วันจันทร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

Green Space One World Party

ไฮเนเก้น จับมือร่วมกับ KISS Entertainment ผุดโปรเจ็คท์การแสดงดนตรียิ่งใหญ่ไร้พรมแดน ใน KISS Entertainment presents GreenSpace “One World Party” (คิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พรีเซ็นท์ส กรีนสเปซ “วัน เวิลด์ ปาร์ตี้”) ครั้งแรกในประเทศไทย ที่จะเนรมิตปาร์ตี้ของศิลปินระดับโลกมาไว้ใจกลางกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ยังได้รวบรวมศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยมาโชว์แบบเต็มอิ่ม และที่สำคัญเตรียมพบกับการฟอร์มวงของนักดนตรีฝีมือดีจากทั่วโลก ในนาม “One World Global Superband” แจมสดกับศิลปินไทยแบบไม่มียั้งบนเวทีเดียวกัน ภายใต้คอนเซปท์ “The Music Global Jamming” ประสบการณ์ดนตรีแบบไร้พรมแดนในสไตล์กรีนเสปซ 2009 ที่คุณไม่เคยชมที่ไหนมาก่อน! โดยจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 11 สิงหาคม 2552 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เวลา 19.00 น. บัตรราคา 1,200 บาท รับทันที “One World E.P. Album” พร้อมเครื่องดื่ม 2 ที่ / บัตรโซน VIP ราคา 2,000 บาท รับทันที่ “One World E.P. Album” พร้อมอาหาร+เครื่องดื่ม 4 ที่ สำรองบัตรได้แล้วที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 (ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคมเป็นต้นไป)
นายนิพล สวัสดิพงพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ไฮเนเก้น บริษัท ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด กล่าวว่า “กรีนสเปซ เป็นชุมชนของคนรักเสียงเพลง ที่สามารถสื่อสารและมีปฏิสัมพันธ์กันได้ทั้งในโลกออนไลน์และโลกแห่งความเป็นจริงผ่านกิจกรรมทางดนตรี โดยในปีนี้ ซึ่งเป็นปีที่ 2 ของกรีนสเปซ เราได้จับมือกับคิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัทคอนเสิร์ตโปรโมชั่นที่บริหารงานโดยมืออาชีพที่คร่ำหวอดในวงการดนตรีมานาน เคยจัดคอนเสิร์ตศิลปินระดับโลกอย่างคิทาโร่ อลิเซีย คีย์ สลิปน็อต และเป็นผู้จัด เดอะ ดิวเอ็ทส คอนเสิร์ต ที่โด่งดังเมื่อไม่นานมานี้ มาร่วมเป็นพันธมิตร นำเสนอแนวคิดสดใหม่เพื่อมอบประสบการณ์ดนตรีที่น่าจดจำ ภายใต้ชื่อ “กรีนสเปซ วันเวิลด์ ปาร์ตี้
นายนิพล กล่าวต่อว่า “ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของคิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จะทำให้กรีนสเปซ ปาร์ตี้ครั้งนี้ แปลกใหม่และสนุกสุดๆ โดยเฉพาะในส่วนของการประชันดนตรีของศิลปินระดับโลกกันแบบน็อน-สต็อป นั้น เชื่อได้ว่าจะทำให้ “กรีนสเปซ วันเวิลด์ ปาร์ตี้” ขึ้นแท่นเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ของปีนี้”
เจ มณฑล จิรา มิวสิก ไดเร็คเตอร์ของกรีนสเปซ กล่าวว่า “รู้สึกยินดีมากที่ได้รับเชิญจากไฮเนเก้น ให้ทำหน้าที่นี้เป็นปีที่สองติดต่อกัน หน้าที่ของเจคือต้องไปเฟ้นหาศิลปินต่างประเทศฝีมือดี มาวาดลวดลายในเมืองไทยในช่วงปลายปีนี้ โดยจะเริ่มเดินทางเร็วๆ นี้ และสมาชิกกรีนสเปซสามารถตามติดการเดินทางของเจได้นะครับ ทางเว็บไซต์ http://www.i-greenspace.com/
นายสมิทธิ เพียรเลิศ Managing Director, KISS Entertainment กล่าวว่า “ผมมีความภูมิใจและขอแนะนำ คิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บริษัทคอนเสิร์ตโปรโมชั่นรูปแบบใหม่ ซึ่งไม่ใช่เพียงการรับหน้าที่โปรโมเตอร์ในการจัดคอนเสิร์ตเพียงอย่างเดียว เรายังคิดและครีเอทโชว์ให้มีความแตกต่างเพื่อคนที่รักในเสียงดนตรีโดยเฉพาะ
อย่าง One World Party ก็เช่นกัน ถือได้ว่าเป็นปรากฎการณ์ทางดนตรีของโลกก็ว่าได้ ที่ได้นำศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ สมเกียรติ Z-Myx, กรู๊ฟ ไรเดอร์, บี พีระพัฒน์, Tatto Colour, เบน ชลาทิศ ฯลฯ แจมกันสดๆ กับวงที่เรียกว่าเป็น World Superband โดยการนำนักดนตรีฝีมือเยี่ยมจากทั่วโลก อาทิ Jerry Meehan มือเบสของ Robbie Williams, Bibi McGill มือกีต้าร์ของวง Beyonce และอีกมากมาย มาแจมกันบนเวที นับเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญ ซึ่งก็ตรงกับคอนเซปท์ Music Beyond Border ของทางไฮเนเก้นด้วย เราจึงได้จับมือร่วมกันทำโปรเจ็คท์นี้ขึ้นมา เพื่อคนที่รักในเสียงดนตรี และต้องการเสพดนตรีคุณภาพจริงๆ ผมเชื่อว่าเมื่อได้เห็นรายชื่อศิลปินทั้งหมดที่จะโชว์บนเวที คอเพลงทั้งหลายคงไม่พลาดแน่นอน ขอเชิญทุกท่านมาร่วมดื่มด่ำกับดนตรีแบบไร้พรมแดนด้วยกันนะครับ ขอบคุณครับ”
กรีนสเปซ วันเวิลด์ ปาร์ตี้ ประวัติศาสตร์การแสดงดนตรีไร้พรมแดน ครั้งแรกของเมืองไทยกับการประสานความสามารถทางดนตรี ระหว่างศิลปินไทยและศิลปินต่างประเทศ กว่า 50 ศิลปิน หลากหลายเชื้อชาติและแนวเพลงที่จะมาโชว์สดๆ เต็มรูปแบบ ประเดิมด้วยฝั่งไทยกับการพบกันครั้งแรกของ Groove Rider เจอกับ Tattoo Colour, สมเกียรติ Z-Myx กับ บี-พีระพัฒน์ รวมถึง เบน ชลาทิศ และศิลปินรับเชิญกว่า 20 ชีวิต อาทิ นุ้ย วิริยาภา, เฟิร์ส Slot Machine, ติ๊ก ชีโร่, ส้ม อมรา, ตุน อพาร์ทเม้นท์คุณป้า ฯลฯ ส่วนทางฝั่งสากลต้องเรียกว่าเป็นที่สุดของแต่ละประเทศก็ว่าได้ เริ่มากวงที่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดก็อทฟาเธอร์ของดนตรีสไตล์ Acid Funk จากประเทศอังกฤษ “The Brand New Heavies” และ “Tahiti 80” French Pop สุดเท่ที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งทั้งสองวงจะมีมาเล่นคอนเสิร์ตเต็มๆ ให้คอเพลงบ้านเราจุใจแน่นอน และเตรียมติดตามการเซอร์ไพร์สแจมกับศิลปินไทยที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน มันส์แต่ไหนต้องติดตาม...
ส่วนอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานคือ การรวมตัวเฉพาะกิจของนักดนตรีระดับโลก จาก 6 ประเทศไว้ด้วยกัน ในนาม “One World Global Superband” นำทีมโดย Bibi McGill (มิวสิก ไดเร็คเตอร์และมือกีตาร์ให้กับ Beyonce’), Jerry Meehan (มือเบสของ Robbie Williams), มือคีย์บอร์ด Henrik Ockander จากวง Cloudberry Jam กับดนตรีสไตล์สวีดิช-ป็อป สดใสที่มีกลิ่นอายบอสซาโนวา–โซล, นักเปียโนจากญี่ปุ่น Shota Hishiyama ที่เคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกอย่าง Towa Tei และ Madonna เป็นต้น พร้อมด้วย Percussionist ชั้นเยี่ยมจากบราซิล Marcos Santos โดยจะมาร่วมแจมกับตัวแทนศิลปินไทยคุณภาพทั้ง 3B คือ บุรินทร์ กรู๊ฟไรเดอร์, บี พีระพัฒน์ และ เบน ชลาทิศ
แค่โผรายชื่อที่กล่าวมาก็น่าดูแล้ว แต่รับรองว่าในงานยังมีของดีอีกเพียบ เตรียมร่างกายของคุณให้พร้อม แล้วไปดื่มด่ำกับดนตรีแบบไร้พรมแดนในพื้นที่สีเขียว กับงานแจมดนตรีระดับโลกใน KISS Entertainment presents “GreenSpace One World Party” ในวันที่ 11 สิงหาคมนี้ ห้ามพลาด!!! ร่วมสนับสนุนโดย: เอ็มทีวี, โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์, ทรูวิชั่นส์, เครื่องดนตรียามาฮ่า

ไม่มีความคิดเห็น: