสร้างศิลปะที่ทำด้วยมือในทุกๆ วัน และห่อหุ้มตัวด้วยวัสดุที่นุ่ม บ้านของเธอจะมีตุ๊กตานุ่มๆ น่ารัก และมีโซฟาที่นุ่มพร้อมกับหมอนอิงที่มีสีสันสดใสเพื่อที่จะให้ความรู้สึกที่อบอุ่นในแต่ละวันของฤดูหนาว พวกเธอสร้างความเป็นส่วนตัวพิเศษโดยการจินตนาการถึงความนุ่มสบายและไร้กังวล ความอบอุ่นที่สามารถซ่อนตัวจากโลกภายนอกที่แสนจะเต็มไปด้วยความหยาบกระด้างและไม่แน่นอน
แฟชั่นสไตล์ Edge of Adventure
การออกแบบสไตล์นี้เป็นการพัดพาความหนาวเย็นที่ไม่มีที่สิ้นสุดจากขั้วโลกเหนือ เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษและสตรีที่ชอบการบุกเบิกผจญภัย และรักในความสวยงามที่เรียบง่ายและดูดีเสมือนกับลายเส้นขอบฟ้าและหิมะ การออกแบบสไตล์นี้ได้สร้างสรรค์จากแนวความคิดแบบมินิมัลลิสแนวใหม่ผสมผสานกับการออกแบสไตล์สแกนดิเนเวียน โดยได้นำความคิดเรื่องการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมาใส่ไว้ในสไตล์นี้ด้วย
แฟชั่นสไตล์ Master Class
สไตล์นี้เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษที่มองหาจุดมุ่งหมายในอนาคต พวกเขามีทัศนวิสัย และแรงผลักดันที่ไม่มีที่สิ้นสุด โดยมีความรักในธรรมชาติและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่มาพร้อมกับความหรูหรา พวกเขาชื่นชมในความสวยงามของงานศิลปะประดิษฐ์และการออกแบบสไตล์ใหม่ ดังนั้นพวกเขาจึงสร้างสรรค์ผลงานแฟชั่นที่มีสไตล์พิเศษ โดยเป็นการผสมผสานงานฝีมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยไว้ด้วยกัน
แฟชั่นสไตล์ Street Painters
สไตล์นี้ได้รับแรงบันตาลใจจากศิลปะแนวสตรีท โดยเฉพาะกลุ่มเด็กที่อยู่ในเมืองใหญ่ๆ และรักในการสร้างสรรค์ศิลปะให้โลกนี้ด้วยสีสัน สไตล์นี้เป็นการบอกว่าคนทุกคนสามารถเป็นศิลปินได้ โดยขวดสเปรย์เป็นเครื่องมือที่สำคัญในการตกแต่งผนังและกำแพงในเมือง นอกจากนี้แฟชั่นสไตล์นี้ยังเป็นการรวมวิถีชีวิตของศิลปินชาวสตรีท จากทั้งการแต่งตัว การออกแบบ แม้กระทั่งคำพูดของพวกเขา และพบได้ทั้งในการ์ตูนหรือหน้ากากที่มีสีสดใส ความหลากหลายและไม่มีกฎเกณฑ์เป็นหลักการของศิลปะแนวนี้

ไม่มีความคิดเห็น: