วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2552

เซนส์ ออฟ จอย สปา ชวนเฮลตี้ แมน ร่วมสัมผัสโปรแกรมล่าสุด Pampering for Him

เซนส์ ออฟ จอย สปา ชวนท่านสุภาพบุรุษที่ใส่ใจดูแลตนเอง ร่วมสัมผัสโปรแกรมสุดฮอต "Pampering for Him" โปรแกรมที่เหมาะสำหรับเฮลตี้ แมน พร้อมชนเหล่าเซเลบริตี้หนุ่มฮอต 3 รุ่น 3 สไตล์ เผยเคล็ดลับในการดูแลตนเอง ณ เซนส์ ออฟ จอย สปา สาขาสีลม
คุณวราลักษณ์ วาณิชย์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซนส์ ออฟ จอย (Zense of JOY ) เปิดเผยว่า จากการเปิดตัว Zense of JOY Spa มาแล้ว 2 สาขา ทำให้พบว่า กระแสด้านความงามและสุขภาพ ยังเป็นที่ต้องการของกลุ่มคนเมือง ขณะที่แบนด์ Zense of JOY Spa ได้ก้าวสู่ความสำเร็จและเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับถึงคุณภาพและการบริการ ส่งผลให้มีการเปิดสาขาใหม่ Zense of JOY Spa สาขาสีลมตั้งอยู่ที่ ชั้นG อาคาร ลิเบอร์ตี้สแควร์ ซอยคอนแวนต์ถนน สีลม เพื่อขยายการเติบโตของธุรกิจ รวมทั้งรองรับการเจริญเติบโตของกระแสสุขภาพและความงามของคนเมือง โดยเฉพาะกลุ่มผู้ชายที่มีอัตราการใช้บริการสปามากยิ่งขึ้นโดยจะเป็นสปาใจกลางสีลบที่เป็นแหล่งพักผ่อนเพื่อสุขภาพและความงามที่ครบวงจร เป็นสถานที่เติมความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า สำหรับคนทำงานที่ต้องการหลบหลีก ความวุ่นวายจากภายนอก โดยสามารถเดินทางสะดวกรวดเร็วโดยรถไฟฟ้าบีที่เอสหรือรถไฟฟ้าใต้ดิน และยังเลือกใช้บริการได้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงพักกลางวันหรือเวลาว่างหลังเลิกงานตอนเย็น อีกทั้งยังสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายที่แคลิเฟอร์เนียร์ฟิตเนสสาขาสีลม โดยสามารถเดินจากชั้นสองเชื่อมเข้า Zense of JOY ได้โดยสะดวก
จุดเด่นที่สำคัญของ Zense of Joy Spa สาขาสีลม คือ บริการต่างๆที่เพิ่มขึ้นเพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายผู้ชายโดยสาขานี้ได้เพิ่มบริการทรีทเมนต์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ (Pampering for HIM) เช่น Collagen for Men ,Deep Energizing Facial Body Massage for Men (Body Balancing, Pre & Post Exercise Spost Massage Soothe my sole De-stress Head Neck & Shoulder ) สำหรับท่านสุภาพบบุรุษ เช่น Detta T Fat Burning ทรีทเมนต์ สลายไขมันเฉพาะจุดโดยใช้ คลื่นวิทยุที่มีช่วงความถี่ที่เหมาะสม เข้าไปสลายไขมันส่วนเกินให้แตกเป็นอนุเล็กๆ ทำให้สัดส่วน ลดกระชับ นอกจากนี้ยังมีบริการ Physical Therapy การบำบัดสำหรับผู้ที่มีอาการทางกระดูกและกล้าเนื้อหรือได้รับบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย โดยนักกานภาพผู้เชี่ยวชาญของ เซนส์ ออฟ จอย และบริการ Waxing เช่น chest and back waxing

ไม่มีความคิดเห็น: